Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22-28 ก.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,333 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สามไม้เท้า)
การงาน คุณจะพบเจอคนใหม่ๆ หรือมีกิจกรรมใหม่ๆ มากขึ้น มีการอบรม สัมมนา เรียนรู้เพิ่มเติม เป็นการพัฒนาที่ดี ได้รู้จักคนมากขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเจรจา การพบเจอผู้คน หรืองานอีเวนต์ เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องงาน
การเงิน จะมาจากการเจรจาหรือช่องทางพิเศษ รายได้จากคอมมิชชันแต่ก็มีรายจ่ายมารอ ทำให้คุณต้องหมุนเงินหน่อยในช่วงนี้
ความรัก ต้องพูดคุยกันให้มากขึ้นฟังคนอื่นให้น้อยลง บางทีเรื่องของคนสองคนที่เกิดปัญหาอาจเป็นเพราะเรื่องของคนรอบข้าง คนโสดมีดวงที่จะพบเจอคนใหม่ เพื่อนใหม่ โอกาสใหม่ หรือความสัมพันธ์ใหม่
สุขภาพ ปวดข้อเท้า ข้อเข่า หรือฝ่าเท้า 
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 6, 9


ดวงเกิดวันอังคาร (ไพ่สองถ้วย)
การงาน เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก คุณจะทำอะไรในช่วงนี้ก็ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย ผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน การงานที่ติดต่อกับผู้คนราบรื่นดี ธุรกิจการค้าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า
การเงิน มาจากการเจรจาหรือความเสน่หา ช่วงนี้จะขอความช่วยเหลือจากใครก็สมหวังดั่งใจ มีเกณฑ์ได้ของขวัญหรือเงินพิเศษ
ความรัก ช่วงที่เข้าใจกันพูดอะไรก็หวานชื่นรื่นหู สวีตหวานจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดเป็นช่วงโอกาสดีที่คุณจะเปิดรับใครเข้ามา มีคนที่ถูกใจตรงสเปก มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กัน
สุขภาพ ช่วงนี้มีความสุขกับการรับประทานเป็นพิเศษ ต้องระมัดระวังปัญหาที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำหนัก ไขมันเบาหวาน หรือท้องอืด 
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 1, 3


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่อัศวินถ้วย)
การงาน งานของคุณในช่วงนี้ถือว่าราบรื่น เรียบร้อยดี เข้ารูปเข้ารอย ผลงานเป็นที่น่าพอใจ ติดต่ออะไรก็ไม่ติดขัด ได้รับความร่วมมือดี ธุรกิจไปได้เรื่อยๆ ได้ลูกค้าใหม่เพิ่มเติม
การเงิน ไหลลื่นดีทั้งรับเข้าและจ่ายออก ไม่ถึงขนาดติดขัด 
ความรัก มีกิจกรรมร่วมกันบ่อยขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น เข้าใจกันดี คนโสดมีดวงพบรักกับหนุ่มหน้าตาดี มีความโรแมนติกให้คุณรู้สึกวูบวาบหัวใจ
สุขภาพ ถึงช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกปกติดี แต่ควรหาเวลาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 4, 8


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่แปดไม้เท้า)
การงาน คุณประสบความสำเร็จไปอีกหนึ่งขั้นเรื่องการทำงาน มีโอกาสขยับขยายก้าวหน้า มีช่องทางที่จะเติบโตในสายงานหรือฝ่ายธุรกิจ รวมทั้งงานพิเศษหรืองานอดิเรกเพิ่มขึ้น
การเงิน คุณจะได้เงินพิเศษเข้ามา เงินปันผล หรือมีรายได้เพิ่มมากกว่างานประจำที่ทำอยู่ ถือว่าเป็นช่วงที่ดีเรื่องบริหารจัดการเงิน
ความรัก เรื่อยๆ ราบเรียบทุกอย่างอยู่ในสถานการณ์ปกติ ไม่หวือหวาแต่ถือว่าลงตัว ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนา คนโสดมีเกณฑ์ได้เรียนรู้คนใหม่แต่คงต้องใช้เวลาศึกษากันก่อน
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 5, 9


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เจ็ดไม้เท้า)
การงาน ช่วงแห่งการต่อสู้ อดทน ไม่มีอะไรง่ายสำหรับคุณในช่วงนี้ แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ เหนื่อยหน่อยแต่ผลออกมาดีแน่นอนค่ะ
การเงิน หวังโชคลาภ ลาภลอยก็น้อยเสียเหลือเกิน อยากได้อะไรต้องลงทุนลงแรง เงินหาไม่ง่ายแต่ก็ยังได้มานะคะ
ความรัก ความรักคือการปรับตัวและให้อภัยกัน ถ้าคุณมัวแต่อยากเอาชนะความรักก็จะไปต่อได้ยาก ลดบ้างปรับบ้างเพื่อความสัมพันธ์ที่ดี คนโสดรักใครชอบใครก็คู่แข่งเยอะเสียเหลือเกิน
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องข้อมือ ปวดตามข้อนิ้ว หรือพังผืดที่ฝ่ามือ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 2, 6ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่สี่ถ้วย)
การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน หน้าที่ความรับผิดชอบที่ได้มาหรือทำอะไรก็ไม่ค่อยเข้าตา ถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่เสียเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังและควบคุมอารมณ์เป็นพิเศษ ธุรกิจจะขยับขยายอะไรที่ทางก็ยังไม่เป็นใจให้คุณ
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายที่ทำให้คุณอิดหนาระอาใจ รายรับไม่คงที่แต่รายจ่ายดีซะเหลือเกิน ก็ต้องเซฟหน่อยนะคะ
ความรัก อยู่ด้วยกันก็เหมือนลิ้นกับฟัน อาจมีปัญหาที่ทำให้ไม่เข้าใจกันบ้าง ช่วงนี้ทำอะไรพูดอะไรก็ไม่ค่อยเข้าหูเข้าตา ไว้อารมณ์ดีๆ คุยกันน่าจะดีกว่า คนโสดไอ้ที่รักก็ไม่ได้ ที่ได้ก็ไม่ค่อยพอใจ ยังไม่ลงตัวในเรื่องความรัก
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องช่องท้องแปรปรวน ท้องเสีย ท้องอืด หรืออาหารเป็นพิษ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 0,8


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่อัศวินดาบ)
การงาน เป็นช่วงที่ต้องลุยลูกเดียว งานเร่งงานด่วน งานไฟลนก้นจะเข้ามาหาคุณในระยะนี้ คุณต้องเตรียมรับมือให้ดีค่ะ แต่ก็อย่ารีบจนร้อน เดี๋ยวเกิดปัญหาความผิดพลาดเรื่องการงานได้นะคะ ธุรกิจการค้าเป็นช่วงต่อสู้ห้ำหั่น ต้องหาจุดแข็งเพื่อสร้างการตลาดให้ธุรกิจของคุณค่ะ
การเงิน เข้าเร็วออกไวจนแทบไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว มีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ การซ่อมแซม รถเปลี่ยนล้อเปลี่ยนอะไหล่
ความรัก อารมณ์พลุ่งพล่าน ต้องระมัดระวังการกระทบกระทั่งหรือความขัดแย้งอย่างรุนแรง ต้องนับ 1-100 ไปเลยช่วงนี้ คนโสดอย่าเพิ่งใจร้อน ความสัมพันธ์บางอย่างอาจจะไม่แน่นอนอย่างที่คุณคิดไว้
สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุ ฟกช้ำดำเขียว ได้เลือดได้แผล
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 1, 5

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei