Ch3Thailand Logo

“นาย ณภัทร” ประกบ “จีน่า ญีนา” นำทีมบวงสรวงละคร “Tee ใครทีมันส์”

เปิดอ่านแล้ว 3,242 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระนางรุ่นใหม่ไฟแรง “นาย ณภัทร” และ “จีน่า ญีนา” นำทีมบวงสรวงละครสุดมัน เตรียมหวดวงสวิงกันให้สนั่นสนาม

วันนี้ (10 กรกฎาคม 2562) เวลา 09.09 น. ณ บริษัท เมกเกอร์ เค จำกัด “อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” และ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร “Tee ใครทีมันส์” ที่จับสองนักแสดงรุ่นใหม่สุดฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” ประกบ “จีน่า-ญีนา ซาลาส” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์, โม มนชนก, บอล กัมมัญญ์, อ่ำ อัมรินทร์, พ้อยท์ ชลวิทย์, เดียร์ ปฤสยา, เม้าส์ ณัฐชา และพี่แหม่ม จินตหรา เรียกว่าขนทัพมาแน่นๆ พร้อมมันกันแบบเน้นๆ
บรรยากาศในพิธีวันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก โดยหนุ่มฮอต “นาย ณภัทร” เล่าถึงคาแรกเตอร์ของตนเองว่า “ผมรับบท ตฤณ ในเรื่องนี้เราค่อนข้างมีหลายบุคลิก และมีเหตุการณ์ที่ทำให้ตัวละครหลายตัวมีจุดเปลี่ยน  ส่วนเรื่องการตีกอล์ฟก็แอบห่วงนิดหน่อย เพราะมีจุดที่เราต้องได้รับบาดเจ็บ ก็ต้องกลับมาทำการบ้านถึงวิธีการตีกันใหม่ อีกหนึ่งไฮไลต์คงเป็นเรื่องสถานที่ที่น่าสนใจมากๆ หลายคนอาจไม่เคยเห็นในหน้าจอทีวี ขนาดแหลมพรหมเทพผมก็ไปตีกอล์ฟมาแล้วครับ”


ขณะที่ “จีน่า ญีนา” ผู้รับบท เจน สาวนักกายภาพบำบัด เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานว่า “เราเป็นน้องใหม่ของช่อง 3 ขอบคุณพี่ๆ ที่ให้โอกาส  ส่วนตอนอยู่ในกองมักโดนพี่นายแกล้งบ่อยที่สุด แต่พี่ๆ คนอื่นใจดี น่ารักค่ะ (หัวเราะ) โดยเฉพาะพี่หนุ่ม ผู้กำกับฯ ที่ให้ความเป็นกันเองกับเรามาก”


ด้าน “โม มนชนก” บอกว่า “ตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับช่อง 3 ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเรา พี่ๆ ทุกคนน่ารัก การทำงานกับพี่อเล็กซ์ซึ่งเรามีฉากต้องเล่นคู่กันบ่อยๆ ก็น่ารักมาก  ส่วนในเรื่องเรารับบท มิตตา เป็นคนที่อยากประสบความสำเร็จด้วยตนเองโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น จนเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น”


ส่วนหนุ่มอเล็กซ์ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็นหนุ่มโปรกอล์ฟบอกว่า “ผมรับบท เอกิ ซึ่งในเรื่องเราเป็นที่ 1 มาตลอด จนกระทั่งมีน้องนายเข้ามาทุกอย่างก็เปลี่ยนไป  จริงๆ เราเป็นคนที่ชอบกีฬาอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้เล่นละครเกี่ยวกับกีฬา ตอนนี้มีโอกาสแล้วก็ทำเต็มที่”


ปิดท้ายที่ “พี่หนุ่ม กฤษณ์” ซึ่งเรื่องนี้ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและผู้กำกับ บอกว่า “ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพครับ เราไม่หนักใจกับน้องๆ เลย แต่ไปหนักใจกับดินฟ้าอากาศมากกว่า เพราะสนามกอล์ฟใหญ่มาก แดดก็ร้อนมาก บางวันฝนก็ตก  ต้องขอบคุณน้องๆ ที่ทำงานอยู่กับแดดตลอดเวลา  ส่วนเคมีแต่ละคู่ที่ทุกคนรอดู บอกเลยว่าดีแน่นอน  น้องนายรับบทนักกอล์ฟนิสัยสุดโต่ง มีทั้งดีสุดและเลวสุด  จีน่าเป็นนักกายภาพฯ ซึ่งน้องมีความตั้งใจเยอะมาก  ส่วนโมก็เล่นเก่งและมีความตั้งใจสูงอยู่แล้ว ยิ่งอเล็กซ์ไม่ต้องห่วงเลย โปรอยู่แล้ว  เรื่องนี้แฟนๆ ที่ดูกอล์ฟไม่เป็นไม่ต้องห่วง เพราะเราเล่าเรื่องให้เข้าใจง่าย รับรองว่ามันแน่ๆ ครับ”


สำหรับ Tee ใครทีมันส์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ ซึ่งคำว่า Tee มาจากแท่น tee off จุดเริ่มต้นของการตีกอล์ฟในแต่ละหลุม โดยละครหลอมรวมเอาความมันส์ในแบบฉบับของกอล์ฟเข้ากับความมันส์ในการใช้ชีวิตของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน แย่งชิง รวมทั้งความเป็นหนึ่งและความรัก! บทประพันธ์โดย “พี่นัท-ณัฐิยา ศิรกรวิไล” ที่ตั้งใจถ่ายทอดมุมมองละครใหม่ๆ ผ่านกีฬากอล์ฟ ซึ่งไม่ว่าจะ Tee ของใคร ก็จะมีแต่ความมันแน่นอน! แล้วพบกันเร็วๆ นี้


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei