Ch3Thailand Logo

ปังมากแม่ “แพร์ พิชชาภา” ตีบทคนหลอนแตกกระจุย!

เปิดอ่านแล้ว 10,915 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มอบมงนางร้ายแห่งปี “แพร์ พิชชาภา” ตีแตกบทคนหลอน 2019 ผู้มาพร้อมอดีตอันแสนปวดใจใน “กรงกรรม”

แฟนละครพากันปรบมือเกรียวกราวให้สาว “แพร์ พิชชาภา” เมื่อเธอสวมมาด “พิไล” ซ้อรองบ้านแบ้ที่เค็มซะยิ่งกว่าเกลือ ซ้ำช่วงหลังๆ ยังได้รับฉายา “ผีเฝ้าเก๊ะ” เพราะแสดงออกชัดเจนว่าอยากเป็นผู้ครอบครองเก๊ะเงินของบ้านแบ้แต่เพียงผู้เดียว ที่พีกกว่านั้นคือนางไต่ระดับความร้ายขึ้นเรื่อยๆ จนคนดูเกิดอาการคันไม้คันมือ อื้อหือ... อินกันทั้งบ้านทั้งเมืองแบบนี้ไม่ธรรมดาแน่ๆ แต่ที่แน่ก็คือทุกความเกลียดที่แฟนๆ รู้สึกคือบทพิสูจน์ฝีมือของผู้หญิงที่ชื่อ “แพร์ พิชชาภา”


สำหรับฉากประกาศฝีมือว่าสาวสวยตาโตคนนี้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่พกความสามารถมาเต็มกระเป๋า คงเป็นฉากพิไลคลั่งคว้ามีดไล่ฟันชาวบ้าน จนอาซาและอาตงต้องทำหน้าที่ฮีโร่แห่งชุมแสง โดดคว้ามีดเข้าประกบตัวพิไลจนนางหงายเงิบเป็นลมล้มพับไปตรงนั้น 
ฟื้นขึ้นมาอีกทีพิไลก็แสดงอาการประสาทหลอน ซึ่งไม่ได้เกิดจากอากาศร้อน แต่เป็นเพราะจิตใจที่ร้อนรุ่มดังไฟสุมทรวง ถูกติ๋มพูดจายั่วยุจนนางทนไม่ไหวระเบิดอารมณ์ราวคนโดนของ! เล่นใหญ่เล่นโตเข้าถึงอารมณ์ตัวละครที่เต็มไปด้วยอดีตอันปวดใจ ทั้งแม่เป็นเมียน้อย ไม่ได้รับความสำคัญจากพ่อ ถูกแย่งคนรัก พอมีโอกาสได้แต่งงานเข้าบ้านแบ้ สามีและแม่สามีก็ยังมีท่าทีไม่ไยดี กลายเป็นเหตุให้เธอทำเรื่องเลวร้ายไม่หยุดหย่อน โดยฉากนี้สาวแพร์ถึงกับโพสต์อินสตาแกรมว่ายากสุดๆ ทั้งยังพูดยาวหลายหน้า คือตัดต่อออกมาความยาวกว่า 20 นาที แต่ก็ผ่านมาได้เพราะทีมงานทุกคน และยังทิ้งท้ายไว้น่ารักๆ ว่า จะตามอ่านทุกคอมเมนต์ พร้อมปรับปรุงและพัฒนาตนเองไปอีกเรื่อยๆ แหม... ถึงในจอจะน่าจัดให้หนัก แต่นอกจอน่ารักและเก่งแบบนี้คงต้องมอบมงนางร้ายแห่งปีให้นางไปครอบครอง

ติดตามความเข้มข้นจนหยดสุดท้ายของละครน้ำดีที่แต่แผ่ชีวิตทั้งด้านมืดและด้านสว่างของมนุษย์ใน “กรงกรรม” วันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram: pearpitchapa 

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei