Ch3Thailand Logo

รู้จักตัวจริง “บุญปลูก” หมวยน้อยลูกจ้างแม่ย้อยแห่งชุมแสง

เปิดอ่านแล้ว 54,739 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ส่องโปรไฟล์ “น้ำฟ้า” หรือ “บุญปลูก” จากกรงกรรม ผู้มาพร้อมออร่าความน่ารักสดใส อีกหนึ่งความดีงามในชุมแสง

กระแสมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับ “กรงกรรม” ละครดราม่าเคล้าน้ำตาที่ฮอตไปทั้งบ้านทั้งเมือง จนนักแสดงในเรื่องแจ้งเกิดกันทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ “บุญปลูก” ลูกจ้างในร้านชำของ “ย้อย” รับบทโดยหมวยน้อยหน้าใส “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ผู้มาพร้อมลุคชาวจีนและผมถักเปียสองข้างดูสดใส ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสงสาร เพราะช่วงนี้กลายเป็นที่รองรับอารมณ์ของซ้อรองบ้านแบ้อย่าง “พิไล” ซึ่งเกิดอาการลมหึงขึ้นหน้า คิดว่าบุญปลูกจะไปเป็นเมียน้อยสามีตนซะอย่างนั้น จนตอนนี้เริ่มมีแฮชแท็ก #ทีมบุญปลูก เต็มโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว 

สำหรับตัวจริงของ “น้ำฟ้า” สาวน้อยวัย 18 ปีที่ทุกคนกำลังเอาใจช่วยคนนี้ เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยโฆษณา พิธีกร ภาพยนตร์ และละคร โดยแฟนๆ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากบทบาทพิธีกรรายการวิกนี้สีชมพู และภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก ก่อนจะมาเล่นละครเต็มตัวใน สายลับจับแอ๊บ รับบท ปันปัน น้องสาวของแพทริเซีย กู๊ด, ริมฝั่งน้ำ รับบท กิ๊ฟ เด็กสาวที่มีความฉลาดสดใส, วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 รับบท เฌอฟ้า ผู้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กติดเกมให้เริ่มต้นใหม่ และกรงกรรม รับบท บุญปลูก ลูกจ้างที่ซื่อสัตย์ประจำร้านชำบ้านแบ้

ส่วนเรื่องเรียนสาวน้ำฟ้าเพิ่งจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง มีความสามารถพิเศษคือการเต้น ร้องเพลง เล่นดนตรี และพิธีกร แต่ที่ชื่นชอบสุดๆ เห็นจะเป็นการเต้นคัฟเวอร์ เพราะเธอมักโพสต์คลิปวิดีโอขณะซ้อมเต้นให้แฟนๆ ได้ชมบ่อยๆ เรียกว่าเป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆส่วนตอนนี้ในละครกรงกรรมกำลังเข้มข้น เมื่อ “บุญปลูก” กลายเป็นที่รองรับอารมณ์เบอร์ 1 ของพิไลอย่างเลี่ยงได้ยาก ถึงขนาดลงไม้ลงมือกันแล้ว งานนี้บุญปลูกจะรับมืออย่างไร แฟนละครตามเอาใจช่วยเธอได้ใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei