Ch3Thailand Logo

เจาะลึกเพอร์เฟกชันนิสต์ เจอผู้ชายแบบ “ต่อ” ต้องทำยังไง

เปิดอ่านแล้ว 3,058 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เกรี้ยวกราดแถมเรื่องงานยังต้องเป๊ะ แต่เพอร์เฟกชันนิสต์แบบ “พี่ต่อ” ยังแพ้ใจ “หมอดี” จนสาวๆ อยากรู้เคล็ดลับมัดใจหนุ่มสุดดุดันคนนี้


ความรักระหว่างหนุ่มนักธุรกิจสายดุและคุณหมอสุดสวยกำลังไปกันได้ด้วยดี “พี่ต่อ-หมอดี” คู่รักสุดลงตัวจาก “ลับลวงใจ” ทำเอาสาวๆ ตาร้อนผ่าวอยากได้แบบนี้บ้างจัง ต้องทำยังไง เราไปดูกันดีกว่าว่าหมอสาวยิ้มสวยคนนี้มัดใจพี่ต่อสุดเกรี้ยวกราดได้อย่างไร! 


ท้อใจแค่ไหนก็ยังคิดบวก จุดเด่นของหมอดีข้อนี้ทำให้ใครๆ ต้องตกหลุมรักเธอ ไม่ใช่แค่พี่ต่อ หมอดียังเป็นแรงบวกให้คนไข้ เพื่อนสนิท ครอบครัว และตัวเองหลังจากที่ถูกโจ้บอกเลิก อาจจะซึมไปสักนิด แต่เมื่อเธอมีครอบครัวกับพี่ต่อมาช่วยเสริมก็เลือกตัดใจจากผู้ชายคนนั้นได้เลย นี่คือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คนดุดันแบบต่อรู้สึกถึงความแข็งแกร่งจากข้างใน


หนูดีเปิดใจยอมรับพี่ต่อตอนดินเนอร์สองต่อสองยึดมั่น จริงใจ ไม่มีอะไรแอบแฝง ต่อเห็นข้อนี้ได้จากตอนที่หมอดีนำสร้อยคริสตัลของโจ้มาส่งให้เขานำไปคืนกิ๊ฟ บ่งบอกว่าความสัมพันธ์นี้ไม่มีความลับต่อกัน หมอดีไม่กลัวต่อจะโกรธที่เธอได้เจอโจ้อีกครั้ง แต่กลับทำให้เขามั่นใจว่าถ้าเขาได้อยู่กับผู้หญิงคนนี้จะมีแต่สิ่งที่ดีต่อตัวเขา "บางเรื่องก็ต้องปล่อยให้ได้รับบทเรียนจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดของตัวเองบ้าง ไม่ใช่บังคับชี้นิ้วสั่ง"
หมอดีออกความเห็นอย่างตรงไปตรงมาให้ต่อได้เข้าใจเรื่องของ ตุ้ม


เป็นเพื่อนคู่คิด ต่อเป็นหัวเรือใหญ่ของบ้านที่มีแต่เรื่องปวดหัวเข้ามาให้ได้คิดอยู่ตลอด ไหนจะเรื่องธุรกิจที่มีปัญหากับอาแท้ๆ
เรื่องโจ้ที่เข้ามาหลอกคนในบ้านตัวเอง ปัญหาเหล่านี้หมอดีเป็นผู้รับฟังเขาอยู่เสมอ แล้วเธอก็ตอบคำถามแบบผู้รับฟังที่เข้าใจได้อย่างดี ปั่นจักรยานทางไกล กิจกรรมที่พี่ต่อ-หนูดีชอบทำร่วมกัน


มีกิจกรรมที่ชอบเหมือนกัน การขี่จักรยานทางไกลเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่รักและพร้อมที่จะทำด้วยกันเสมอ ไม่แตกต่างจากความสัมพันธ์ของมนุษย์ทั่วไป ซึ่งไม่ว่าจะทำงานต่างกันแค่ไหน แต่อย่างน้อยต้องมีกิจกรรมหรือสิ่งที่เรารักคล้ายๆ กัน
อ่อนหวานแต่ก็สามารถลุยไปกับเขาทุกที่ได้อย่างนี้ ผู้หญิงแบบนี้พี่ต่อรักตาย

  

เมื่อความรักถึงคราวสุกงอม พี่ต่อ จึงตัดสินใจขอ หมอดี แต่งงาน ชีวิตคู่ของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามใน “ลับลวงใจ” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลับลวงใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei