Ch3Thailand Logo

ผู้ชายของนกมีครบทุกแบบ

เปิดอ่านแล้ว 6,891 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดตัวผู้ชายของ “น้องนก” มีครบทุกแบบ ชายหนุ่มสี่สไตล์ที่ทำให้เราอั้นกรี๊ดไว้ไม่อยู่! บอกเลยว่าโอ๊ย…ตาอยากเป็นน้องนกจังเลยค่ะ 

“รัชนก” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ห้อมล้อมด้วยสี่หนุ่มที่หลอกล่อมาจากการใส่ร้าย “มุนินทร์” แต่ละคนก็แซ่บจนอยากจะเทใจทิ้งนางเอกสายดุของเราไปเข้าข้างน้องนกบ้างให้รู้แล้วรู้รอด วันนี้ Ch3Thailand ขอเปิดวาร์ปสี่หนุ่มสี่สไตล์แม่ยกคนไหนชอบใครตามไปดูกันเลย 
“อาเมน-โสตถิพันธุ์” รับบทเป็น เคน

สายร้อง หนุ่มผิวเข้มนัยน์ตาหวาน มีเสียงร้องคุณภาพแบบโอเปร่ามัดใจหญิงอยู่หมัด ได้รับการปลูกฝังเรื่องดนตรีตั้งแต่เด็ก อาเมนจึงสามารถเล่นดนตรีได้เกือบทุกประเภท เบส กีตาร์ กลอง ไวโอลิน เปียโน รักการร้องเพลงเป็นที่สุด ในละครแรงเงา 2 รับบทเป็น “เคน” มือขวาของมาร์ค คู่ปรับ “มุนินทร์” มีความกะล่อนกวนๆ แต่ความจริงขี้ขลาด ฮือ…ไม่อยากให้น้องเข้าข้างคนผิดเลย
“เบสท์-อนาวิล” รับบทเป็น ภูมิ

สายเต้น หนุ่มตี๋ขาวตามสไตล์เค-ป็อป ชวนให้หลงเสน่ห์ แจ้งเกิดจากการเป็นหัวหน้าวงบอยแบนด์ ฝีมือการแดนซ์ไม่เป็นสองรองใคร ดีกรีเกียรตินิยมจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  มีงานอดิเรกคือการถ่ายภาพและการออกกำลังกาย แสดงเป็น “ภูมิ” ลูกสมุนมือซ้ายของมาร์ค นิสัยทึ่มๆ มีความสำนึกผิดชอบมากกว่า “เคน” “มิค-บรมวุฒิ” รับบทเป็น มาร์ค

สายหมี ตอนนี้เทรนด์ผู้ชายอบอุ่นกำลังมา คุณพ่อ “มิค-บรมวุฒิ” หวานใจ “เบนซ์-พรชิตา” ผ่านผลงานการแสดงมากมาย นอกจากนี้มิคยังรับราชการทหารยศร้อยเอกด้วย ดูใจดีขนาดนี้ แต่ในแรงเงา 2 ต้องพลิกบทบาทเป็น “มาร์ค” เพื่อนร่วมงานของมุนินทร์และลูกศร ที่คิดแต่ประโยชน์ของตัวเองและข้ามหัวคนอื่นอย่างไม่มีสำนึกของความเป็นลูกผู้ชาย มาร์คและสามหนุ่มร่วมมือกันช่วยรัชนกกลั่นแกล้งมุนินทร์
“มิล-ศรุต” รับบทเป็น ไทแทน

สายเนิร์ด นายแบบหนุ่มตัวสูงหล่อเข้ม รักการเล่นกีฬาบาสเกตบอล แรงเงา 2 เป็นการเปิดตัวเข้าวงการละครเรื่องแรกของมิล ด้วยบทบาทเด็กเนิร์ดบ้าไอทีมีความลับซ่อนอยู่อย่าง “ไทแทน” ที่เห็นมุนินทร์เป็นไอดอล แต่ถูกมาร์คบังคับขู่เข็ญให้ต้องแฮกข้อมูลของเธอ รับรองว่าสาวๆ ต้องเป็นกำลังใจให้แน่ๆ

สี่หนุ่มออฟฟิศจะป่วนประสาทมุนินทร์ขนาดไหน จะรอดพ้นจากการตกเป็นเครื่องมือของ “รัชนก” หรือเปล่า ติดตามชมใน แรงเงา 2 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33


ขอบคุณภาพจาก Instagram : amennx anavil.ish mickbaromvudh milsarut

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei