Ch3Thailand Logo

วีรกรรม “บัวเกี๋ยง” กามเทพน้อยแผลงศรรัก “หมอทรัพย์-กาสะลอง”

เปิดอ่านแล้ว 4,665 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

น่าฮักขนาด... รวมพฤติกรรมของ “บัวเกี๋ยง” ขาจิ้นเบอร์ 1 ผู้ทำหน้าที่คิวปิดตัวน้อยคอยแผลงศรรัก เชื่อมสัมพันธ์หวานๆ ระหว่าง “หมอทรัพย์” และ “กาสะลอง”


โอ๊ยยย... ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับความรักของ “หมอทรัพย์” และ “กาสะลอง” ที่ก่อนหน้านี้ก็คอยด้อมๆ มองๆ แอบส่งความรักให้กันอยู่ห่างๆ แต่พอละอ่อนน้อยจอมซนอย่าง “บัวเกี๋ยง” ขอโดดมาเป็นคิวปิดก็ช่วยให้ความรักครั้งนี้ได้แฮปปี้มากขึ้น ไปดูวีรกรรมสุดน่ารักของกามเทพตัวน้อยคนนี้กัน


ขาจิ้นเบอร์ 1 แห่งเมืองเชียงใหม่

อย่าได้มีโอกาสให้บัวเกี๋ยงได้ชง ขอบอกว่าเกี๋ยงจัดให้แบบเข้มๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้ “หมอทรัพย์” และ “กาสะลอง” ได้ใกล้ชิดกัน ส่วนตัวเองก็มาแอบอมยิ้ม นั่งฟินอยู่ห่างๆ แบบนี้ต้องยกตำแหน่งขาจิ้นเบอร์ 1 แห่งเชียงใหม่ให้นางไปเลยค่ะ


ไปรษณีย์ความรัก ส่งของเร็ว ไว ถึงมือชัวร์

นายหมอไม่ต้องห่วงว่าของที่ฝากไปให้ “กาสะลอง” จะไม่ถึงมือ เพราะระดับบัวเกี๋ยงไม่มีพลาดอยู่แล้ว ไม่ว่างานไหนๆ ก็ส่งของได้รวดเร็วทันใจ ถึงมืออี่นายคนงามแน่นอน เรียกว่าเป็นไปรษณีย์ความรักที่ทำงานดีที่สุดในหมู่บ้านก็ว่าได้


สายสืบจอมสอดแนม

เพราะความเป็นละอ่อนน้อยคอยใกล้ชิดกับอี่นายกาสะลอง บัวเกี๋ยงก็เลยวิ่งเข้าวิ่งออกบ้านนายแคว้นมั่งได้แบบไม่มีใครสงสัย แต่ใครจะรู้ว่าเจ้าตัวเล็กนี่แหละคือสายสืบตัวฉกาจ คอยสอดส่องทุกความเป็นไปในบ้านหลังนี้ โดยเฉพาะเรื่องราวของกาสะลองกับแม่ทองใบ


ม้าเร็วคอยส่งทุกข่าวสาร

ไม่ได้เป็นแค่ละอ่อนสายสอดแนมเท่านั้น แต่ยังเป็นหน่วยม้าเร็วคอยส่งข่าวสารของกาสะลองให้หมอทรัพย์รับรู้ด้วย อย่างวันไหนที่กาสะลองถูกรังแก ม้าเร็วตัวนี้เป็นต้องวิ่งปรู๊ดมุดรั้วไปแบบ 4x100 รายงานหมอทรัพย์ให้วางแผนช่วยเหลือ


ผู้พิทักษ์ความรักของอี่นาย

เพื่อความรักของอี่นายและนายหมอที่ตนรัก บัวเกี๋ยงขอทำหน้าที่คิวปิดดูแลความรักให้แฮปปี้เอนดิ้ง ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะดราม่ากันแบบหนักหน่วงแทบข่มตานอนไม่ลง อย่างล่าสุดบัวเกี๋ยงถึงขนาดยอมเจ็บตัวสู้กับ “ซ้องปีบ” เพราะทนให้อี่นายกาสะลองและตนเองถูกรังแกไม่ไหวแล้วจ้า

ไปดูกันต่อว่าบัวเกี๋ยงจะช่วยให้ความรักของหมอทรัพย์และกาสะลองลงเอยได้หรือไม่ ติดตามใน “กลิ่นกาสะลอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : กลิ่นกาสะลอง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei