Ch3Thailand Logo

กฎเหล็กหัวใจ อยู่ด้วยกันยังไงให้แฮปปี้

เปิดอ่านแล้ว 1,980 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในความสัมพันธ์ของคู่รักมักจะมีเรื่องยุ่งๆ มาให้แก้ปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้เรียนรู้กฎเหล็กความรักและใช้หัวใจคุยกัน ปัญหาแบบไหนก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์สะเทือน 

กลายเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ตอนนี้ความสัมพันธ์แอบสั่นสะเทือนเล็กๆ สำหรับความรักของ “กร” และ “ครูทราย” จากละครน้ำดี “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เมื่อคนหนึ่งเริ่มหวาดระแวงว่าคนข้างกายอาจมีความลับซุกซ่อนอยู่ ส่วนอีกคนก็เอาแต่เก็บเงียบไม่ยอมเล่าปัญหา ทั้งที่เมื่อตกลงใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยาก็ควรเปิดใจเพื่อผ่านพ้นเรื่องร้ายๆ ไปด้วยกัน อย่างนี้ต้องตามไปดูกฎเหล็กความสัมพันธ์ว่าอยู่ด้วยกันยังไงความรักถึงจะแฮปปี้ดี๊ด๊า แม้ว่าจะครองรักกันมานานหลายปีความเชื่อใจสำคัญที่สุด การที่เราเชื่อใจคนรักโดยไม่คิดจับผิดหรือหวาดระแวง นั่นคือการให้เกียรติคนรักในทางหนึ่ง แถมยังเป็นการเรียนรู้คุณค่าของความรักด้วย ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความหวาดระแวงเข้าครอบงำจนเป็นต้นเหตุทำรักพังทั้งที่มันอาจจะยังดำเนินต่อไปได้ละ

ควรมีเวลาให้กันและกัน ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่า เพราะนี่คือเวลาแห่งความสุขที่ช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้ยิ่งหวานฉ่ำ โดยเฉพาะเคสของครูทราย แนะนำว่าเมื่อกลับเข้าบ้านแล้วก็ปล่อยเรื่องงานไว้ข้างหลัง แล้วใช้เวลานี้เติมพลังความรักกันดีกว่าเติมความหวานวันละนิด ด้วยการเอาใจใส่ดูแลกัน หรือจะหยอดคำหวานเล็กๆ ทุกเช้าให้หัวใจได้พอกระชุ่มกระชวยก็ยิ่งทำให้ความรักแนบแน่นขึ้นเรื่อยๆ นะ

เปิดใจคุยกันได้ทุกเรื่อง เมื่อคนสองคนเลือกใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว เวลาที่มีปัญหาก็ต้องหันหน้าพูดคุยและปรับความเข้าใจเป็นอันดับแรก อย่าเก็บงำเรื่องต่างๆ ไว้คนเดียวจนเป็นเรื่องราวคาใจทั้งสองฝ่าย แบบนี้ไม่ดี๊ไม่ดี คู่ไหนอยากแฮปปี้ต้องอย่าทำติดตามชีวิตคู่รักข้าวใหม่ปลามันของ “กร” และ “ครูทราย” ที่ต้องก้าวข้ามเรื่องราวต่างๆ ไปให้ได้ ใน “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei