Ch3Thailand Logo

จุดเปลี่ยนที่ผกผันของตัวละคร “แรงเงา 2”

เปิดอ่านแล้ว 15,995 ครั้ง

เดินทางมาถึงจุดจบสำหรับ “แรงเงา 2” จากอดีตสู่ปัจจุบัน ตัวละครแซ่บๆ จะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง Ch3Thailand ขอสรุปให้แฟนๆ รู้กันไปเลย  

มาถึงตอนอวสานละครในดวงใจใครหลายๆ คนอย่าง แรงเงา 2 ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีปมที่แตกต่างกันไป บางคนขับเคลื่อนชีวิตด้วยความแค้น บ้างมีความเข้าใจในชีวิตมนุษย์มากขึ้น Ch3Thailand จึงข้อสรุปความเปลี่ยนแปลงในตัวละครแต่ละตัวมาให้ผู้ชมได้อ่านกัน จากสาวมั่นสู่รักที่สั่นคลอน เมื่อมีปัญหาความรักเข้ามาสาวมั่นอย่าง “มุนินทร์” ก็เริ่มใส่อารมณ์กับความรักของตัวเองมากขึ้นจนกลายเป็นไม่มั่นใจในตัว “วีกิจ” แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ เดินหน้าลุยต่อในความสัมพันธ์โดยที่มีเพื่อนสนิทอย่าง “ลูกศร” คอยให้คำปรึกษาและเคียงข้างเสมอ ปัญหาของเธอกำลังจะคลี่คลาย ทั้งคู่ต้องก้าวผ่าน “ฤทัย” และแก๊ง “รัชนก”จากหน้าใหม่ในกระทรวงสู่ชายหนุ่มที่กำลังลงหลักปักฐาน พระเอกหนุ่ม “วีกิจ” เริ่มลงหลักปักฐานกับมุนินทร์ มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น บวกกับความเจ้าเล่ห์ริเริ่มวางแผนแก้แค้น “รัชนก” ด้วยตัวเองคุณนายจอมเหวี่ยงเริ่มเปิดใจให้คนรอบตัว จากเจ้าแม่ขาวีนประจำเรื่อง “นพนภา” เริ่มเปิดใจรับคนรอบข้าง ปล่อยวางสิ่งต่างๆ จนยอมรับความรักชายรักชายของ “ต่อ” ได้ และเพราะเรื่องของ “ต้อม” ลูกสาวที่ต้องไปรักษาอาการป่วยทางจิตถึงลอนดอน ทำให้เธอผู้มองตัวเองในฐานะผู้บังคับบัญชาของบ้าน กลายเป็นแม่ที่ใส่ใจความสุขความทุกข์ของลูกๆ แถมยังได้คนดีๆ อย่าง “หมอศรุต” มาทำให้มีความคิดที่จะช่วยเหลือผู้อื่นมากขึ้น

เสือถอดเล็บ จากความเจ้าชู้จนทำให้เกิดโศกนาฏกรรม “มุตตา” ฆ่าตัวตาย “นพนภา” เป็นอัมพาต “เจนภพ” สำนึกผิดต่อครอบครัว กลับมาทำความเข้าใจกับ “ต้อง-ต่อ” และพาลูกสาวคนเล็กไปรักษาที่ลอนดอน โดยที่พยายามประคับประคองความรักกับนพนภาคนที่รักเขาที่สุดไปด้วยจากหญิงสาวใจแตกสู่แม่ค้าออนไลน์สายแบ๊ว ลูกสาวคนโตของนพนภาอย่าง “ต้อง” กลับตัวกลับใจ ห่างไกลจากยาเสพติดกลับมาเป็นเด็กดีที่พยายามทำมาหากินเลี้ยงตัวเองด้วยอาชีพแม่ค้าขายของออนไลน์ พบรักกับหนุ่มเนิร์ด “ไทแทน” และได้ปรับความเข้าใจกับคุณแม่ไม้เบื่อไม้เมา “นพนภา” ในที่สุด

ติดตามเรื่องราวการทวงแค้นและบทสรุปของตัวละครทั้งหมดได้ใน แรงเงา 2 วันอังคารที่ 4 มิถุนายนนี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android