Ch3Thailand Logo

สัญญาณรักลวงที่ต้องปกปิดทำ “ตุ้ม” ใจสลาย

เปิดอ่านแล้ว 11,196 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อความรักลวงของ “โจ้” เล่นงาน “ตุ้ม” จนใจสลาย แล้วรักแบบไหนล่ะถึงจะถูก? เรามาดูสัญญาณเตือนความรักปลอมๆ 
ที่ต้องหลีกหนีให้ไกลก่อนจะสายกันดีกว่า

ใกล้ถึงจุดจบของ “ลับลวงใจ” ธาตุแท้ของความรักปลอมๆ ที่ “โจ้” มีให้ “ตุ้ม” เริ่มออกลาย กลายเป็นความเจ็บปวดที่ทำร้ายน้องสาวของพี่ต่อไปเสียได้ แล้วสัญญาณแบบไหนล่ะที่เจอแล้วเราควรจะตาสว่างตั้งสติ แล้วทิ้งมันไปให้มันพ้นๆ ตา เราไปดูกันเลยโกหกซ้ำแล้วซ้ำอีก จะโกหกให้มันเนียนหน่อยก็ไม่ได้ ผู้ชายเจ้าชู้แบบโจ้คงหาความจริงไม่ได้ สังเกตดูได้เลยว่าคนข้างๆ คุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า ไม่ใช่วันนี้เล่าอย่างพรุ่งนี้เล่าอีกอย่าง ยิ่งเรื่องสร้อยคริสตัลที่สาว วงศ์ว่านเครือ ใส่ซ้ำแบบเดียวกันทั้ง “ตุ้ม-กิ๊ฟ” ก็น่าจะบอกตุ้มได้แล้วว่าอย่างตานี้มันปลาไหลชัดๆ!พาไปกินข้าวนอกบ้านได้นะ แต่อย่าให้คนอื่นเห็น แค่คำชวนก็ดูเป็นความลับมากพอแล้ว ตาโจ้ยังย้ำชัดตุ้มอีกครั้งว่า
“ไปทานที่ไม่มีคนรู้จักของเราอยู่ดีกว่า” โถ่… ตุ้มหนีไป! พยายามไปอยู่กับคนที่อยู่ในสังคมของเราแล้วพาเธอออกไปเฉิดฉายดีกว่านะความรักเป็นแค่เรื่องของคนสองคน (ยกเว้นโจ้) เหตุผลการกระทำต่างๆ ของโจ้มักมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวด้วยตลอด ตั้งแต่เมียหลวงซึ่งจริงๆ ไม่ได้ผิดอะไร แฟนเก่าแสนดีที่ดูแล้วไม่ได้อยากจะหันหลังกลับมาหาเขาสักนิดถ้าเขารักเราจริง อยากให้เกียรติโดยการเปิดตัวเป็นแฟนจริงๆ อะไรก็มาขวางไม่ได้หรอกเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเหมือนอาหารดิลิเวอรี อยากจะให้ไปตอนไหน อยากจะให้มาตอนไหน ก็รู้สึกว่าสั่งได้ไม่ต้องเดือดร้อน 
แล้วอย่างตุ้มที่ถลำลึกก็เลือกที่จะให้คีย์การ์ดคอนโดฯ เขาไปเลย ตื่นก่อนเถอะจ้ะ ผู้ชายแบบนี้ไม่คิดจะจริงจังกับเธอหรอก
ดีไม่ดีอาหารดิลิเวอรีก็ไม่ได้มีเจ้าเดียวให้เลือกสั่งเสียด้วยสิ 

เริ่มตบตีใช้กำลัง ความผิดมากกว่านี้ไม่มีแล้ว ผู้ชายที่ไหนจะกล้าทำร้ายผู้หญิงที่ตัวเองบอกว่ารักมากเหลือเกิน แค่ด่าทอเสียดสีก็มากเกินพอออกมาจากความรักห่วยๆ แบบนี้ นึกถึงหน้าพี่ชาย หน้าแม่เถอะ ตุ้ม!

แม้รู้ว่าเขาไม่รักแต่เต็มใจให้หลอก สุดท้ายแล้ว “ตุ้ม” จะออกมาจากผู้ชายแบบ “โจ้” ได้ไหม ติดตามใน “ลับลวงใจ” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลับลวงใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei