Ch3Thailand Logo

วิธีสร้างแพสชันแบบ “นพนภา” เดินหน้าจีบผู้ชายก่อนไม่ผิด

เปิดอ่านแล้ว 1,720 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สวมวิญญาน “คุณนายนพนภา” เดินหน้าจีบ “หมอศรุต” หนุ่มในฝัน ตรงสเปกขนาดนี้จะปล่อยไปได้ยังไง มาสร้างแพสชันจีบผู้ชายก่อนไม่ผิดกันเถอะ! 


ยุคปัจจุบันที่ชายหญิงเท่าเทียมกัน ถ้ามัวเจี๋ยมเจี้ยมรอให้ผู้ชายมาสนสาวๆ อย่างเราก่อนอาจไม่ทัน ถ้าอยากให้รักรุ่งก็ต้องมุ่งจนสุดตัวแบบ “คุณนายนพนภา” เรามาจับมือสร้างแพสชันเพื่อนหญิงพลังหญิง จีบผู้ชายก่อนไม่ผิดแบบนางกันดีกว่าค่ะ เริ่มแรก จีบแต่ไม่ได้จับ ไม่ได้เบรกให้เบาๆ แต่ถ้าจะจีบผู้ชายก่อนคุณต้องเว้นพื้นที่ไว้ให้เขาบ้าง ให้เข้าไปเชิงมิตรภาพค่อยๆ ตะล่อมให้เขาอยากพูดคุยกับเรา สาวๆ บางท่านอาจจะศึกษาหาข้อมูลผู้ชายคนนั้นไว้บ้างแล้ววิเคราะห์ความชอบว่าเขาน่าจะชอบอะไร จะได้ชวนคุยหรือแนะนำเขาได้ถูก ทอดสะพานแบบเนียนๆ เราจะเป็นสาวแกร่งคุณภาพคับจอเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งจะบอกว่าข้อนี้ “คุณนายนพนภา” สอบตกเพราะความใจร้อนนะคะ ทักก่อนไม่ผิด ข้อนี้คุณนายสายแข็งของเราได้คะแนนไปเต็มๆ ค่ะ อยากคุยก็ต้องกล้าแสดงแพสชันแบบ “นพนภา” พุ่งตัวแสดงความมั่นใจเข้าไปทำความรู้จักเลย ถ้าเจอคนที่ชอบแล้วไม่คุยตอนนี้จะคุยตอนไหน วิธีนี้เป็นการดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่เข้าหาคนอื่นไม่เก่ง หรือถ้าเราเขินก็ใช้โซเชียลเป็นสื่อสิคะรออะไร ทักทายไปชวนคุยนิดหน่อย วันนี้ทักไปถ้าถูกใจวันหลังเขาก็ทักมาบ้างก็ถือว่าเข้าทางค่ะ เรามีสิทธิ์เลือก! คิดเสียว่าเป็นโอกาสดี ไม่ต้องกลัวมีหนุ่มที่ไหนมาหลอกเราให้ช้ำใจ หรือได้ผู้ชายที่ไม่ตรงสเปกของเราเข้ามาในชีวิต เราถูกใจเธอขอจีบได้ไหม บอกออกไปตรงๆ ดูท่าทางที่แสดงออกมา เราก็จะได้ใช้เวลาวิเคราะห์ด้วยว่าผู้ชายคนนี้ดีพอสำหรับเราไหม ดีจะได้ไปต่อ หรืออาจจะได้เพื่อนสนิทแมนๆ เพิ่มมาอีกคน 

รู้จักวางตัวให้ดี นพนภาอาจจะออกตัวแรงไปสักนิดจน “หมอศรุต” หนักใจ ครอบครัวก็เริ่มแตก ทางเราก็ต้องดูละครแล้วกลับมาย้อนดูตน วางตัวดี จิตใจมั่นคง ก็ไม่มีใครมาลดคุณค่าในตัวเราได้ อย่าพลาดโอกาสที่จะเลือกคนดีๆ เข้ามาในชีวิตเราไปล่ะ ความแค้นในใจของ “นพนภา” เริ่มได้รับการรักษาจากหมอหนุ่ม “ศรุต” ไปเรื่อยๆ ความสัมพันธ์ของเขาและเธอจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน แรงเงา 2 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei