Ch3Thailand Logo

รู้จักตัวจริง “บุญปลูก” หมวยน้อยลูกจ้างแม่ย้อยแห่งชุมแสง

เปิดอ่านแล้ว 54,595 ครั้ง

ส่องโปรไฟล์ “น้ำฟ้า” หรือ “บุญปลูก” จากกรงกรรม ผู้มาพร้อมออร่าความน่ารักสดใส อีกหนึ่งความดีงามในชุมแสง

กระแสมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับ “กรงกรรม” ละครดราม่าเคล้าน้ำตาที่ฮอตไปทั้งบ้านทั้งเมือง จนนักแสดงในเรื่องแจ้งเกิดกันทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ “บุญปลูก” ลูกจ้างในร้านชำของ “ย้อย” รับบทโดยหมวยน้อยหน้าใส “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ผู้มาพร้อมลุคชาวจีนและผมถักเปียสองข้างดูสดใส ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสงสาร เพราะช่วงนี้กลายเป็นที่รองรับอารมณ์ของซ้อรองบ้านแบ้อย่าง “พิไล” ซึ่งเกิดอาการลมหึงขึ้นหน้า คิดว่าบุญปลูกจะไปเป็นเมียน้อยสามีตนซะอย่างนั้น จนตอนนี้เริ่มมีแฮชแท็ก #ทีมบุญปลูก เต็มโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว 

สำหรับตัวจริงของ “น้ำฟ้า” สาวน้อยวัย 18 ปีที่ทุกคนกำลังเอาใจช่วยคนนี้ เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยโฆษณา พิธีกร ภาพยนตร์ และละคร โดยแฟนๆ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากบทบาทพิธีกรรายการวิกนี้สีชมพู และภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก ก่อนจะมาเล่นละครเต็มตัวใน สายลับจับแอ๊บ รับบท ปันปัน น้องสาวของแพทริเซีย กู๊ด, ริมฝั่งน้ำ รับบท กิ๊ฟ เด็กสาวที่มีความฉลาดสดใส, วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 รับบท เฌอฟ้า ผู้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กติดเกมให้เริ่มต้นใหม่ และกรงกรรม รับบท บุญปลูก ลูกจ้างที่ซื่อสัตย์ประจำร้านชำบ้านแบ้

ส่วนเรื่องเรียนสาวน้ำฟ้าเพิ่งจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง มีความสามารถพิเศษคือการเต้น ร้องเพลง เล่นดนตรี และพิธีกร แต่ที่ชื่นชอบสุดๆ เห็นจะเป็นการเต้นคัฟเวอร์ เพราะเธอมักโพสต์คลิปวิดีโอขณะซ้อมเต้นให้แฟนๆ ได้ชมบ่อยๆ เรียกว่าเป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆส่วนตอนนี้ในละครกรงกรรมกำลังเข้มข้น เมื่อ “บุญปลูก” กลายเป็นที่รองรับอารมณ์เบอร์ 1 ของพิไลอย่างเลี่ยงได้ยาก ถึงขนาดลงไม้ลงมือกันแล้ว งานนี้บุญปลูกจะรับมืออย่างไร แฟนละครตามเอาใจช่วยเธอได้ใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei