Ch3Thailand Logo

คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้! ส่องข้อดีของ “พี่ชาย” ที่น้องสาวจะได้รับ

เปิดอ่านแล้ว 1,397 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขออิจฉาเหล่าน้องสาวแรงๆ สักที! รวมข้อดีของ “พี่ชาย” ที่บอกได้ว่าโชคดีเวอร์  

พี่ชายที่ว่านี่ไม่ใช่ นายน้อย ของ น้องเบลล์ แต่อย่างใด แต่เป็น พี่ลูกโป่ง พี่ชายจอมกวนของ บอลลูน สาวน้อยที่ขยันแจกความสดใสด้วยรอยยิ้มหวานๆ ในละครจะเห็นบทบาทระหว่างสองพี่น้องตลอดทั้งเรื่องไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์สุดป่วนหรือชวนซึ้ง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบความสัมพันธ์ที่น่ารักสุดๆ การมี “พี่ชาย” เป็นของตัวเองมันดีอย่างไร เหล่าน้องสาวน่าอิจฉาเพราะว่าอะไร ลองมาดูกันจ้า     

  
คู่หู…คู่คิด พิชิตทุกอุปสรรค
ผู้ใหญ่อาบน้ำร้อนมาก่อนฉันใด พี่ชายก็มีประสบการณ์มากกว่าฉันนั้น เราจะได้รับมุมมองจากคนที่เกิดก่อนและอาจพบเหตุการณ์หรือปัญหารูปแบบเดียวกัน ที่สำคัญพี่ชายจะไม่มีวันทิ้งเราให้แก้ปัญหาเพียงลำพัง แต่จะช่วยประคองคุณให้ก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ด้วยดี  ก็เป็นแค่นี้…เป็นแค่บอดี้การ์ด 
บอดี้การ์ดส่วนตัวที่ดีที่สุดในโลก พี่ชายบางคนก็ หวง น้องสาวเสียเหลือเกิน แต่นอกจากความหวงก็คือความ ห่วง จะทำอะไรหรือมีหนุ่มๆ คนไหนเข้ามาก็ขอให้ได้สกรีนสักนิด ถ้าเมื่อไหร่ที่บาดเจ็บกลับมาไม่ว่าจะกายหรือใจ ใครที่เป็นต้นเหตุก็ระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ!   

    
สุดยอดผู้ฟังอันดับ 1 
ต่อให้น้องสาวจะพูดเก่งแค่ไหน มีเรื่องราวอัดอั้นที่เล่าได้เป็นชั่วโมงเพียงใด พี่ชายก็พร้อมจะนั่งฟังสาวน้อยของเขาบ่นอยู่เสมอ ถึงบางทีจะแอบทำหน้ารำคาญหรือเบลอใส่ แต่เชื่อไหมเขาฟังอยู่ตลอดละ ก็เรามันพี่น้องกัน! ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสาระก็รับฟังได้ทุกเรื่อง ดีกว่าต้องปิดบังกันอยู่แล้ว  ได้ทำกิจกรรมแมนๆ เสริมสร้างความแข็งแกร่ง
 “เอาน้องไปเล่นด้วย” ประโยคเด็ดของแม่ที่พี่ชายทั้งหลายอาจจะเหม็นเบื่อแต่ก็ยอมกระเตงน้องไปด้วย บางคนมีพี่ชายคนเดียว เพื่อนเล่นก็คือหนุ่มโลดโผนคนนี้ กิจกรรมเด็ดๆ ที่ผู้ชายเขาเล่นกันก็ได้ทำไปโดยปริยาย เพราะถ้าพี่ชายไม่ให้เล่นด้วย เราก็จะร้องไห้บ้านแตก เพราะฉะนั้นให้เล่นด้วยก็ได้! 

 
จะได้ความเห็นที่ “จริงใจ” สุดๆ จากปากผู้ชายคนนี้! 
ความเป็นพี่น้องกัน ทำให้เส้นของความเกรงใจอาจจะบางกว่าชาวบ้าน คุณจึงได้รับทั้งคำแนะนำ คำชม และคำวิจารณ์จากเขาอย่างตรงไปตรงมาเสมอ บางคนมีศิลปะในการพูดก็อาจจะรักษาน้ำใจหน่อย แต่เชื่อเถอะฟังความจริงจากคนที่รู้จักเราดีที่สุดมันย่อมเวิร์กกว่าแน่นอนหลายๆ คนอาจจะมีเหตุผลให้คนได้อิจฉาในตัวพี่ชายของคุณมากกว่านี้ ก็ลองมาแชร์กันได้ บอลลูน เองก็มี ลูกโป่ง เป็นพี่ชายที่แสนดี ถึงจะติดห้าวเป้งและดื้อไปบ้าง ติดตามเรื่องราวของสองพี่น้องคู่ซี้คู่กัดกันได้ใน “หนี้รักในกรงไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หนี้รักในกรงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei