Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “มุก สิรินรัตน์” หรือ “คุณหนูอร” มารหัวใจเรณู

เปิดอ่านแล้ว 11,307 ครั้ง

ตามส่องผู้หญิงที่ทุกคนคว่ำปากใส่หนักที่สุดในเวลานี้อย่าง “คุณหนูอร” จากกรงกรรม กับชีวิตจริงที่แสนสดใสต่างจากในละคร

เป็นนักแสดงที่ออกมาให้เห็นแค่ไม่กี่ตอนก็เรียกกระแสฮือฮาจากแฟนละคร “กรงกรรม” ไปเต็มๆ สำหรับ “คุณหนูอร” ลูกสาวนายพลผู้เป็นหัวหน้าของ “อาใช้” รับบทโดย “มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม” ซึ่งในเรื่องมักมาพร้อมลุคเริ่ดๆ เชิดๆ ทำหน้าหงิกใส่ “เรณู” ทุกครั้งที่ได้เจอ แต่ลับหลังกลับกระแซะๆ แนบชิดกับอาใช้แบบโนสนโนแคร์ว่าเขาจะมีเมียแล้ว ทำเอาแฟนๆ ร้องยี้! ยัยเด็กนี่มันน่านัก...

เห็นในจอน่าหมั่นไส้ขนาดนี้ แต่นอกจอบอกเลยว่าเป็นคนละคน เพราะสาวคนนี้มักพกรอยยิ้มที่สดใสพร้อมใบหน้าเก๋ๆ โดยเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาและถ่ายแบบ ภายใต้การดูแลของ “ปิ๊ก-ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์” ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ฝากผลงานการแสดงละครมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น นาคี ระเริงไฟ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน แรด และที่ทำให้แฟนๆ รู้จักเธอยิ่งขึ้นคือ “อังกอร์” รับบท “พังพอน” เด็กสาวชาวป่าผู้มีฝีมือเก่งกาจและเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเดินทางช่วยเหลืออังกอร์ตามหากริชเงิน ซึ่งแฟนละครต่างบอกว่าได้รับความสดใสจากสาวน้อยพังพอนคนนี้ไปเต็มๆ ต่อมาแฟนๆ ก็ได้เห็นหน้าเห็นตาเธออีกครั้งใน “กรงกรรม” กับบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิม เรียกว่าฉากไหนที่มีคุณหนูอรควงคู่มาพร้อมอาใช้ก็ทำเอาใครๆ ต่างคว่ำปากมองบน ก็แหม... เด็กอะไรชอบทำหน้าตาแบบไม่แคร์โลก ซ้ำยังแสดงอาการอยากจะงาบสามีชาวบ้านอย่างเห็นได้ชัด กลายเป็นมารหัวใจเบอร์ 1 ของเรณูที่ดูแล้วคันไม้คันมือชะมัดเลย


ตามดูกันต่อว่าอาใช้จะเปลี่ยนไปจนต้องตกเป็นลูกไก่ในกำมือของยัยลูกสาวนายพลคนนี้หรือไม่ และเรณูจะจัดการอย่างไรกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ติดตามใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram: mookvidh

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android