Ch3Thailand Logo

เปิดฉาก “หนี้รักในกรงไฟ” เมื่อความรักที่ผลิบานสวนทางความจริงที่ซ่อนไว้

เปิดอ่านแล้ว 2,603 ครั้ง

ภาพในอดีตที่ไม่ลบเลือนกักขังเขาไว้ดั่งกรงไฟอันร้อนรุ่ม ไม่มีหนทางที่จะปฏิเสธได้เลยว่า “เขา” คือคนทำลายทุกสิ่งของ “เธอ” ผู้เป็นที่รัก เปิดฉากละครเรื่องใหม่ที่ทั้งเรียกน้ำตาและต้องกลั้นยิ้มใน “หนี้รักในกรงไฟ”“หนี้รักในกรงไฟ” ละครโรแมนติกดราม่าที่จะทำให้คุณยิ้มแก้มแตกเพราะฟินเวอร์และเสียน้ำตากับชะตากรรมที่แต่ละตัวละครต้องพบ โดยผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ ค่าย เลิฟดราม่า กำกับการแสดงโดย นาย สรัสวดี บทประพันธ์โดย เบญจามินทร์ และบทโทรทัศน์โดย ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส  เรื่องราวของ มาร์ค รีฟส์ ชายผู้ถูกขีดเส้นทางมาเฟียให้เดินโดยไม่อาจฝืน จำใจทำสิ่งเลวร้ายที่สุดเพื่อแลกชีวิต เบลล์ ชลิตา ลูกสาวคนเดียวของ ตระกูลโยธินณภัทร์ ที่เติบโตมาพร้อมกับฝันร้ายและความทรงจำที่หายไป ละครบู๊เต็มสตรีมเรื่องแรกของหนุ่มตี๋ขี้เล่น อาเล็ก ธีรเดช สวมมาดมาเฟียสุดเท่ ควงปืนยิงไม่หยุด เตะไม่ยั้งในบท มาร์ค รีฟส์ ก่อนสลับคาแรกเตอร์เป็น กวิน พี่ชายข้างบ้านสุดอบอุ่น ประกบนางเอกสาวนัยน์ตาสวย แพทริเซีย กู๊ด ในบท เบลล์ ที่จะทำให้ทุกคนเสียน้ำตากับชีวิตดราม่าที่เธอต้องเผชิญอย่างไม่ได้ตั้งตัว 

นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ ต่อง สาวิตรี ปะทะความเก๋าฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ชนิดไม่มีใครยอมใครในบท  นิค รีฟส์ มาเฟียตัวพ่อ และ พัชรินทร์ นายหญิงร้ายๆ แม่ของ ชาคริต รีฟส์ ซึ่งรับบทโดย เดี่ยว สุริยนต์ และการร่วมงานครั้งแรกกับช่อง 3 ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ในบท เหมยฮัว ลูกสาวเจ้าสัวที่ใครๆ ก็ต้องกรี๊ดให้กับความเท่ของเธอคนนี้

ป๊อป ฐากูร และ น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย สวมบทบาท ลูกโป่ง-บอลลูน สองพี่น้องสุดคิวต์ของเรื่อง พร้อมด้วยนักแสดงมากมายที่จะมาเชือดเฉือนกันทุกฉากทุกตอน    นอกจากฉากบู๊ดุเดือดเลือดพล่านแล้ว ก็ยังมีซีนกุ๊กกิ๊กของสองพระนางแน่นๆ ก่อนดับความหวานด้วยดราม่าเข้มข้นที่ทุกตัวละครสาดอินเนอร์ใส่กันไม่ยั้ง และโลเคชันสวยๆ ริมชายทะเล เรียกได้ว่าครบรสถูกใจผู้ชมแน่นอน 

ติดตามความรักระหว่างมาเฟียผู้กักขังตัวเองในอดีตและหญิงสาวแสนสดใสที่ไร้ความทรงจำ ในละครเรื่อง “หนี้รักในกรงไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. (วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน เสนอเป็นตอนแรก) ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : หนี้รักในกรงไฟ

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android