Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 22-28 เม.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,831 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 22-28 เม.ย. 62ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 5 ถ้วย)
การงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าที่ควร มีความผิดพลาดเรื่องการงาน ต้องแก้ไข อึดอัดใจเหมือนคับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี ค่อยๆ คิดค่อยๆ ตัดสินใจ อย่าเพิ่งรีบร้อน
การเงิน รายจ่ายยังมีเข้ามาอย่างรัวๆ เรื่องไม่สมควรจะต้องจ่าย กลับต้องเสียเงินแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อ่อนอกอ่อนใจซะเหลือเกิน
ความรัก พูดกันไม่ค่อยเข้าหู ทำให้น้อยอกน้อยใจอยู่เรื่อย คนโสดดวงความรักเหมือนสวรรค์ยังไม่เปิดทาง รักใครชอบใครก็ผิดหวังทุกทีไป รักตัวเองดีที่สุดในตอนนี้
สุขภาพ ปวดท้อง ท้องเสีย ท้องอืด ท้องเฟ้อ 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เครื่องประดับเสริมดวงการเงิน ใส่แหวนที่นิ้วชี้มือซ้าย ทำอะไรก็ราบรื่นนะคะดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่คู่รัก)
การงาน ช่วงนี้ขาขึ้นเป็นพิเศษ มีแต่คนให้โอกาสดีๆ เรื่องงาน มีช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ธุรกิจการค้าของสวย ของงาม เครื่องสำอางขายดิบขายดี มีคนให้ความสนใจ
การเงิน มีเงินพิเศษๆ โชคลาภ โชคดี มีโอกาสได้เงินฟลุกๆ หรือได้สิ่งของมีค่าจากคนต่างเพศ 
ความรัก เสน่ห์แพรวพราวมากมาย มีแต่คนมาสนใจ อยากทำความรู้จัก ถ้ายังโสดอยู่ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ไม่เหงา ออกแนวสวยเลือกได้ แต่ถ้ามีคู่แล้วก็ระวังไว้หน่อย เดี๋ยวจะมีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัว
สุขภาพ มีดวงการตั้งครรภ์ หรือเกี่ยวกับระบบมดลูก ต่อมลูกหมาก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เลือกต่างหูที่เป็นห่วงทรงกลม จะช่วยให้ดึงดูดความสัมพันธ์ดีๆ เข้ามาค่ะดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 9 ไม้เท้า)
การงาน หลังจากที่ทำงานมาได้ซักระยะนึง ช่วงนี้ที่คุณอาจรู้สึกเบื่อๆ กับหน้าที่ความรับผิดชอบเดิมๆ หรือธุรกิจเดิมๆ จนอยากขยับปรับเปลี่ยน แต่น่าจะยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่นัก ค่อยๆ ตัดสินใจจะดีกว่า
การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาหลายทางซะเหลือเกิน อาจจะเหนื่อยกันซักนิดนึงเรื่องรายรับรายจ่าย แต่ก็ถือว่ายังประคับประคองไปได้
ความรัก เรื่อยๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจมากนัก ควรหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ให้ความสัมพันธ์และหัวใจสดใสขึ้นบ้าง
สุขภาพ ปัญหาเรื่องกระดูก ปวดเมื่อย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หากำไลเก๋ๆ มาใส่ติดข้อมือไว้ สร้างพลังดีๆ เรื่องการเงินกันนะคะดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 1 เหรียญ)
การงาน เป๊ะปังอลังเวอร์ ช่วงนี้มีอะไรดีๆ เข้ามาต้องรีบคว้าไว้ ธุรกิจการค้าด้านเครื่องประดับ จิวเวลรีโดดเด่นเป็นพิเศษ คนทำงานประจำมีดวงได้รับการโปรโมต 
การเงิน อะไรจะปังขนาดนี้ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโชคแบบฟลุกๆ เงินสะพัด ช่วงนี้กอบโกยได้ต้องรีบคว้าโอกาสไว้นะคะ
ความรัก มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคู่รัก คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คนโสดมีดวงพบเจอสายเปย์ พ่อบุญทุ่มเข้ามา
สุขภาพ ปกติดี ดูแลตัวเองดี 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวา จะช่วยให้คุณทำอะไรก็ราบรื่นประสบความสำเร็จค่ะดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชาถือไม้เท้า)
การงาน งานหนัก ความรับผิดชอบสูง เป็นช่วงที่ต้องแสดงศักยภาพในการทำงาน อาจมีความกดดันจากเจ้านาย ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ ธุรกิจการแข่งขันสูงมาก ต้องหาจุดแข็งของสินค้าให้เจอเพื่อสร้างจุดขายให้ธุรกิจ
การเงิน ความรับผิดชอบเยอะ รายได้คงที่แต่รายจ่ายเข้ามาเพิ่ม เป็นช่วงที่ต้องวางแผนจัดการเรื่องการเงินให้ดี
ความรัก ตึงๆ เครียดๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลาที่ใส่ใจกันมากนัก รักเหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยแสดงออกให้รับรู้ คนโสด ที่เข้ามาก็ยังไม่มีใครถูกใจ ยังหาบทสรุปให้ตัวเองไม่ได้ นิ่งไปก่อนน่าจะดีกว่า
สุขภาพ ความเครียด ปวดหัว ปวดหลัง 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาต่างหูที่เป็นเพชรเม็ดเล็กๆ ใส่ติดหูไว้ สร้างพลังช่วยเสริมดวงให้คุณกันค่ะดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ดาบ)
การงาน เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ องค์กรมีการเปลี่ยนแปลง มีปัญหาถาโถมเข้ามาวุ่นวายพอสมควร ธุรกิจการค้าอาจถึงเวลาที่ต้องทบทวนว่าจะหยุดหรือจะไปต่อดี ถ้ายื้อไว้แล้วไม่มีผลกำไร ควรตัดสินใจให้ชัดเจน
การเงิน รถเสีย ซ่อมบ้าน โทรศัพท์หน้าจอแตก มีเรื่องให้ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมเข้ามารัวๆ ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว 
ความรัก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เลือดจะไปลมจะมา เอาใจไม่ถูก ทะเลาะกันได้ทุกวัน พยายามควบคุมอารมณ์หน่อย คนโสดช่วงนี้พักยาวๆ เลยน่าจะดีที่สุด
สุขภาพ ถึงเวลาที่ต้องตรวจเช็กอย่างจริงจังซะที มีดวงการผ่าตัด รักษาตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ข้อมือหิน หรือเครื่องประดับที่เป็นหิน ช่วยล้างพลังด้านลบและเสริมพลังบวกดีๆ ให้กับคุณค่ะดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 7 ไม้เท้า)
การงาน ถ้าคุณต้องการให้งานสำเร็จตามเป้าหมาย ช่วงนี้ต้องลุยงานเต็มที่ จะปล่อยปละละเลยไม่ได้ ต้องกระตุ้นตัวเองมากๆ มีหน้าที่เข้ามาท้าทายศักยภาพ ธุรกิจต้องหากลยุทธ์จุดขายใหม่ๆ เพื่อทำการตลาด
การเงิน ถึงจะมีช่องทางรายได้หลายช่องทาง แต่กว่าจะได้ก็เหนื่อยซะเหลือเกิน ถ้านั่งรอโชคลาภลอยมาเห็นจะยาก ต้องลงมือทำถึงจะได้มา
ความรัก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มีปากมีเสียงเล็กๆ น้อยๆ กันตลอด ไม่ยอมกัน คนโสดจะรักใครชอบใครก็ต้องต่อสู้แย่งชิง คนที่คุณสนใจก็มีคนหมายปองไม่น้อย 
สุขภาพ ปวดเมื่อยตัว ปวดหลัง ปวดขา
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สร้อยคอ หรือจี้ที่เป็นโลหะหรือทองคำ เป็นแร่ที่ช่วยเสริมดวงความปังให้คุณได้ค่ะ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei