Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10-16 มิ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 4,548 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์  (ไพ่ 7 ดาบ)
การงาน อาการเบื่อๆ อยากหนีจากงานเริ่มกลับมาอีกแล้วช่วงนี้มีความกดดันในเรื่องของการงานและต้องระวังปัญหาเกี่ยวข้องกับเอกสารหรือสิ่งที่คุณทำผิดพลาดย้อนกลับมาเป็นปัญหาให้คุณ
การเงิน ช่วงนี้การเงินมีความเสี่ยง ระมัดระวังเรื่องการเสียภาษีย้อนหลังหรือเอกสารการเงินเครดิต หากให้ใครหยิบยืมเงินโอกาสจะถูกโกงหรือเลื่อนเคลื่อนช้าไม่ตรงตามกำหนดสูงมาก
ความรัก คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น ความรักจะมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งความไม่เข้าใจกัน คนโสดเป็นความรักแบบปิดบังซ่อนเร้น สถานะไม่ชัดเจน
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องกระดูก ข้อ ขา เข่า 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง กระเป๋าสีน้ำเงิน สีกรมท่า สีโทนเข้ม เพิ่มพลังบารมี ความมั่นคงและมีสติให้คุณในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างในช่วงนี้ค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่จักรพรรดิ)
การงาน มั่นคงดีมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ มีเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน นักการเมือง นักกฎหมาย เจ้าของกิจการ หรือนักวิชาการ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ
การเงิน ราบรื่นดี มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถ้าฐานะการเงินกำลังมีปัญหาจะมีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือภาพรวมในช่วงนี้ถือว่าเป็นปกติ
ความรัก ความสัมพันธ์ราบรื่น อาจจะไม่โรแมนติกหวานแหวว แต่มีความมั่นคงลงตัว คนโสดมีดวงพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนาหรือต่างฐานะและเป็นคนที่อยู่ในตำแหน่งการงานที่ดี
สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดีถ้าจะมีปัญหาเล็กๆ เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือเครียดเกินไป
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง กระเป๋าโทนสีน้ำตาล สีครีม สีทอง ที่ใช้ได้ประจำสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยสร้างพลังดีๆ ในเสริมดวงการเงิน


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 3 ถ้วย)
การงาน มีข่าวดีในการติดต่อเจรจาเรื่องงาน มีคนให้การสนับสนุนส่งเสริม ช่วงนี้มีการพบปะสังสรรค์กับสังคม มีการอบรม สัมมนา ทำกิจกรรมต่างๆ ธุรกิจการค้ามีลูกค้า คู่ค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ลูกค้าให้การตอบรับในตัวสินค้าขยายเป็นวงกว้าง เป็นที่รู้จักมากขึ้น
การเงิน มีโชคจากการเจรจา รายได้พิเศษ รอคอยความช่วยเหลือเรื่องการเงินประสบความสำเร็จ การเงินคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขอสินเชื่อผ่านไปได้อย่างราบรื่น 
ความรัก สุขสมหวัง มีงานมงคล มีเรื่องดีๆ มีงานมงคล มีข่าวดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว มีดวงมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ คนโสดมีดวงพบเจอคู่รัก มีคนแนะนำเป็นแม่สื่อแม่ชัก แต่ต้องลองเช็กดีๆ ว่าเขามีใครพ่วงมาด้วยและอาจเข้ามาทำให้หวั่นไหว
สุขภาพ ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ใช้กระเป๋าสีสดใส โทนสีส้ม สีสว่าง เพื่อสร้างพลังการเรียกเงินเรียกทรัพย์ให้คุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ตึกพัง)
การงาน งานยุ่ง งานด่วนเหมือนไฟลนก้น งานวุ่นวาย ยุ่งเหยิงพอสมควร มีการเปลี่ยนแปลงฉับพลันโดยที่ไม่ได้วางแผนไว้ ต้องเตรียมรับมือให้ดี มีการปรับโครงสร้างในองค์กร ธุรกิจการค้าต่อสู้กันหนักหนาพอสมควรในช่วงนี้ ถือว่าเหนื่อย
การเงิน หมุนเงินพอสมควร รับซ้ายจ่ายขวา รับมาจ่ายไป มีการใช้จ่ายกับการซื้อของใหม่ แก้ไข สิ่งของมีค่าแตกหักพังหาย ซ่อมบ้าน สร้างบ้าน ซ่อมแซมยานพาหนะ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่
ความรัก ระวังเรื่องอารมณ์ มีความขัดแย้ง มีปากเสียงกัน ต้องใจเย็น ค่อยๆ พูดจา ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่งั้นเรื่องเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสดมีความรักเข้ามาแบบสายฟ้าแลบ แต่ออกแนวมาเร็วไปเร็ว แค่วูบวาบ
สุขภาพ ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง กระเป๋าโทนสีฟ้าสดใส เพิ่มพลังด้านบวกที่ดีให้ชีวิตคุณสดชื่นกระชุ่มกระชวย


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชินีถือถ้วย)
การงาน ที่เคยมีปัญหาวุ่นวาย ช่วงนี้จะได้รับการแก้ไข ทำให้มีความสบายใจในการทำงานมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายอย่างดี ธุรกิจ ยังไปได้ในทิศทางที่ราบรื่น เรื่อยๆ อาจจะยังไม่มีการขยับขยายอะไรที่โดดเด่น แต่ก็ลงตัวดี
การเงิน เริ่มวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย เก็บเล็กผสมน้อย การลงทุน หรือบริหารจัดการรายรับรายจ่ายได้ดีขึ้น
ความรัก ปกติดี ไม่มีปัญหาหรือความขัดแย้งรุนแรง อาจจะมีพ่อแง่แม่งอนกันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆ คนโสด มีดวงพบรักกับคนที่คุณถูกใจ คุยกันถูกคอ ชอบอะไรคล้ายๆ กัน
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน และเรื่องระบบขับถ่าย 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หากระเป๋าโทนสีเงิน สีทอง เสริมดวงโชคลาภเฮงๆ ปังๆ ให้คุณค่ะดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงที่คุณหนักและเหนื่อยเหลือเกินสำหรับหน้าที่ความรับผิดชอบ งานรุมจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน เป็นช่วงที่หนักหนาเอาการ ธุรกิจการค้าค่อนข้างเหนื่อยหนัก ต้องทุ่มเทมากเป็นพิเศษ
การเงิน ความรับผิดชอบเยอะ รายจ่ายก็ประเดประดัง ส่วนใหญ่เกิดจากการใช้จ่ายเก่าๆ หรือหนี้สินที่คุณสร้างไว้ 
ความรัก เป็นความรักที่ต้องใช้ความอดทนสำหรับคนที่แต่งงานด้วยแล้วอาจจะมีปัญหาเข้ามาให้อ่อนอกอ่อนใจ คนโสดยังไม่รุ่ง หน้าที่ความรับผิดชอบเรื่องงานเยอะจนไม่มีเวลาใส่ใจเรื่องนี้
สุขภาพ มีปัญหาปวดหลัง ปวดเอว ระวังการยกของหนักหรือนั่งนานๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง กระเป๋าสีเหลือง สีส้ม เป็นโทนสีที่สร้างพลังด้านบวกเรื่องการเจรจาให้ราบรื่นประสบความสำเร็จค่ะ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)
การงาน  มีการปรับ เปลี่ยนแปลงผู้ร่วมงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานหรือหน้าที่ความรับผิดชอบ ธุรกิจการค้าในช่วงนี้คุณอาจจะต้องปรับเปลี่ยนโลเคชันหรือสถานที่ทำธุรกิจใหม่ใหม่เพื่อสร้างตลาดที่กว้างขึ้น
การเงิน รายรับรายจ่ายยังไม่นิ่ง แต่ก็สามารถบริหารจัดการได้ ไม่มีติดขัดอะไร
ความรัก อาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องปรับตัว แต่ก็สามารถที่จะเปิดใจคุยกัน คนโสด คนที่เข้ามาในช่วงนี้อาจจะยังไม่ถูกใจคุณเท่าที่ควร คงต้องใช้เวลาในการปรับตัวเข้าหากัน
สุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวเรื่องภูมิแพ้ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง จะถูกจะแพงให้แดงไว้ก่อน หากระเป๋าสีแดงมาใช้เพื่อความปังให้คุณ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei