Ch3Thailand Logo

กระชากหน้ากาก! ตีแผ่ความจริงของทุกความสัมพันธ์ใน “ลับลวงใจ”

เปิดอ่านแล้ว 2,344 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หัวใจทำงานหนักเพราะในความรักกลับมีความลับเข้ามา “ต่อ” นักธุรกิจ ปะทะ “โจ้” ผู้ชายสายหิว ตีแผ่ความจริงของทุกความสัมพันธ์ใน “ลับลวงใจ” 


“ลับลวงใจ” ละครโรแมนติกดราม่าจากค่าย “ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์” ออนแอร์ตอนแรกวันพุธที่ 26 มิถุนายน เรื่องราวความแค้นของผู้ชายสองคนเกิดขึ้นจาก “โจ้” ผู้ชายเจ้าชู้ในตำนานเคยทำร้ายจิตใจรักแรกของ “ต่อ” นักธุรกิจใหญ่แห่งบริษัท วงศ์ว่านเครือ จนเกิดเป็นเรื่องที่ฝังใจมานาน ซ้ำเมื่อโจ้ได้รู้จัก “กิ๊ฟ-ตุ้ม-นิ้ง” สามสาวโสดแห่งตระกูลวงศ์ว่านเครือ จากแฟนสาวแสนดี “หมอดี” แผนการตกถังข้าวสารของโจ้จึงเริ่มขึ้น


“มาสุ” กับบทบาท “โจ้” ผู้ชายเจ้าชู้ที่ทำร้ายจิตใจผู้หญิงได้ถึงทรวง พลิกบทบาทจากพระเอกหนุ่มหน้าใสมาเป็นผู้ชายที่ร้ายสุดๆ ซึ่ง Ch3Thailand ขอบอกไว้เลยว่า ตัวละครนี้ไม่ได้มีแค่นิสัยเจ้าชู้ และไม่เคยมองว่าการกระทำของตัวเองผิด ซึ่งเราต้องมาติดตามดูกันว่า “โจ้” จะร้ายไปได้ถึงที่สุดแค่ไหน! 
เคมีที่เข้ากันของ “เกรท-เดียร์น่า” เจอกันครั้งแรกในละคร หวานละมุนกันให้เห็นตั้งแต่ในตัวอย่าง ความรักระหว่างนักธุรกิจและแพทย์สาวจิตใจเข้มแข็ง คู่คิดและความสดใสของเรื่อง ที่บอกได้เลยว่ากว่าจะผ่านอุปสรรค “ลับลวงใจ” ครั้งนี้ไปได้ไม่ใช่เรื่องง่าย 
เรื่องราวในละครที่ได้มาจากเรื่องจริงในสังคม ตัวละครทุกตัวไม่ได้มีแต่ดีหรือเลว ทีมผู้จัด “ลับลวงใจ” เผยกับ Ch3Thailand ว่า ละครเรื่องนี้ไม่มีใครที่เป็นสีขาวหรือสีดำ ทุกคนล้วนมีเหตุผลของการกระทำเป็นของตัวเอง และ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับมือทองได้ปรับบทพูดในละครให้เหมือนกับคำพูดในชีวิตประจำวันมากที่สุด ทำให้คนที่ดูเข้าใจอารมณ์ของตัวละครได้ดียิ่งขึ้น 

หัวใจหลักของเรื่องคือครอบครัว นอกจากเรื่องราวการหักเหลี่ยมเฉือนคมของแต่ละตัวละคร “กิ่งฉัตร” ยังได้หยิบยกเรื่องราวของครอบครัวมาเป็นส่วนหนึ่งของ “ลับลวงใจ” เพราะต้นแบบที่แตกต่างกันของหัวหน้าครอบครัวเป็นตัวกำหนดความคิดของแต่ละตัวละครให้เชื่อว่าสิ่งที่ตนทำเป็นสิ่งที่ถูก อีกทั้งยังแฝงข้อคิดในการใช้ชีวิตอย่างแยบยล ผ่านคำสอนของ “ย่าจู” แกนหลักของตระกูลวงศ์ว่านเครือ ให้ผู้ชมได้กลับไปฉุกคิดหลังดูละครจบอีกด้วย 
ความแค้นระหว่างผู้ชายสองคนที่ต่างกันแบบสุดขั้ว เรื่องราวความรักของ “โจ้-ต่อ-หมอดี-กิ๊ฟ-ตุ้ม” จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม “ลับลวงใจ” ตอนแรก วันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33  


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลับลวงใจ

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei