Ch3Thailand Logo

ทายนิสัยจากวันเกิดตามฉบับ “หนี้รักในกรงไฟ”

เปิดอ่านแล้ว 8,285 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทายนิสัยแบบขำๆ เกิดวันนี้เป็นคนแบบไหน ตัวละครจาก “หนี้รักในกรงไฟ” คนใดมีนิสัยคล้ายคุณมากที่สุด

เรื่องลักษณะนิสัยใจคอของแต่ละบุคคลมักจะเกิดจากการเลี้ยงดู สภาพแวดล้อม และปัจจัยอื่นๆ ทำให้แต่ละคนแตกต่างกัน หากลองสังเกตดูดีๆ จะพบว่ามีบางสิ่งที่คนเราคล้ายคลึงจนน่าตกใจ! สิ่งนั้นอาจจะมาจากบางอย่างที่เรามีเหมือนกัน ใช้ร่วมกัน สิ่งนั้นก็คือ “วันเกิด” นั่นเองที่มีส่วนกำหนดลักษณะนิสัยของคนเรา ลองมาดูกันสิว่า ใน 7 วัน คนเกิดวันไหนจะเป็นคนแบบใด คนเกิดวันจันทร์
คุณเป็นคนช่างพูด ช่างเพ้อฝัน จินตนาการเก่งที่หนึ่ง เวลาโดนยั่วโมโหมักจะโกรธง่ายแต่ก็หายไว บางคราวคุณเป็นคนที่ดูเปราะบางและอ่อนไหว แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเข้มแข็งก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้ใครหลายคนอย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังเป็นคนที่มีเสน่ห์โดนมะรุมมะตุ้มรุมรัก ออกแนวหนูเปล่านะ…เขามาเอง แต่เห็นแบบนี้ก็ชอบที่จะมีความรักแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า น้องเบลล์ ก็ประมาณนี้แหละ ตอนนี้ใครๆ ก็มาตกหลุมรัก น่าอิจฉาที่สุด!คนเกิดวันอังคาร 
ห้าวเป้งสุดๆ ไปเลยนะ! คนเกิดวันนี้เป็นคนตรงไปตรงมา พูดจาก็เรียกว่าเข้าขั้นขวานผ่าซาก เป็นคนใจกล้าและมีความเชื่อมั่นในตนเองสูงปรี๊ด ถึงแม้ใจร้อนและดื้อ แต่เรื่องความจริงใจคนวันอังคารชนะเลิศ เวลารักใครก็พยายามอย่างสุดชีวิต ทุ่มเทหมดใจให้เธอหมดตัว ดูอย่าง ลูกโป่ง สิ เวลาตกหลุมรักก็ทำให้ได้ทุกอย่างโดยไม่มีข้อแม้ คนเกิดวันพุธ 
นี่ตาคนหรือตาเหยี่ยว ถามจริง! ช่างสังเกตอะไรเบอร์นั้น หัวก็ดี เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว สามารถวิเคราะห์สิ่งต่างๆ ได้อย่างละเอียดแม่นยำ เหมือนบอดี้การ์ดคนสนิทของนายน้อยอย่าง เจเจ ไม่มีผิด! คิดถึงคนอื่นมากกว่าตัวเองจนบางครั้งความใจดีก็ทำให้ลำบาก เพราะความน่ารักแบบนี้คุณถึงมีสังคมที่กว้างขวาง เพื่อนฝูงมากมาย ไม่ค่อยจะได้โอกาสรักเขาข้างเดียวหรอกเพราะชอบใครทุกคนก็พากันเซย์เยส รักตอบคุณหมดเลย คนเกิดวันพฤหัสบดี 
สายแชร์ที่แท้จริง! คนเกิดวันพฤหัสบดีชอบศึกษาหาความรู้อะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และนำมาสอนหรือแบ่งปันให้คนอื่นได้รับประโยชน์ด้วย ได้รับความเคารพนับถือเพราะมีเหตุผลและมีความเป็นผู้ใหญ่ ถึงจะเป็นคนชอบแชร์แต่โลกส่วนตัวก็สูงไม่ใช่เล่น เรื่องความรักขอโฟกัสที่ความมั่นคงเป็นหลัก แต่มักจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ขี้น้อยใจ บุคลิกคุ้นๆ เหมือน มาร์ค นายน้อยแห่งมิราเคิลเลยนะ คุณว่ามั้ย     คนเกิดวันศุกร์
กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี… นี่ไม่ใช่สโนไวท์หรอก แต่เป็นคนเกิดวันศุกร์ต่างหาก คุณจะสนใจในรูปลักษณ์ของตนเองเป็นพิเศษ รสนิยมก็ดี แถมยังพูดจาอ่อนหวาน ใครไม่หลงก็บ้าแล้ว ดูอย่าง “เหมยฮัว” เวลาสวมชุดกี่เพ้าก็สวยบาดใจ เวลาเป็น “เฮียฮัว” ก็เท่จนสาวหลง แต่คนเกิดวันศุกร์มักเจอความรักแบบละคร ต้องฝ่าฟันอุปสรรคจนกว่าจะได้ครองรักกันสมใจ ไม่เชื่อลองดูความรักของคุณหนูตระกูลหยางดูก็ได้ คนเกิดวันเสาร์
หนักแน่น จริงจัง มั่นคง! ต้องยกให้คนวันเสาร์ หนักเอาเบาสู้ อยากได้อะไรบอกมา คุณพร้อมจะจัดให้แบบไม่มีกั๊ก มีมุมขี้หงุดหงิด น้อยใจ แต่ซ่อนไว้ข้างใน ทำเป็นเข้มเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึก ถ้าคิดจะบอกรักใครสักคนก็ต้องแน่ใจแล้วว่ารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองและอย่าหวังว่าจะมีใครแย่งไปได้! เหมือนกับ ชาคริต ที่จะไม่ยอมปล่อยมือง่ายๆ ถ้าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่เขาต้องการ      คนเกิดวันอาทิตย์
สดใสกว่าพระอาทิตย์ต้องยกให้คุณ ความร่าเริง สนุกสนาน เป็นจุดแข็งที่ทำให้ใครๆ ก็รักและเอ็นดู คุณใจกว้างและเป็นคนที่รักเพื่อนมาก ไม่มีพิษภัยกับใคร ดูเผินๆ เหมือนจะเป็นคนขี้อาย แต่เนื้อแท้ชอบความโลดโผนและเปิดใจกับเรื่องที่ท้าทายอยู่เสมอ สำหรับความรักในฝัน คุณอยากจะเจอใครสักคนที่เป็นได้ทั้งแฟนและเพื่อน เหมือนกับ บอลลูน เพื่อนสุดซี้ของเบลล์ที่คอยช่วยเหลือและเคียงข้างกันอยู่เสมอ ถึงแม้จะดื้อกับพี่ชายไปหน่อยก็หยวนๆ ได้


ลักษณะนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วัน ก็แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนตัวละครต่างๆ ในละครก็ต่างความคิดต่างการกระทำ จึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ติดตามความดราม่าที่ทวีความเข้มข้นเรื่อยๆ ใน “หนี้รักในกรงไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หนี้รักในกรงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei