Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8-14 ก.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,335 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หนึ่งดาบ)

การงาน ความสำเร็จมาจากความอดทนและมุ่งมั่นของคุณ การงานเป็นช่วงที่สำเร็จลุล่วงดี หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยและต่อสู้มาอย่างหนัก ธุรกิจการค้าถือว่าคุณมีจุดเด่นที่น่าสนใจ ลูกค้าให้การยอมรับถึงแม้การแข่งขันจะสูงมากก็ตาม

การเงิน มาจากน้ำพักน้ำแรงและความอดทนของคุณ ถึงแม้ว่าเงินจะหายาก แต่คุณก็หาได้ และได้ผลตอบแทนที่ดีจากสิ่งที่คุณลงแรงไป

ความรัก การไม่ยอมกันอาจทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่น หนักนิดเบาหน่อย อะไรยอมได้ก็ยอม อ่อนลงบ้างดีกว่าการใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งแล้วต้องอยู่คนเดียวนะคะ คนโสดยังโสดแบบเลือกมาก ไม่ถูกใจใครง่ายๆ ใครจะพังกำแพงคุณได้คงต้องใช้ความอดทนมากทีเดียว

สุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องข้อมือ ข้อเท้า กระดูก

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีม่วง สีดำ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สามถ้วย)

การงาน ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับคุณ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างดี มีทีมที่ดี ติดต่อเจรจาราบรื่น ธุรกิจการค้ามีการขยับขยาย มีลูกค้าเพิ่มเติมในวงกว้าง

การเงิน ระยะนี้มีเงินเข้ามาให้ชื่นหัวใจ แม้หมดไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ แต่ยังมีข่าวดีเพราะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก สุขสดชื่น สมหวัง รักกันดีไม่มีปัญหา ถ้าที่ผ่านมามีงอนกันบ้าง ช่วงนี้ก็จะสวีตกันเป็นพิเศษ คนโสดมีดวงคนเข้ามาให้เลือก รู้สึกวูบวาบหัวใจ มีเกณฑ์การพบเพื่อนใหม่ๆ จากกิจกรรมต่างๆ

สุขภาพ ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ถ้าดื่มหนักเกินไป ปาร์ตี้บ่อยเกินไปจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพได้นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีแดง สีชมพู

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ราชินีพระจันทร์)

การงาน ระยะนี้คุณเอาอารมณ์เข้ามาผสมกับงานเสียเป็นส่วนใหญ่ ต้องระมัดระวังความหงุดหงิดและใจเย็นให้มากๆเพราะอาจเป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับงานได้ ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่ต้องเพิ่มการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้น ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามไปในทางที่ดี

การเงิน คุณจะหมดเงินหรือใช้จ่ายในเรื่องความบันเทิงและความสุข  มีเกณฑ์ได้เงินจากความเสน่หาหรือความเมตตา รวมทั้งเงินพิเศษ

ความรัก ระวังความเร่าร้อน วูบวาบ หวั่นไหว โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ถ้าหวั่นไหวกับคู่ของตัวเองก็ดีไป แต่ถ้าออกไปนอกลู่นอกทางก็เป็นปัญหาได้นะคะ สาวโสดจะรักใครชอบใคร เช็กให้ดี เชื่อความรู้สึกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูความเป็นจริงด้วย เพราะคุณอาจตกอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ที่เป็นมือที่สาม

สุขภาพ ไม่ค่อยดี ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบภายในของผู้หญิง ประจำเดือนผิดปกติ

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีดำ สีม่วง สีเขียว

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หนึ่งเหรียญ)

การงาน สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ มีข่าวดีเรื่องงาน มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับความสำเร็จ ได้รับโอกาสที่ดี คนที่ตกงานมีเกณฑ์การได้งานแน่นอน ส่วนการค้าขายก็ราบรื่นปังซะเหลือเกิน

การเงิน โชคดีกำลังเป็นของคุณ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชคก็มีโอกาสลุ้น คนที่รอเงินอะไรอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จ สมหวัง ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมากๆ ค่ะ

ความรัก คุณมีโอกาสได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก หรือคนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสพบรักแบบถูกใจใช่เลยหรือเป็นสายเปย์ที่จะมาดูแลคุณได้

สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี อาจเป็นเพราะออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีทอง สีน้ำตาล

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ห้าเหรียญ)

การงาน ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษ ถ้าตกหล่นอาจจะสร้างปัญหาได้ บางครั้งรู้สึกเบื่อหน่ายเรื่องงาน เพราะสิ่งที่คุณทำไม่ได้รับความสนใจหรือได้ผลตอบแทนที่ไม่คุ้มค่า

การเงิน ช่วงนี้เข้าสู่สภาวะตึง จะขยับอะไรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่สามารถใช้จ่ายตามใจ มีเรื่องการใช้เงินกับการซ่อมรถหรือสิ่งของมีค่าแตกหักพัง

ความรัก อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง น้อยอกน้อยใจ เสียใจ เสียความรู้สึก ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดีนะคะ ในช่วงนี้คนโสดอย่าเพึ่งลงทุนหัวใจกับใครเพราะโอกาสเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก อยู่คนเดียวน่าจะสบายใจกว่า

สุขภาพ ถ้าคุณใช้ร่างกายอย่างหนักในระยะที่ผ่านมา ช่วงนี้ร่างกายจะส่งสัญญาณเตือน เริ่มอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่สี่เหรียญ)

การงาน ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร สถานการณ์อยู่ในสภาวะปกติ ความรับผิดชอบเดิมๆ ปัญหาเดิมๆ แต่คุณก็ยังสามารถควบคุมและจัดการได้ดี ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม เป็นช่วงแห่งการประคับประคองน่าจะดีกว่า

การเงิน คุณบริหารจัดการได้ดีในเรื่องรายรับรายจ่ายเลยไม่เกิดสภาวะอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะใช้เงินฟุ่มเฟือยหรือสุรุ่ยสุร่ายได้

ความรัก ราบรื่นดี ยังใส่ใจดูแลกันตามปกติ คุณอาจจะไม่ได้หวานจนใครต้องอิจฉา แต่ก็สม่ำเสมอมั่นคง คนโสด โสดแบบหวงตัว มาตรฐานคนที่จะเข้ามาสูงปรี๊ด จะเปิดใจรับใครก็ยากเหลือเกิน เลยต้องอยู่คนเดียวไปก่อนนะคะ

สุขภาพ มีปัญหาเรื่องการปวดตึงคอ บ่า ไหล่ 

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีชมพู สีแดง สีน้ำเงิน


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สองถ้วย)
การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของคุณ จะทำอะไรก็มีคนสนับสนุน ติดต่ออะไรก็ราบรื่นเหมือนมีสาลิกาลิ้นทอง เจ้านายรักเอ็นดูเป็นพิเศษ ธุรกิจการค้าด้านงานบริการมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากมายเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน จะขอความช่วยเหลือจากใครช่วงนี้ถือว่าทางสะดวก รวมทั้งมีโอกาสที่ดีในเรื่องเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงและความเสน่หา
ความรัก เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ คนที่เคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้สามารถที่จะปรับความเข้าใจ กลับมามีความสุขกันอีกครั้ง ส่วนคนโสดมีคนเข้ามาโดนใจ ทำให้คุณรู้สึกว่ามีโอกาสหวังอีกครั้ง
สุขภาพ ระมัดระวังจะมีความสุขกับการรับประทานมากเกินไปจนเกิดปัญหาเรื่องน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งระบบการย่อยอาหารนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีดำ สีแดง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei