Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13-19 พ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 17,880 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ
ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่แปดไม้เท้า)

การงาน การปรับเปลี่ยนกำลังจะเกิดขึ้นกับบางคน มีการโยกย้ายงานหรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานเพิ่มขึ้น คนทำงานราชการมีลุ้นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำธุรกิจส่วนตัวมีช่องทางขยับขยายให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

การเงิน เริ่มขยับไปในทางที่ดีขึ้น อะไรที่ติดขัดมีปัญหาเริ่มเห็นทางออกและมีช่องทางที่จะคลี่คลาย คุณมีเกณฑ์การปรับเงินเดือนหรือมีรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก ราบรื่นดีไม่ได้มีปัญหาอะไร ความสัมพันธ์อยู่ในรูปแบบปกติ คนโสดอาจจะมีคนเข้ามาเรื่อยๆ เป็นช่วงที่คุณยังมีโอกาสเลือกได้และยังใช้เวลาในการที่จะเลือก

สุขภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นโรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มีอะไรหนัก

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคค่าไฟวัด ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่แปดไม้เท้า)

การงาน จะมีงานใหม่ๆ เข้ามา มีโอกาสปรับเปลี่ยนหรือมีความก้าวหน้าเกิดขึ้น คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจออนไลน์หรือธุรกิจขายตรง ช่วงนี้มีโอกาสที่ดี

การเงิน ยังมีช่องทางรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสมีช่องทางเพิ่มนอกจากรายได้เดิมที่มีอยู่ การเงินราบรื่นคล่องตัวดี

ความรัก คนมีคู่แล้วอยู่ในสถานการณ์ราบเรียบ คนโสดเป็นเวลาที่คุณจะพัฒนาตัวเองมากกว่าจะมองหาความรักหรือคู่รัก

สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไรมากมายนัก ปวดเนื้อเมื่อยตัวตามปกติ

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บริจาค ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก มูลนิธิเด็กกำพร้า หนังสือเรียนเด็กดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สามไม้เท้า)

การงาน เป็นช่วงที่คุณจะได้ติดต่อกับคนมากขึ้น ออกสังคมมากขึ้น มีการอบรมเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เป็นจังหวะที่ดีในการพัฒนาศักยภาพของคุณ คนที่ทำธุรกิจการค้าเกี่ยวกับการซื้อขายหรือการติดต่อเจรจามีโอกาสประสบความสำเร็จดี

การเงิน คุณจะมีโชคดีจากการเงิน โดยการเจรจาหรือกลุ่มคนที่คุณได้ติดต่อ สำหรับพนักงานขายคุณจะมีโชคดีเรื่องคอมมิชชันหรือรายได้พิเศษ

ความรัก ความสัมพันธ์จะดีขึ้นถ้าคุณเปิดใจที่จะคุยกันมากขึ้นและอย่าฟังคนอื่นมากนัก คนโสดมีดวงความรักจากการทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือการพบปะผู้คนใหม่ๆ

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกระดูกหรือเส้นยังเป็นปัญหาที่น่ารำคาญใจสำหรับคุณ

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ปลูกต้นไม้ให้วัด โรงเรียน หรือสวนสาธารณะ เพิ่มความร่มเย็นเป็นสุขให้ตัวคุณค่ะ
ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สองไม้เท้า)
การงาน การงานคุณขยับไปอีกขั้นหนึ่ง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนเรื่องงาน ธุรกิจการค้าที่มีการติดต่อต่างประเทศ ธุรกิจส่งออก มีช่องทางและโอกาสที่ดี
การเงิน การเงินคล่องตัวดี คุณเริ่มเห็นช่องทางใหม่ๆ มีรายได้เสริมหรือรายได้พิเศษนอกเหนือจากรายได้หลักที่มีอยู่
ความรัก เป็นบัดดี้ที่ดีต่อกันในเรื่องงานหรือให้คำปรึกษาที่ดี  คนโสดอาจพบรักจากการทำงานหรือการติดต่องาน รวมทั้งมีโอกาสโกอินเตอร์
สุขภาพ ปวดขาปวดเข่าเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ถวายรองเท้าแตะแด่พระสงฆ์ หรือบริจาครองเท้าให้เด็กที่ขาดแคลน


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่พระราชาถือไม้เท้า)
การงาน อาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกกดดันและอึดอัดจากเจ้านาย รู้สึกว่าถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ การงานความรับผิดชอบก็มากมายเหลือเกิน เป็นช่วงที่ต้องใช้สติมากๆ ในการแก้ปัญหา ธุรกิจการค้าต้องวางแผนกลยุทธ์ในการขายให้ดี
การเงิน ช่วงนี้เงินอาจจะไม่สะพัดเท่าที่ควร ไม่คล่องตัวมากนัก แต่คุณก็ยังสามารถแก้ปัญหาได้ดี อาจจะตึงบ้างแต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้
ความรัก คุณอาจจะเครียดสักหน่อยช่วงนี้เลยไม่ได้มีเวลาเติมความหวานให้กันมากนัก ความรักอาจจะดูจืดๆ ไม่กระชุ่มกระชวยเท่าที่ควร คนโสดยังไม่โดดเด่นในเรื่องความรัก
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวจากการทำงาน หรือปวดหัวจากความเครียด
เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ทำบุญบริจาคค่าน้ำวัด น้ำดื่ม หรือทำบุญวัดใกล้น้ำ


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่หนึ่งถ้วย)
การงาน เป็นช่วงที่ค่อนข้างลงตัวในหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องคน ทุกอย่างสามารถควบคุมได้ไม่มีเรื่องวุ่นวายให้ต้องกังวล ธุรกิจการค้าไปได้เรื่อยๆ ถึงไม่หวือหวาแต่ก็เป็นที่น่าพอใจ
การเงิน คล่องตัวดี รายรับรายจ่ายสมดุลกัน คุณอาจมีเกณฑ์การได้ทรัพย์สินใหม่หรือบ้านใหม่
ความรัก แช่มชื่นหัวใจ เข้าอกเข้าใจกัน สถานการณ์ความรักราบรื่น ที่มีปัญหาก็สามารถที่จะปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนคนโสดเป็นช่วงจังหวะดีที่คุณจะได้ลงจากคาน มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ
สุขภาพ ปกติดี
เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บริจาคแว่นตาหรือทำบุญเกี่ยวกับคนตาบอดหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องสายตา


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เก้าถ้วย)
การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่สถานการณ์ปกติ อยู่ที่คุณจะพอใจมันหรือเปล่า การงานมีความสำเร็จในทิศทางที่ดี แต่คุณอาจจะอยากให้มันก้าวหน้าขึ้น อย่ากดดันมากนัก ทำงานด้วยความสุขแล้วผลงานดีๆ จะตามมาค่ะ
การเงิน ระยะนี้หมดเงินไปกับการใช้จ่ายที่ซื้อความสุขให้ตัวเอง มีความสุขกับการรับประทานของอร่อยๆ หรือการปาร์ตี้สังสรรค์ การเงินไม่มีปัญหาติดขัดอะไร
ความรัก คนที่มีคู่แล้วอยู่ในช่วงเวลาที่ดี อาจจะมีความไม่เข้าใจกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรรุนแรง คนโสดมีความสุขกับอิสระของตัวเอง มีคนเข้ามามากมายไม่ว่าจะต่างเพศหรือเพศเดียวกัน
สุขภาพ ระวังเรื่องการรับประทานมากไป ท้องอืดท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อยนะคะ
เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บริจาคโรงทาน หรือข้าวสาร อาหารแห้งให้วัดหรือคนไร้ที่พึ่ง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei