Ch3Thailand Logo

มาเล่นเกมทายนิสัย คุณเป็นตัวละครใดใน “กลิ่นกาสะลอง”

เปิดอ่านแล้ว 11,367 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พักเรื่องหนักในจอของละครที่กำลังเข้มแบบถึงพริกถึงขิง มาเล่นเกมเบาๆ ทายใจว่า คุณคือตัวละครใดใน “กลิ่นกาสะลอง”

เรื่องราวมาถึงจุดแตกหักของทุกตัวละครว่าใครจะอยู่หรือจะไป แล้วความรักของแต่ละตัวละครจะลงเอยแบบไหนกันแน่ แต่งานนี้เราขอให้แฟนๆ เบนเข็มจากหน้าจอมาลองเล่นเกมทายใจเบาๆ ว่าถ้าคุณได้เป็นหนึ่งในตัวละคร “กลิ่นกาสะลอง” นิสัยของคุณใกล้เคียงกับใครมากที่สุดเฉลย


ตอบข้อ A มากที่สุด คือ ซ้องปีบ

สาวมั่นแห่งมณฑลพายัพ ผู้มั่นใจในตนเองสูงสุดๆ จนบางครั้งดูไม่ฟังใคร อีกทั้งเป็นสาวทันสมัย โดยเฉพาะมีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นดีสุดๆ กว่าจะออกจากบ้านได้ถ้าสวยไม่สุดนางไม่หยุดแน่นอน

ตอบข้อ B มากที่สุด คือ หมอทรัพย์

นายหมอสุดหล่อผู้จากบางกอกมาไกลถึงเชียงใหม่ เพื่อมาเป็นหมอช่วยผู้คนที่นี่ จิตใจดีสุดๆ ชอบช่วยเหลือผู้คน มองโลกในแง่บวก และด้วยความที่เป็นคนต่างถิ่นจึงชอบศิลปะและประเพณีแบบฉบับท้องถิ่นมาก

ตอบข้อ C มากที่สุด คือ กาสะลอง

หญิงสาวผู้สงบเสงี่ยมเรียบร้อยดุจผ้าพับไว้ เป็นคนไม่มีพิษมีภัยและจริงใจกับคนรอบข้าง รักความสงบ ที่สำคัญคือรักคนในครอบครัวมาก ภายนอกดูอ่อนโยนแต่หากเธอได้ลุกขึ้นสู้เมื่อไร ขอบอกว่าเป็นหญิงแกร่งคนหนึ่งเลยละ


ตอบข้อ D มากที่สุด คือ เหมย

คู่หูคู่ใจของอี่นายซ้องปีบ นิสัยรักสนุก ร่าเริงสดใส ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและคนอื่นง่าย ไม่คิดมาก เรียกว่าถ้าวันๆ ไม่หมกตัวอยู่กับอี่นายคนงามก็คงจะออกไปสนุกสนานกับผู้คนในตลาด พร้อมช้อปปิ้งของกินกลับบ้าน แฮปปี้สุดๆ 

ตอบข้อ E มากที่สุด คือ มั่นฟ้า

หนุ่มคุมเกวียนผู้มีใจนักเลง อยากได้อะไรก็มุ่งมั่นทำให้ได้ อย่างเรื่องความรักก็เช่นกัน พยายามมัดใจคนที่ตนรัก สเปกคือชอบคนที่เพอร์เฟกต์

ตอบข้อ F มากที่สุด คือ บัวเกี๋ยง

ผู้มีความมั่นใจในตนเองสูง ฉลาด รักเพื่อนพ้อง รักความยุติธรรม เห็นใครถูกรังแกไม่ได้เป็นต้องยื่นมือเข้าช่วยเสมอ มีความเป็นผู้นำ และมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูง

ไปติดตามกันต่อว่าตัวละครเหล่านี้จะต้องพบเจออะไรอีกบ้างใน “กลิ่นกาสะลอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : กลิ่นกาสะลอง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei