Ch3Thailand Logo

จับสัญญาณหัวใจ อาการหวั่นไหวแอบรักเพื่อนสนิทของ “แพม”

เปิดอ่านแล้ว 4,025 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รักล้นอก “แพม” นักแสดงสาวสวยเผยความจริง แอบรัก “ติ๊” นางเอกแถวหน้าที่เป็นเพื่อนสนิทตนเอง พร้อมเดินหน้าฟาดทุกคนที่ทำร้ายจิตใจเพื่อนรัก

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ... ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผย หลังจากแฟนๆ สงสัยว่า ในละคร “เพลิงพรางเทียน” ทำไมดาราสาวคนสวยอย่าง “แพม” ถึงเป็นเดือดเป็นร้อนเรื่องสามีของ “ติ๊” ที่คิดจะมีเมียน้อยขนาดนั้น จนมีกระแสในโลกโซเชียลแสดงความคิดเห็นว่า เอ๊ะ… หรือนางอยากเคลมแฟนเพื่อน บ้างก็คิดว่านางเป็นแค่สายเผือก แต่สุดท้ายก็มีฉากเฉลยที่ทำให้ทุกคนต้องยกมือทาบอกพร้อมอุทานขุ่นพระ! ที่แท้สาวสวยก็เข้าข่ายแอบรักเพื่อนสนิท เอางี้... ไปตามจับพิรุธกันหน่อยว่าเธอมีอาการอะไรบ้างที่บ่งบอกว่ามีใจให้เพื่อนตัวเอง


ห่วงเรื่องเพื่อนซะยิ่งกว่าเรื่องตัวเอง อารมณ์ว่าถ้าใครมาทำให้ติ๊มีน้ำตาเมื่อไร แพมก็เจ็บปวดใจตามไปเมื่อนั้น ยิ่งเห็นเพื่อนทุกข์เพราะสามีละเลย ถึงขั้นตามไปง้อผู้หญิงอื่นถึงเชียงใหม่ จนเมียตัวจริงนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า ร้องไห้กระซิกๆ วันเว้นวัน แล้วแบบนี้แพมที่รักติ๊ยิ่งกว่าใครจะทนไหวเหรอ 


ทุ่มเทเพื่อเพื่อนแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ถ้าเป็นเรื่องติ๊แล้วละก็... แพมอินสุดอะไรสุดไปเลยจ้า ล่าสุดก็ตามด่ากลินท์แบบไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหม ซ้ำยังคิดวิธีร้ายๆ เตรียมแฉน้องแบ๊วจอมฉกเต็มที่ จนบางครั้งก็งงใจ นี่ใครคิดจะแย่งสามีใครกันแน่นะ


มีเวลาให้เสมอ ขอแค่ “ติ๊” บอกมาเท่านั้น แม้ว่าจะให้บินตามไปจับผิดสามีถึงเชียงใหม่ แพมก็จัดให้เมื่อเพื่อนต้องการ ยอมแคนเซิลงานแล้วบินตามไปอยู่เป็นเพื่อนติ๊ทันที แถมยังไม่ปล่อยให้เพื่อนลุยเดี่ยวแบบเหงาๆ เพราะถ้าติ๊ลุยเมื่อไร... แพมก็พร้อมจะเป็นมือขวา เตรียมพังกันไปข้าง


ตัวยุยงเบอร์ 1 ของบ้าน “ติ๊-อินทร์” เห็นเพื่อนเอาแต่นั่งเครียดเรื่องสามี คนที่แอบรักอยู่ตรงนี้ก็เลยยุให้เลิกกันให้จบๆ ไป จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า ซ้ำยังต้องตามทวงสามีทั้งเช้าเย็นอยู่แบบนี้ ส่วนเธอเดี๋ยวจะทำหน้าที่เพื่อนที่ดี (ที่แอบรัก) ดูแลติ๊แทนอินทร์เอง


ติดตามกันต่อไปว่า “แพม” จะจัดการอย่างไรกับความรู้สึกที่กำลังล้นในอกของตน ใน “เพลิงพรางเทียน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงพรางเทียน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei