Ch3Thailand Logo

เกรท วรินทร เจอโจทย์หนัก ต้องปรับลุคส์ รับบท คุณชายธราธร

เปิดอ่านแล้ว 720 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          เป็นที่รู้จักและเคยผ่านมาแล้วกับหลายบทบาทสำหรับพระเอกผิวเข้มอารมณ์ดี อย่าง “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” และก็สามารถผ่านโจทย์ในแต่ละคาแร็คเตอร์ตัวละครมาได้หลายต่อหลายบท... แต่สำหรับล่าสุดที่ต้องพลิกมารับบทเป็น “คุณชายธราธร” พี่ชายใหญ่แห่ง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ซีรีส์ยิ่งใหญ่ในปีนี้ของทางช่อง 3 งานนี้ “เกรท” ต้องทำการบ้านหนัก ทั้งเรื่องปรับลุคส์ และเรื่องบทกันชุดใหญ่เลยทีเดียว
            “....ก็ยอมรับเลยครับว่าตอนที่ได้รับโจทย์ และได้รับการคอนเฟิร์มจากทางผู้ใหญ่ว่าเราได้เล่นเป็นพี่ชายใหญ่ใน ซีรีส์ชุดนี้ ก็ตกใจนะครับ เพราะอย่างที่เราเคยเห็นคือซีรีส์ชุดที่แล้วในตอน 4 หัวใจแห่งขุนเขา ทางช่องเลือกที่จะใช้นักแสดงหน้าใหม่หมดเลย ก็เลยไม่ได้มีความคิดในหัวเลยว่าเราจะได้ร่วมงานในโปรเจ๊กท์นี้ แต่พอพี่จ๋า ผู้จัดฯ (ยศสินี ณ นคร) กับพี่หนุ่ม ผู้กำกับฯ (กฤษณ์ ศุกระมงคล) เรียกมาคุยว่าอยากจะได้เกรทมาเล่นในบทคุณชายใหญ่นะ ก็ดีใจ ตกใจ แปลกใจว่าเฮ้ยเป็นเราได้ไงเนี่ย... แต่พอตั้งสติได้ก็เริ่มหนักใจแหล่ะ... เพราะยิ่งเราไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ ก็ยิ่งต้องทำให้ดีมากๆ ไม่งั้นโอกาสที่เราได้มาก็เสียไปเปล่าๆ... เลยตั้งใจซื้อนิยายมาอ่าน เอาบทมาทำความเข้าใจ แล้วพี่จ๋า ผู้จัดฯ ก็อยากให้ผมอินและเข้าใจกับตัวบทของคุณชายธราธรมากๆ ถึงขนาดพาผมไปคุยกับอาจารย์หม่อมตัวจริง ซึ่งตรงกับในนิยายเป๊ะ คือเป็นหม่อมราชวงศ์ เป็นอาจารย์สอนโบราณคดี และอยู่ในยุคที่เกือบจะตรงกับปี พ.ศ. ในนิยายเป๊ะเลยด้วย พี่จ๋า กับพี่หนุ่มให้ผมสังเกตการพูด การคุย การนั่ง การปฏิบัติของอาจารย์หม่อมท่านทุกอย่าง เพื่อให้เอากลับมาตีโจทย์ในตัวคุณชายธราธรให้ได้มากที่สุด... นอกจากนั้นก็ส่งไปเรียนกิริยาท่าทางให้ชัดเจนขึ้น... แนะนำการแต่งตัว การคิด ร่วมทั้งให้มาอ่านบทกับอาจิ๋ม (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช) ก่อนด้วย.. เรียกว่าผมทำการบ้านก่อนการถ่ายทำเยอะมาก ถือว่าเยอะกว่าเรื่องอื่นๆ ที่เคยได้ทำมาเลย ซึ่งเป็นบทเรียนเลยว่า ต่อไปนี้ทุกๆ เรื่อง ถ้าเราทำการบ้านและตีโจทย์ตัวละครให้ได้ขนาดนี้ รับรองว่างานของเราออกมาดีและเข้าใจกับมันได้มากเลยครับ.... ”
          ฟังความทุ่มเทและตั้งใจของ “คุณชายใหญ่” แห่ง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” กันแล้ว... คงต้องอ้อนให้ช่วยกันมาส่งกำลังใจให้กับ “เกรท-วรินทร” ว่าเค้าจะสามารถผ่านโจทย์นี้ไปได้หรือไม่... ติดตามชมได้ทางซีรีส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายธราธร” ร่วมด้วย พรีม-รมิดา,มินท์-ณัฐวรา,เดี่ยว,สุริยนต์,โป๊ป-ธนวรรณธน์,เจมส์-จิรายุ,บอม-ธนิน, เจมส์ มาร์ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง... กำกับการแสดงโดย “พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ควบคุมโดย “พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ผลิตโดย เมคเกอร์วาย จำกัด

ละครที่เกี่ยวข้อง : สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei