Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 มิ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 7,193 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่การสิ้นสุด)
การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในเรื่องงาน บางคนเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เปลี่ยนเจ้านาย หรือมีการออกจากงานช่วงนี้คุณต้องตั้งรับและรับมือให้ดี สำหรับเรื่องงานธุรกิจการค้า คุณมีดวงที่จะตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ รวมทั้งมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ
การเงิน หมดไปกับการซื้อของใหม่ ซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหายหรือพัง บางคนมีการเปลี่ยนรถใหม่หรือเปลี่ยนสิ่งของที่ใช้ใหม่ ถือว่าเป็นช่วงแห่งการใช้เงินที่เยอะพอสมควร
ความรัก การทะเลาะเบาะแว้งเป็นเรื่องปกติเหมือนลิ้นกับฟัน สำหรับคู่รักถ้าคุณยังรักกันมากพอคุณก็สามารถที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ แต่ช่วงนี้บางคนที่คาราคาซังกันมาอย่างยาวนานความสัมพันธ์ อาจถึงเวลาที่จะต้องสิ้นสุดลงเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ คนโสดโสดแบบสันโดษน่าจะดีที่สุดในช่วงนี้
สุขภาพ หากใครที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วคงต้องดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น ไปตรวจสุขภาพประจำปีเพื่อความสบายใจ อาจต้องดูแลเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษในช่วงนี้
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 2, 4, 6


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 10 เหรียญ)
การงาน ช่วงนี้โปรเจต์ใหญ่ๆ กำลังรอคุณอยู่ คุณมีโอกาสได้แสดงศักยภาพ แสดงฝีมือในเรื่องงาน และคุณก็สามารถทำมันได้ดี ธุรกิจการค้าออร์เดอร์ไหลมาเทมา ยอดขายเข้าแบบรัวๆ
การเงิน งานดีเงินก็ดีตามมา คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หรือสิ่งที่รอคอยประสบความสำเร็จ มีโชคดีเรื่องเงินหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่
ความรัก เป็นรักที่ไม่หวือหวาแต่มั่นคง ช่วงนี้คุณสองคนอาจสนใจเรื่องงานและเงินเป็นพิเศษจนไม่มีเวลาทะเลาะกันมาก ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คนโสด ถ้ามีคนเข้ามาก็สายเปย์ทีเดียวค่ะ
สุขภาพ ช่วงนี้คุณแข็งแรงดี เพราะออกกำลังกายมากขึ้น ทำให้สุขภาพเป็นที่น่าพอใจ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 1, 3, 5ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่แห่งความยุติธรรม)
การงาน คนที่ทำงานราชการน่าจะมีคำสั่งอะไรออกมาเป็นที่น่าพอใจสำหรับคุณ เช่น การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ติดยศหรือคำสั่งโยกย้าย ส่วนคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเอกสารต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ช่วงนี้ธุรกิจการค้าระมัดระวังเรื่องภาษีหรือความถูกต้องของสินค้า
การเงิน ขออนุมัติอะไรก็ตามมีโอกาสได้รับการอนุมัติ ตรวจสอบเรื่องรายรับรายจ่ายให้ดีจะช่วยให้ปัญหาการเงินดีขึ้นค่ะ
ความรัก ไม่มีใครทำอะไรถูกใจกันทุกอย่าง บางครั้งถ้าคุณเข้มงวดกับคนรักมากไปก็จะเกิดความเบื่อหน่ายได้ อะไรวางได้อะไรอ่อนได้ ลดลงบ้างน่าจะดี คนโสด ยังคงคอนเซปต์เลือกมากเหมือนเดิม แต่ถ้าคุณยังมีโอกาสเลือกก็เลือกไปเถอะค่ะจนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจที่สุด
สุขภาพ ควรไปตรวจสุขภาพเพื่อความสบายใจสักหน่อย แต่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 4, 5


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ราชินีพระจันทร์)
การงาน นอกจากคุณจะเต็มที่ในเรื่องงานแล้ว คุณต้องรู้จักพรีเซนต์ตัวเองให้เป็นนะคะ เพราะบางครั้งการสร้างตัวตนให้เป็นที่น่าสนใจก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี สำหรับธุรกิจการค้าควรเพิ่มการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ยิ่งถ้าคนทำออนไลน์ ต้องขยันโปรโมตสินค้าตัวเองบ่อยๆ หน่อยค่ะ
การเงิน จะหมดไปเพราะอารมณ์อยากสวยอยากงาม แต่จะเป็นปัญหาในระยะยาวได้ ช่วงนี้ระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยบ้างนะคะ
ความรัก ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอารมณ์เป็นพิเศษค่ะ ดราม่ามาเต็ม น้อยอกน้อยใจเหมือนคนวัยทอง คนโสด ระวังพาตัวเองเข้าไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนหรือสถานะไม่ชัดเจน
สุขภาพ ระวังเรื่องของระบบซิสต์ที่เต้านม เนื้องอกในมดลูก หรือระบบฮอร์โมนเพศหญิงค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 5, 9


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 3 ไม้เท้า)
การงาน จะมีงานสัมมนา งานอบรม หรืองานที่ต้องพบเจอคนมากขึ้น แต่ถือเป็นช่วงที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ เรื่องการติดต่อการค้าประสบความสำเร็จ ธุรกิจมีตัวแทนหรือมีลูกค้าคู่ค้ามากขึ้น
การเงิน มาจากคำพูด การเจรจา ค่าคอมมิชชัน หรือรายได้ที่มาจากการขาย
ความรัก อย่าเอาปัญหาของคนอื่นมาทำให้ความสัมพันธ์ของครอบครัวคุณบาดหมาง บางครั้งฟังเรื่องของคนอื่นมากก็ทำให้ปวดหัวนะคะ คนโสด มีดวงพบเจอคนมากหน้าหลายตาจากการทำกิจกรรมหรือจากงาน ส่วนใหญ่จะมาแนวเพื่อนพี่น้องกันมากกว่าแล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์
สุขภาพ ปวดเนื้อ เมื่อยตัว ปวดขา ปวดเข่า เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหว
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 6, 8ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เจ้าชายเหรียญ)
การงาน เป็นจังหวะดีที่คุณจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าขึ้น 
การเงิน เก็บเล็กผสมน้อยเดี๋ยววันหนึ่งก็ถึงจุดหมาย ถือว่าเป็นช่วงที่สบายๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีรายได้เพิ่ม รายได้พิเศษจากสิ่งที่มีอยู่ให้รู้สึกสบายใจ
ความรัก เป็นจังหวะเวลาที่ความสัมพันธ์พัฒนาไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน คนโสด มีดวงจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับความก้าวหน้าในอนาคต เช่น จากเพื่อนร่วมงานใหม่หรือเพื่อนร่วมธุรกิจใหม่
สุขภาพ ค่อนข้างปกติดี ถ้าจะมีปัญหาก็อาจเกิดจากการออกกำลังกายแล้วบาดเจ็บหรือเจ็บปวดเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 4, 8


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่คู่รัก)
การงาน ช่วงนี้เนื้อหอม งานก็จะมาตอมเป็นพิเศษ ระยะนี้อาจมีทางเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามา การเจรจาอะไรก็ราบรื่นไปในทางที่ดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความรัก ความสุข ท่องเที่ยว สปา หรือร้านขายของสวยงาม ถือว่าช่วงนี้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะนะคะ
การเงิน นอกจากเงินจะมาจากน้ำพักน้ำแรงแล้ว ยังได้จากความเสน่หาเป็นพิเศษ ของขวัญ ของกำนัล ของสวยงามจะส่งถึงมือคุณให้แช่มชื่นหัวใจ และการใช้จ่ายก็จะหมดไปในเรื่องสวยงาม เช่น การทำศัลยกรรม
ความรัก ช่วงนี้คู่ของคุณอาจจะเสน่หาเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระมัดระวังถ้ามีความรู้สึกว่าหวานจนน่าแปลกใจ คุณผู้ชายอาจแอบไปทำความผิดอะไรมาหรือเปล่า คนโสด ดวงออรารุ่งพุ่งแรง มีคนมาแจกขนมจีบแบบรัวๆ แต่ก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ใช้เวลาดูสักนิด
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องระบบผู้หญิงหรือระบบสืบพันธุ์ มดลูก ประจำเดือน
เคล็ดลับเสริมดวง เลขเสริมดวงการเงินคุณในช่วงนี้ คือ 5, 7

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei