Ch3Thailand Logo

“เม นิศาชล” จาก “บังอร” กรงกรรมสู่รุ่นพี่จอมเสี้ยมในเพลิงพรางเทียน

เปิดอ่านแล้ว 19,619 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ร้ายสะบั้น “เม นิศาชล” สลัดภาพสาวซ่าแห่งฆะมังในกรงกรรมสู่บทซุปตาร์รุ่นพี่ขาเผือก ทวงบัลลังก์สาวฝีปากกล้าอีกครั้งในเพลิงพรางเทียน


คุ้นหน้าคุ้นตาสาวสวยหุ่นดีที่มาพร้อมฝีปากกล้าไม่เกรงกลัวใครในบท “บังอร” จากละคร “กรงกรรม” มาวันนี้ “เม นิศาชล” ยังไม่ทิ้งลายความแซ่บ รับบท “แพม” ผู้มาพร้อมนิสัยจอมเสี้ยมพร้อมลุยทุกเหตุการณ์เพื่อทวงคืนสามีให้เพื่อนรักในละคร “เพลิงพรางเทียน” ซึ่งกว่านางจะร้ายและแรงได้เบอร์นี้บอกเลยว่าเคยขึ้นแท่นนางเอกมาแล้วนะจ๊ะ


เทพบุตรสุดเวหา

“เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” สาวหน้าคมจากอุดรธานี ดีกรีนางงามรูปร่างดีเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2556 ก่อนจะมาโลดแล่นในวงการละคร โดยประเดิมละครเรื่องแรกกับช่อง 3 เรื่อง “คุณชายรักเร่” ต่อด้วย “ธิดาแดนซ์” และขึ้นแท่นนางเอกครั้งแรกใน “เทพบุตรสุดเวหา” รับบท รติรส คู่กับหนุ่ม “โอม อัชชา” จากนั้นสาวเมก็มีผลงานละครมาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่เรียกว่าเป็นปีทองของเธอต้องยกให้ปี 2562 หรือปีนี้นี่เอง ที่เธอมีผลงานมาฝากแฟนๆ กันถึงสี่เรื่องสี่รส
กรงกรรม
เริ่มตั้งแต่ต้นปีสาวเมรับบทนางเอกอีกครั้งใน “กลลวงทวงหนี้รัก” จับคู่มาพร้อมหนุ่ม “อ้วน รังสิต” กับบทบาท “หวาน” สาวโลกสวยที่จับพลัดจับผลูไปเป็นพนักงานเย็บผ้า แต่ผลงานสร้างชื่อและเป็นกระแสไปทั้งบ้านทั้งเมืองเห็นจะเป็นละครเรื่อง “กรงกรรม” รับบท “บังอร” สาวน้อยบ้านนาฝีปากกล้าที่มีใจรักมั่นต่อก้านจนทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นเจ้าของเขา ซึ่งบทบาทนี้ทำให้ใครๆ ต่างพูดถึงการแสดงสุดแซ่บและการต่อปากต่อคำที่ดูแล้วบางคนอาจมีการคันไม้คันมือยิกๆ เพราะอยากจะหยิกสักทีสองที ตอกย้ำว่าเมื่อนางเอกสาวคนนี้หันมาเอาดีด้านบทร้ายก็ส่งอินเนอร์แรงไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ

ล่าสุดสาวเมเพิ่มดีกรีความร้ายขึ้นอีกเลเวลในบทบาท “แพม” จากละคร “เพลิงพรางเทียน” นางร้ายรุ่นพี่ที่คอยตามทวงคืนสามีเพื่อนจากอกนางเอกรุ่นน้อง ซึ่งบทบาทนี้ดูแล้วน่าหยิกไม่แพ้บทบังอร เพราะเมื่อเธอได้สวมมาดรุ่นพี่จอมเสี้ยมคอยเป่าหูเพื่อนเรื่องเมียน้อย ซ้ำยังปากร้ายจนเปิดศึกน้ำลายแว้ดๆ ราวกับกำลังแย่งสามีตนเอง บอกเลยว่าประตูนางร้ายแห่งวงการบันเทิงคนใหม่กำลังเปิดรอต้อนรับเธอแน่นอนปิดท้ายอีกหนึ่งผลงานในอนาคตกับละคร “ด้ายแดง” ซึ่งแฟนๆ ใกล้จะได้รับชมกันเร็วๆ นี้ ส่วนตอนนี้เปิดจอรอดูความแซ่บของคุณแพมตัวแสบกันก่อน ใน “เพลิงพรางเทียน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงพรางเทียน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei