Ch3Thailand Logo

เตรียมเข้าป่าคว้า “แก้วกลางดง” ละครฮาสะเทือนเมืองที่ไม่ควรพลาด

เปิดอ่านแล้ว 3,957 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จุดเริ่มต้นพันธสัญญาระหว่างป่าและเมือง “แก้วกลางดง” ละครน้ำดี สนุกครบรส มาแล้วจ้า! นาย…

แก้วกลางดง ละครฟีลกู๊ด 10 คะแนนเต็มจากบทประพันธ์ของ ทมยันตี พร้อมสะกิดต่อมฮาจนป่าลั่น โดยฝีมือผู้จัด อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข ค่ายรักละคร แท็กทีมผู้กำกับ อั๋น กรพจน์ สืบชมภู และทีมเขียนบทอารมณ์ดี ภัณฑ์ณัฐ วงศ์วัชรกมล และ ภัทรนันทน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา พร้อมเสิร์ฟความสนุกทุกครัวเรือนเรื่องราววุ่นๆ ของ ทรงเผ่า สถาปนิกหนุ่มผู้รักธรรมชาติที่เกือบพลาดท่าถูกเสือตะปบตาย หากไม่ได้ พรานจั่น ที่สละชีวิตเพื่อปกป้องเขาไว้ วินาทีก่อนสิ้นใจเขาได้ฝากฝัง เมียวดี ลูกสาวคนเดียวไว้กับทรงเผ่า ความปั่นป่วนจนกรุงเทพฯ ต้องสะเทือนจึงเริ่มขึ้น เพราะสาวชาวเขาคนนี้ไม่ได้ธรรมดาอย่างที่คิด ความดื้อ แสบ ซ่า ทำให้ทรงเผ่าต้องกุมขมับกับสารพัดเรื่องที่ตามมาไม่เว้นแต่ละวัน    การประกบคู่กันครั้งแรกของ ไม้ วฤษฎิ์ และ อุ้ม อิษยา หลังจากเคยพบกันมาก่อนแล้วใน ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ด้วยเคมีที่เรียกว่าเหมาะเจาะ! ทำให้ได้กลับมาพบกันแบบเต็มๆ ในบท ทรงเผ่า และ เมียวดี งานนี้จะได้เห็นทั้งคู่กอดคอกันลุยป่าล่าไอ้ลายและเผชิญความวุ่นวายอีกเพียบตลอดเรื่อง!การรวมพลังของรุ่นใหญ่ไฟแรงเวอร์! ทูน หิรัญทรัพย์, นก รัชนก, กล้วย ปรารถนา และเกม ศานติ ปะทะรุ่นเล็กตัวจี๊ดอย่าง หนุ่มหล่อ ยูโด ธรรม์ธัช และ สเตฟานี่ เลอร์ช เสริมความสนุกด้วยเดอะแก๊งของเมียวดี ทั้ง แจ็ค แฟนฉัน, ส้วม สุขพัฒน์ และเอ ภัทรบุตร สมทบด้วย แอนนา ชวนชื่น, จอย ชวนชื่น และคิง ณภัทร ที่ขนมุกมาเป็นตะกร้า เตรียมตัวฮาจนกรามค้างได้เลย!

นอกจากความสนุกแล้ว แก้วกลางดง ยังสอดแทรกเนื้อหาสาระที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตอันแตกต่างระหว่างคนที่อยู่ในเมืองกับคนที่ใช้ชีวิตในป่า เป็นไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างแต่ไม่ทำให้แตกแยก!

การบุกป่าฝ่าดงของทีมงานและนักแสดงเพื่อนำเสนอภาพธรรมชาติอันสวยงาม รวมไปถึงการเข้าฉากกับสัตว์ตั้งแต่งูยันช้าง ยอมแลกกับความลำบากทุกประเภทเพื่อความสมจริงของละคร  อีกทั้ง อุ้ม และเดอะแก๊ง ต้องทาตัวให้สีผิวเข้มๆ ลุยดินลุยโคลนกันไปอีก ทุ่มสุดตัวไม่กลัวเลอะเทอะ แถมยังได้โชว์สกิลอู้กำเมืองกันทั้งเรื่องด้วย 

นอกจากนั้นยังมีเพลงประกอบละครอย่างเพลง ฮักกั๋น ถ่ายทอดความสนุกจั๊ดนักโดย หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช คนน่าฮักที่ขอโชว์ท่อนแรปภาษาเหนือให้คึกคักชักกะดุ๊กชักกะดิ๊กกันทั่วบ้านทั่วเมือง ติดตามชมละครที่ผนวกเรื่องราวระหว่างป่ากับเมืองเข้าด้วยกัน เอาใจช่วยทรงเผ่าให้รับมือกับความปวดหัวเพราะฤทธิ์ของเมียวดีป่วนเมืองได้ใน “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. (คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก) 

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกลางดง

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei