Ch3Thailand Logo

เปิดม่าน “เพลิงนาคา” ปลุกทุกแรงศรัทธาและความเชื่อ

เปิดอ่านแล้ว 5,661 ครั้ง

ไฟแค้นที่สุมทรวงมิอาจดับได้ด้วยสายน้ำและความศรัทธา “เขา” จึงกลับมาเพื่อประกาศสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ใน “เพลิงนาคา” 

“เพลิงนาคา” ผลงานล่าสุดจากค่าย “มายน์แอทเวิร์คส์” ออนแอร์ในวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นตอนแรก เรื่องราวของ “สิงหานาคราช” พญานาคผู้ถูกคุมขังอยู่ใต้พิภพที่เฝ้ารอวันหลุดพ้นจากพันธนาการ เพื่อเตรียมชำระปมแห่งความพยาบาทกับตระกูล “นาคพิทักษ์”  การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของดราม่าคิง “อั้ม อธิชาติ” ในบท “สิงหานาคราช” จอมนาคผู้ยึดมั่นในศรัทธาของตน การประกบคู่กันครั้งแรกของ “บอย ปกรณ์” และ “พรีม รณิดา” การก้าวไปอีกขั้นของ “โบ๊ท ธารา” ในฐานะนักแสดงนำ พร้อมด้วย “หยาดทิพย์ ราชปาล” “แคร์ ฉัตรฑริกา” น้องใหม่ “ลาล่า ลาริสา” และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง  


เพลิงนาคาเป็นละคร “ดราม่าแฟนตาซี” ที่มีเนื้อหาเข้มข้น เล่าเรื่องสไตล์ “โร้ดมูฟวี่” สื่อสารผ่านการเดินทางของตัวละครหลักจนได้พบจุดพลิกผันที่จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล อีกทั้งได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” การันตีได้ว่าละเอียดทุกเม็ด เด็ดทุกฉากแน่นอน ด้วยเนื้อหาที่สร้างจากตำนาน ดังนั้น “ซีจี” จึงเป็นจุดเด่นที่ช่วยเติมเต็มให้ละครเรื่องนี้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นตัวพญานาคที่เก็บทุกรายละเอียดตามความเชื่อ ฤทธิ์เดชคาถาต่างๆ ที่ต้องทำให้ดูอัศจรรย์ ความอลังการตื่นตาตื่นใจนี้รังสรรค์โดย “แฟทแคท” ที่ฝากผลงานสุดประทับใจไว้ใน “นาคี”

เพลิงนาคายังสอดแทรกเรื่องราวของ “พญานาคและพุทธศาสนา” รวมไปถึงตำนานและพิธีกรรมต่างๆ ที่นำมาร้อยเรียงเข้ากับเนื้อเรื่องได้อย่างกลมกลืน สร้างความน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก เข้มข้นด้วยความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง เรื่องราวความรักสุดดราม่า ฉากต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับนาคาที่บอกเลยว่าสุดยอดแน่นอน!  เตรียมตัวจับตามหาสงครามที่กำลังจะอุบัติ ฝ่ายใดจะมอดไหม้ด้วยเพลิงแค้น แสงแห่งธรรมะจะเอาชนะความอาฆาตได้หรือไม่ ติดตามชม “เพลิงนาคา” ตอนแรก วันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงนาคา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android