Ch3Thailand Logo

แรงเงา 2 ปมเข้ม ตัวละครแน่น

เปิดอ่านแล้ว 11,063 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แรงเงา 2 ละครแซ่บแฝงข้อคิดกลับมาพร้อมปมแค้นสุดเข้มข้น  ผู้จัดฯ เผยเด็ดทุกตัวละคร 

แรงเงา 2 ละครดราม่าสุดแซ่บภาคต่อจากแรงเงา กลับมาคราวนี้ชีวิตคู่ของ “มุนินทร์” และ “วีกิจ” ต้องเจอกับอุปสรรคอย่าง “รัชนก” ที่หวังจะทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขาให้ย่อยยับ พร้อมความแค้นของอีกหลายตัวละครที่ยังไม่ได้สะสาง “ผู้จัดฯ หน่อง อรุโณชา” การันตรีความเด็ด! ใครเป็นใครไปดูกัน 
 • มุนินทร์ รับบทโดย เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร 
โปรแกรมเมอร์อนาคตไกล กำลังสร้างครอบครัวใหม่กับวีกิจ มุนินทร์เจอมรสุมชีวิตคู่มากมาย งานที่ถาโถมเข้ามาจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว และระแวงคิดว่าวีกิจจะมีเมียน้อย จนกำลังจะกลายเป็นเมียหลวงหึงผัวบ้าคลั่งอย่างที่นพนภาเคยเป็น


 • วีกิจ รับบทโดย เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค 
ข้าราชการหนุ่มแสนจะสมถะ รักจะมีความสุขกับชีวิตครอบครัวมากกว่าหน้าที่การงาน ขัดกับความคาดหวังของภรรยา เมื่อมุนินทร์ไม่มีเวลาให้และได้เจอฤทัย เด็กสาวที่เข้ามาอยู่ในบ้าน ก็เริ่มเกิดความหวั่นไหว  • ฤทัย รับบทโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ
เด็กสาวลึกลับที่มาพร้อมบุคลิกใสซื่อ หน้าตาคล้ายมุตตา ถูกรถของมุนินทร์ชนบาดเจ็บ ความทรงจำสูญหาย สองสามีภรรยาจึงรับอุปการะและพาเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่เธอเริ่มเปลี่ยนไปเพราะอาการทางจิตและคิดจะแย่งวีกิจเป็นของตัวเอง! • นพนภา รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล
ฟื้นตัวจากอาการอัมพาตจนสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ปัญหาของครอบครัวยังถาโถมจนต้องหันไปพึ่งไลฟ์โค้ชอย่างศรุต  • ศรุต รับบทโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
อดีตครีเอทีฟโฆษณาไฟแรง ทะเยอทะยาน ตั้งเป้าหมายในชีวิตสูงลิบ แต่ล้มไม่เป็นท่าเพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับภรรยา ต้องเข้ารับการบำบัดจากหมอจิตเวชเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็นที่ปรึกษาให้ผู้มีปัญหาชีวิตทุกรูปแบบ เจ้าของหนังสือ “ชีวิตคิดบวก” จนได้มาพบนพนภา • รัชนก รับบทโดย จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์
นางพญาเจ้าของบ่อนและธุรกิจใต้ดินอีกหลายประเภท เป้าหมายในการกลับมาครั้งนี้คือการล้างแค้นทุกคนที่เคยทำกับเธอไว้ โดยเฉพาะครอบครัวของนพนภาและมุนินทร์ • เจนภพ รับบทโดย ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์
สามีของนพนภา อดีตผู้อำนวยการกองที่ลาออกจากราชการเพื่อไปดูแลต้อมบุตรสาวคนเล็กที่มีอาการป่วยทางจิตถึงประเทศอังกฤษ เจนภพมีความหวังและคิดเสมอว่าเมื่อบุตรสาวหายดีแล้วจะกลับเมืองไทยและใช้ชีวิตครอบครัวอย่างอบอุ่นกับนพนภาและลูกๆ ตลอดไป

นอกจากตัวละครหลักสุดสตรองแล้ว ยังมีปมที่ยังไม่เปิดเผยอีกมากมายให้ติดตามใน แรงเงา 2 เริ่มวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

 • Ch3plus

  CH3 Plus

  CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei