Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 ก.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 9,175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เดอะมูน)
การงาน บรรยากาศการทำงานหรือความกดดันทำให้หมดแรง ต้องเติมพลังกันสักหน่อย หาเวลาพักผ่อนบ้างเพื่อจะทำให้สมองแล่นขึ้น ธุรกิจการค้าถ้าปรับเปลี่ยนมาเป็นค้าขายช่วงเย็นหรือทางออนไลน์น่าจะช่วยให้มีกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้น
การเงิน มีรายจ่ายที่ผุดขึ้นมาจนทำให้ต้องกังวลใจ ส่วนใหญ่เกิดจากรายจ่ายที่คุณใช้เงินอนาคต ทำให้มีปัญหาในปัจจุบันระยะนี้ก็ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดีนะคะ
ความรัก มีอะไรไม่เข้าใจกันหรือมีความไม่สบายใจ การเปิดใจคุยกันน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด บางครั้งการคิดเองเออเอง ระแวงไปเองทำให้เรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องได้ คนโสดช่วงนี้ถ้าใครเข้ามาก็ยังไม่น่าไว้วางใจในสถานะที่ไม่ชัดเจนหรือคลุมเครือ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องศีรษะ สายตา ไมเกรน
เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยปลาไหลจำนวน 2, 6, 9 ตัว เสริมดวงการงานการเงินของคุณให้ราบรื่นค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชินีถือถ้วย)
การงาน อยู่ในสภาวะปกติไม่ได้มีอะไรที่ต้องกังวลใจ ถ้าจะมีปัญหาจะเป็นเรื่องอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ แต่คุณก็สามารถจัดการได้ดี มีผู้ใหญ่หยิบยื่นมือเข้ามาช่วย ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าของสวยงาม อาหารการกิน ของใช้ผู้หญิงยังไปได้อย่างดี
การเงิน การใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปเพราะอารมณ์และกิเลสล้วนๆ รวมถึงความใจดีของตัวเองที่ช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็ยังไม่มีปัญหาติดขัดอะไร
ความรัก ช่วงนี้อารมณ์คุณอาจจะแปรปรวนดราม่านิดหน่อยแต่ไม่ถึงขั้นมีปัญหากันอย่างรุนแรง เป็นแนวพ่อแง่แม่งอนเล็กๆ น้อยๆ คนโสดมีใครเข้ามาให้วูบวาบหวั่นไหว ทำให้พอมีรอยยิ้มได้
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินสักหน่อย เพราะจะมีปัญหากระเพาะอาหาร ลำไส้แปรปรวนได้
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคน้ำดื่มหรือโรงทานผู้ยากไร้ เสริมดวงสร้างความเมตตาอุปถัมภ์จากผู้หลักผู้ใหญ่ให้คุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เทพีผู้ทรงพลัง)
การงาน ช่วงนี้คุณสาวๆ มีพลังมากเป็นพิเศษ สามารถจัดการงานยากๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้เป็นที่น่าพอใจ และยังจะได้รับมอบหมายงานและความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น ธุรกิจการค้าถึงจะมีคู่แข่งและการแข่งขันสูงแค่ไหนก็ตาม คุณก็สามารถหาจุดขายและสร้างการตลาดได้ดี
การเงิน เหนื่อยหน่อยนะในช่วงนี้อะไรๆ ก็ขึ้นอยู่กับคุณ มีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะพอสมควร ค่อยๆ วางแผนเรื่องการเงินให้ดีคุณก็จะผ่านปัญหาตรงนี้ไปได้
ความรัก ช่วงนี้คุณผู้ชายจะอยู่ในโอวาทของคุณเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระมัดระวังอย่ากดดันกันมากเพราะความอดทนคนเรามีขีดจำกัด เวลาเตลิดขึ้นมาก็จะกู่ไม่กลับกันเลยทีเดียวนะคะ สาวโสดในช่วงนี้ถูกใจใครยากเหลือเกิน แต่ถ้าเป็นหนุ่มๆ เหมือนคุณจะเริ่มตกหลุมรักใครบางคนที่มีอิทธิพลต่อหัวใจของคุณค่ะ
สุขภาพ ช่วงนี้อาจจะปวดหัวบ่อย ลามมาถึงต้นคอและบ่า
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการให้ทานสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง ไถ่ชีวิตโค กระบือ เสริมพลังดีๆ ให้ดวงของคุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่อัศวินไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงแห่งการเดินทาง ชีพจรลงเท้า มีงานอบรม สัมมนา มีกิจกรรมต่างๆ เข้ามาเยอะเลยทีเดียว รวมทั้งผลงานของคุณผ่านไปได้อย่างราบรื่นเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้าถ้าเป็นร้านค้าประเภทเปิดท้ายหรืองานอีเวนต์หรือขายของทางออนไลน์น่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีกว่าในช่วงนี้
การเงิน เข้ามายังไม่ทันได้อุ่นใจก็ต้องจ่ายออกไป แต่ก็ยังเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการหมุนได้ไม่มีติดขัดอะไร
ความรัก ต่างคนต่างรับผิดชอบหน้าที่ของตนเลยไม่มีอะไรที่ต้องมีปัญหากัน เข้าใจกันดีและราบรื่นดี คนโสดมีดวงพบรักจากการเดินทางหรือการทำกิจกรรม ช่วงนี้ต้องออกจากบ้านบ่อยๆ สักหน่อยนะคะ
สุขภาพ ปวดขา เคล็ดขัดยอกเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยกบจำนวน 1, 2, 4 ตัว เสริมดวงความคุ้มครองให้เดินทางราบรื่น ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

 
ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่อัศวินถือเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงโอกาสที่ดีของคุณ หยิบจับอะไรก็ดูจะสำเร็จราบรื่น มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานหรือตำแหน่ง ติดต่อเจรจาอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีช่องทางและโอกาสที่ดีในเรื่องการงาน ธุรกิจการค้าผลกำไรผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน เงินสะพัดดีแต่ก็ต้องระวังความใจใหญ่ของคุณ เพราะได้มามากแค่ไหนก็เหมือนจะใช้มากเท่านั้น น้ำขึ้นให้รีบตักแต่เก็บออมไว้บ้างก็ดีนะคะ
ความรัก ช่วงนี้งานดีเงินดีก็พาความสัมพันธ์ดีไปด้วย คนโสดมีดวงหนุ่มสายเปย์เข้ามาให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ ส่วนหนุ่มๆ จะเอาชนะใจใครต้องมีของขวัญของฝากหรือลงทุนกันสักหน่อยค่ะ
สุขภาพ แข็งแรงปกติดี คนที่เจ็บป่วยช่วงนี้อาการจะดีขึ้น 
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการชำระหนี้สงฆ์ สถานศึกษา โรงเรียน เสริมความมั่นคงให้ชีวิต


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ตึกพัง)
การงาน ช่วงนี้มีแต่งานเร่ง งานด่วน งานรีบร้อน คุณก็ต้องรีบเป็นไฟลนก้น มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ การทำงานยังไม่นิ่ง รวมทั้งบางคนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ธุรกิจการค้าต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงช่องทางใหม่ๆ ในการทำการตลาด
การเงิน รับปุ๊บจ่ายปั๊บ เข้าเร็วออกไวอย่างไม่ทันตั้งตัว มีเกณฑ์การซ่อมรถ โทรศัพท์มือถือ หรือซ่อมแซมตกแต่งบ้าน
ความรัก ระเบิดลงบ่อยๆ ช่วงนี้อารมณ์พลุ่งพล่าน ต้องมีสติมากๆ ในการพูดคุยกัน คนโสดมาเร็วไปไว อย่าจริงจังอะไรมากนักในช่วงนี้
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ มีเกณฑ์การทำฟันถอนฟัน
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างโรงพยาบาล เครื่องมือแพทย์ บริจาคเลือด เพื่อสะเดาะเคราะห์เรื่องอุบัติเหตุ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 7 ไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงขาลุยต้องแอกทีฟตัวเองมากขึ้น มีหน้าที่ความรับผิดชอบประเดประดังเข้ามา ธุรกิจการค้าถ้าอยู่เฉยๆ เห็นท่าจะไม่ดีเพราะการแข่งขันสูงเหลือเกิน
การเงิน ถ้าจะหวังจากโชคลาภหรือลาภลอยอาจจะต้องรอคอยนานหน่อย ทำเองน่าจะเห็นเงินไวกว่า ช่วงนี้เงินมาจากน้ำพักน้ำแรงหรือจากการลงทุนนะคะ
ความรัก การเอาชนะไม่ได้ช่วยทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วงนี้ลดๆ ทิฐิลงบ้างความรักถึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ คนโสดจะรักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนนหน่อย
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพในตอนนี้มักจะเกิดจากการทำงานหนักหรือออกกำลังกายหักโหมเกินไป 
เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยปลาดุกจำนวน 5, 7 ตัว เสริมดวงการงานให้ราบรื่นไม่ติดขัด

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei