Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 12,622 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชาถ้วย)

การงาน การงานในช่วงนี้ราบรื่นดี มีคนให้การสนับสนุนหรือแก้ปัญหาและส่งเสริมคุณ ธุรกิจของคุณมีการขยับปรับเปลี่ยน ถ้าจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อาจเกี่ยวข้องกับบริวารหรือคนรอบข้าง

การเงิน ช่วงนี้คุณมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ แม้อาจจะหาได้ไม่ยากนักแต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายสักหน่อยนะคะถึงไม่ติดขัดมีปัญหาอะไรแต่เซฟไว้น่าจะดีที่สุด

ความรัก ช่วงนี้คนรักของคุณดูจะใจดีเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์ก็เลยราบรื่นดี คนโสดมีคนต่างเพศแวดล้อมมากมาย มีดวงคนอายุน้อยกว่าหรืออายุมากกว่าเข้ามาเกี่ยวข้อง

สุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ถ้าจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ น่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องช่องท้องหรืออาหารการกินค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 5, 6ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 2 เหรียญ)

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ดูจะวุ่นๆ ซะหน่อย งานเก่ายังไม่เสร็จสิ้น งานใหม่มารอแล้ว ต้องพยายามเคลียร์ให้ดี ไม่งั้นจะเกิดความวุ่นวาย ส่วนคนทำธุรกิจการค้าต้องระมัดระวังเรื่องระบบการเงินให้มากเพราะอาจจะเกิดปัญหาได้

การเงิน เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา เก็บเงินไม่อยู่ แค่ชักหน้าให้ถึงหลังก็นับว่าดีที่สุดแล้ว จับจ่ายใช้สอยอะไรต้องข่มใจกันหน่อยนะคะในช่วงนี้ 

ความรัก ความคิดมักจะสวนทางกัน คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ คนนั้นไปทาง คนนี้ไปทาง ต้องใจเย็นสักนิดหนึ่ง ส่วนคนโสดถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็อาจจะยังไม่ค่อยลงตัวมากนัก มีอะไรที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ต้องปรับตัวอยู่มาก

สุขภาพ มึนงง วิงเวียน อาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย ต้องดูแลสุขภาพตัวเองในช่วงนี้นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 2, 6ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 5 ไม้เท้า)

การงาน งานช้างชุลมุนวุ่นวายซะเหลือเกิน งานเยอะงานยุ่ง ต้องติดต่อกับคนเยอะ มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องคน คุณต้องวางแผนเรื่องการทำงานให้ดี เพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาแบบเร่งด่วน ธุรกิจการค้าเป็นช่วงของการแข่งขันสูง

การเงิน จับแพะชนแกะ รับตรงนั้นจ่ายตรงนี้ รายจ่ายมารอมากมายแต่รายรับไม่ได้เข้ามาเยอะ ทำให้คุณดูจะวุ่นวายในเรื่องการบริหารจัดการการเงินมากเลยทีเดียวในระยะนี้

ความรัก ด้วยการทำงานที่เยอะอาจเกิดความเครียดและมีปัญหากับความสัมพันธ์ได้ พยายามอย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนกับเรื่องความรัก เพราะไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาการขัดแย้งกันได้ คนโสดรักใครชอบใครก็เหมือนจะมีคู่แข่ง

สุขภาพ ปวดเมื่อยจากการทำงานหรือความเครียดจากการทำงาน

เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 1, 5
ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 3 เหรียญ)
การงาน สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขายหรือมีรายได้จากคอมมิชชัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณมีความหวังในเรื่องผลงานและการเงินที่ดี ติดต่ออะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าผลตอบแทนเริ่มกลับมาให้คุณได้ชื่นใจ
การเงิน คุณกำลังจะมีโชคดีเรื่องการเงิน รายได้พิเศษ โบนัสพิเศษ ค่าคอมมิชชัน การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้น มีรายรับเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทาง
ความรัก คนที่มีคู่แล้วช่วงนี้คุณอาจจะร่วมกันวางแผนเรื่องการทำธุรกิจ หรือการสร้างครอบครัวให้มั่นคงมากขึ้น คนโสดมีดวงคนเข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจและมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันในรูปแบบคู่รัก
สุขภาพ ช่วงนี้คุณอาจจะมีอาการปวดต้นคอ บ่า ไหล่
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 3, 5, 9


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชินีถือดาบ)
การงาน ในช่วงนี้ความรับผิดชอบหนักหนาเอาการเลยทีเดียว ระวังการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือมีปากเสียงกับเจ้านาย ควรระงับอารมณ์และมีสติ ธุรกิจการค้าต้องหากลยุทธ์ใหม่ๆ ในการทำการตลาดหรือการแข่งขันทางธุรกิจ
การเงิน ยังเหนื่อยสักหน่อยในเรื่องการเงิน คุณต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี ค่าใช้จ่ายความรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ
ความรัก การใช้อารมณ์ทำให้ปัญหาเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ หนักนิดเบาหน่อยอาจจะต้องยอมๆ กันบ้าง สำหรับคนโสดสาวโสดช่างเลือกเสียเหลือเกิน คนนั้นก็ไม่ถูกใจคนนี้ก็ไม่ถูกใจ คงจะต้องอยู่คนเดียวไปก่อนในระยะนี้
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับข้อมือหรือพังผืดที่เกิดจากการทำงานหรือเล่นโทรศัพท์มากไป
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 1, 7ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ราชินีพระจันทร์)
การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องพยายามหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับเรื่องงาน สร้างความโดดเด่นน่าสนใจกับผลงานของคุณ ธุรกิจการค้าความสวยความงามได้รับการตอบรับที่ดี พยายามเน้นเรื่องการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในธุรกิจ
การเงิน ระยะนี้เงินทองหมดไปเพราะกิเลสและความอยาก โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม หรือการทำศัลยกรรมค่าเสื้อผ้าหน้าผม
ความรัก ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ดราม่ากับคนรัก มีความไม่ไว้ใจกันหรือมีความระแวง คนโสดช่วงนี้จะมีคนเข้ามาหลงใหลหรือมาสนใจคุณ แต่ต้องระมัดระวังการตกอยู่ในสภาวะมือที่สามหรือตัวเลือกที่มีสถานะไม่ชัดเจน
สุขภาพ มีการผ่าตัดหรือการทำศัลยกรรมเสริมความงาม และระวังปัญหาเรื่องมดลูกหรือระบบฮอร์โมนของผู้หญิง
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 8, 9


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 1 ดาบ)
การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องตั้งสติ และมีการตัดสินใจในเรื่องงานที่ค่อนข้างกดดัน แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปด้วยดี ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงทดสอบความมุ่งมั่นจริงจังของคุณ ลุยให้เต็มที่แล้วคุณจะพบความสำเร็จ
การเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ช่วงนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายมากขึ้น ฟุ่มเฟือยเหมือนที่ผ่านมาอาจจะทำให้มีปัญหา
ความรัก ความจริงจังคือสิ่งที่การันตีความจริงใจ แต่อย่าจริงจังมากไปจนหาความหวานไม่ได้ เติมความหวานให้กันบ้าง คนโสดช่วงนี้อาจจะมีคนที่ตรงใจอยากทำให้คุณกล้าจะลองเสี่ยงเรื่องความรักอีกสักที
สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ฟัน
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณ คือ 4, 8

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei