Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 เม.ย.-5 พ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 4,007 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 เม.ย.-5 พ.ค. 62ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 7 เหรียญ)

การงาน การงานในช่วงนี้ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นก็จะประสบความสำเร็จ การประมูลการแข่งขันได้ชัยชนะได้รับผลประโยชน์ที่ดี แต่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเกิดขึ้นจากความพยายามของคุณ ธุรกิจการค้าที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ

การเงิน รายได้ได้มาตามความตั้งใจ ตามความขยัน แต่ถ้าหวังรอโชคลาภในช่วงนี้อาจจะยังไม่โดดเด่นมากนัก ออกแนวต้องเสียเหงื่อถึงจะได้เงินค่ะ

ความรัก คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ของคุณปกติดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ส่วนใหญ่จะสนใจแต่เรื่องงานและหน้าที่ของตัวเองซะมากกว่าจนอาจจะหลงลืมการเอาใจใส่กัน ยังไงก็เติมความหวานกันบ้างนะคะ

สุขภาพ ปวดตึงตามบ่า 

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีเหลือง สีขาวดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ เดอะซัน)

การงาน การงานในช่วงนี้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรืองมีความโดดเด่นในสายงานสายอาชีพ มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

การเงิน เป็นช่วงแห่งความเจริญก้าวหน้า มีความเด่นชัดในเรื่องของชื่อเสียงและทรัพย์สินเงินทอง มีโชคดีอย่างคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นการเงินที่มาจากการทำงานหรือโชคลาภ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์การพบเจอคนที่ถูกใจ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีที่ส่งเสริมให้คุณมีพลังสุขสดใส คนที่มีครอบครัวแล้วคู่ครองคนรักส่งเสริมเกื้อกูลให้คุณมีแต่ความสุขกายสบายใจ

สุขภาพ ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องของสายตา การแพ้แสง หรืออาจจะต้องมีการตัดแว่นใหม่

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีแดง สีชมพูดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 9 ถ้วย)

การงาน สถานการณ์โดยรวมถือว่าไปในทิศทางที่ดี คุณอาจจะมีกิจกรรมใหม่ๆ เพิ่มขึ้นได้พบประผู้คนมากขึ้น ได้เรียนรู้ศักยภาพตัวเองเพิ่มขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัวโดยเฉพาะด้านสุขภาพ อาหารการกิน ร้านกาแฟ ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี

การเงิน ใช้จ่ายสบายๆ รายได้เข้ามาคล่องตัว เรื่องของการเงินส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องของการกิน การทำความสวยความงาม การหาความสุขให้ตัวเอง

ความรัก ความรักจะวูบวาบสักหน่อยในช่วงนี้ อารมณ์เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง คนมีความรักอยู่แล้วอาจจะรู้สึกเดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุข แต่บางครั้งมันก็เกิดจากความต้องการที่เกินพอดีของคุณนั่นเอง คนโสดมีดวงคนเข้ามา ก็อาจจะยังไม่ได้ครบตามที่คุณต้องการ แต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย

สุขภาพ น้ำหนักขึ้น เบาหวานหรือไขมัน ต้องควบคุมเรื่องอาหาร

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 8 เหรียญ)

การงาน  คุณทำอะไรก็จะได้สิ่งนั้นกลับคืนมาเสมอ ถ้าคุณทำงานด้วยความเต็มที่ช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องการงาน คนทำธุรกิจลงทุนไปแล้วได้ผลตอบแทนกลับคืนมา มีการขยายตัวทางธุรกิจ

การเงิน การเงินสะพัด คนที่เล่นหวย เล่นหุ้น ค้าที่ดิน เก็งกำไร จะได้ผลดี การเสี่ยงการลงทุนจะได้มากกว่าเสีย

ความรัก ดวงความรักของคนที่มีคู่แล้ว เป็นช่วงที่ต่างคนต่างช่วยเหลือเกื้อกูล การทุ่มเทแรงกายแรงใจในการสร้างครอบครัวให้มั่นคงมากขึ้น ส่วนคนโสดช่วงนี้ถ้าถูกใจใครก็อาจจะต้องทุ่มเทสักหน่อยเพื่อที่จะได้มาอย่างที่หวัง

สุขภาพ การใช้อิริยาบถเดิมๆ เช่นการนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์นานๆ อาจจะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องปวดคอ ปวดบ่า หรือสายตาได้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีแดง สีเหลือง
ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชินีถือไม้เท้า)

การงาน การงานราบรื่นในระดับที่น่าพอใจ สำหรับคุณผู้หญิงถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในเรื่องความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุน ธุรกิจการค้าไปในทิศทางที่ราบรื่น
การเงิน อยู่ในช่วงปกติไม่มีรายรับรายจ่ายที่หวือหวา แต่ว่าลงตัว รายรับเข้ามาตามปกติ รายจ่ายสามารถควบคุมได้ ไม่ได้มีอะไรที่ต้องกังวลหรือเครียด
ความรัก เป็นความรักที่ราบรื่น ต่างคนต่างรู้หน้าที่ของตัวเอง ไม่มีเรื่องอะไรให้จุกจิกกวนใจ คนโสดอาจจะไม่โดดเด่นเรื่องของคู่รักในระยะนี้ มักให้ความสนใจกับหน้าที่หรือธุรกิจมากกว่า ถ้าจะมีเข้ามามักจะเป็นการติดต่อกันเรื่องงาน
สุขภาพ ไม่ได้มีปัญหาอะไร จะมีปวดหลังปวดเอวบ้างเล็กน้อย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงสีฟ้า สีน้ำเงิน 


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ไม้เท้า)
การงาน ต้องใช้ความอดทนมากสักหน่อย สำหรับความรับผิดชอบในช่วงนี้ช่างหนักและเหนื่อยเหลือเกิน งานเข้ามาเยอะจนแทบไม่มีเวลา ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นช่วงแห่งการเร่งการผลิตหรือได้รับออเดอร์ใหญ่ๆ เข้ามา
การเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ แต่รายจ่ายก็มากมายเพราะตัวเองต้องใช้ความอดทนสักหน่อย จะขยับอะไรในช่วงนี้ใจเย็นๆ ไว้ก่อน
ความรัก เป็นความรักที่เหมือนจะต้องใช้ความอดทน หนักอกหนักใจเสียเหลือเกิน เป็นช่วงที่คุณอาจจะรู้สึกว่าต้องประคับประคองความสัมพันธ์เพื่อให้ไปได้ตลอดรอดฝั่งทั้งที่เหนื่อยใจ คนโสดจะรักใครชอบใครก็ต้องทุ่มเทมากเป็นพิเศษ
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเรื่องหลังเคล็ดขัดยอก หรือการทำงานหนัก ยกของหนัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีชมพู สีม่วง สีน้ำเงิน

  
ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เดอะมูน)
การงาน บรรยากาศในที่ทำงานไม่ค่อยจะดีนัก  มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจ ปัญหารุมล้อม หน้าที่การงานมีการปรับเปลี่ยนแบบไม่ค่อยจะลงตัว ต้องใช้ความอดทนอย่างมากในช่วงนี้ ธุรกิจการค้า ฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจซักเท่าไหร่ ทำให้การค้าสะดุดเล็กน้อย
การเงิน หมุนเงินตัวเป็นเกลียว มีสภาวะความเครียดเรื่องการเงิน หนี้สินที่เรื้อรังมาเริ่มก่อให้เกิดปัญหา ต้องค่อยๆ หาวิธีแก้ไข
ความรัก อารมณ์ขุ่นมัว ความกดดัน ความไม่ไว้ใจ คุยกันก็มีแต่ความไม่ลงรอย ต่างคนต่างควบคุมอารมณ์ให้ได้จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด คนโสดอาจจะมีคนเข้ามา แต่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ชัดเจน คลุมเครือ จนทำให้คุณทุกข์มากกว่าสุข
สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน นอนไม่หลับ 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวง สีทอง สีส้ม สีโอลด์โรส

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei