Ch3Thailand Logo

“กองทัพ พีค” หนุ่มล่าฝันเปิดใจ กับชีวิตที่มาไกลเกินฝัน

เปิดอ่านแล้ว 1,434 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“กองทัพ พีค” หนุ่มล่าฝันเปิดใจ กับชีวิตที่มาไกลเกินฝัน...!! หนุ่มไทยคนแรกและคนเดียวในรายการ PRODUCE X 101


เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับหนุ่มหน้าเกาหลีหัวใจไทย “กองทัพ พีค” จากค่ายเพลง Chandelier Music กับประสบการณ์ยากจะลืมของรายการเซอร์ไวเวอร์เรียลลิตี้โชว์ยอดนิยมในเกาหลี PRODUCE 101 ซีซั่น 4 การแข่งขันจาก 101 คน ที่นำไปสู่การเป็นไอดอล เส้นทางสำคัญในการเดินตามความฝันที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งหลังจากที่มีการปล่อยคลิปโปรโมตการแนะนำตัวกับการโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย ทำเอาเหล่าแฟนๆ กรี๊ดลั่น!! ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดของแฟนๆ ทั้งในประเทศไทยและเกาหลี ทั้งยังเคยเข้าร่วมรายการ I CAN SEE YOUR VOICE ของทางเกาหลีอีกด้วย เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบกับการผลักดันตัวเอง กับการเริ่มต้นนับศูนย์เพื่อเดินตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ แม้การแข่งขันจะจบสิ้นลงแล้ว แต่หนุ่มพีคยังไม่หยุดจัดเสิร์ฟผลงานเพลงให้แฟนๆ ฟินกันทั่วหน้า และเร็วๆ นี้ จะได้เห็นผลงานการแสดงของหนุ่มพีคกันอย่างแน่นอน


ซึ่งความตั้งใจในการฝึกฝนฝึกซ้อมก็ทำให้ไปได้ไกลมากขึ้นกับการเข้ารอบ 60 คน โดยในรอบแรกจัดอยู่ในอันดับที่ 58 แต่ด้วยในการแข่งขันรอบที่ 2 เป็นการโชว์ความสามารถทักษะความถนัด จึงส่งผลให้อันดับขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 51 ซึ่งแฟนๆ ก็ร่วมเป็นกำลังใจ ร่วมโหวต ซึ่งเป็นฐานหลักที่สำคัญ และมีการโปรโมตที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของทางเกาหลี เกิดขึ้นจากเหล่าแฟนๆ ที่โหวตให้คะแนนนำโด่งถึง 2.5 ล้านโหวต ในขณะที่คุณพ่อ “ปราบ ยุทธพิชัย” ช่วยโปรโมตเต็มที่เพื่อความฝันของลูกชายกับการเดินเท้าพร้อมถือป้ายหน้าลูกชายตัวเอง ทำเอาเจ้าตัวและเหล่าแฟนๆ รับรู้ถึงความรักของคุณพ่อสายทุ่มเทเป็นอย่างมาก การเดินทางในเส้นทางสายไอดอลอินเตอร์ของหนุ่มน้อยคนนี้ มีความยากง่ายขนาดไหน กับชีวิตที่มาไกลเกินฝัน กับเส้นทางในอนาคตที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น หนุ่มน้อย “กองทัพ พีค” ได้เปิดใจไว้ว่า


“เส้นทางสายนี้ยากครับยากมากๆ กดดันด้วย ค่อนข้างจะกดดันพอสมควร 2 อาทิตย์แรกเป็น 2 อาทิตย์ที่เหนื่อยครับ ยอมรับเลยว่าทรมานมากที่สุด เพราะว่าพีคไม่ค่อยได้ลาคุณพ่อคุณแม่สักเท่าไร คิดแค่ว่าไปไม่นานเดี๋ยวก็กลับ ไปครั้งแรกพีคไม่รู้เลยว่าพีคต้องไปยาว คืนแรกที่พีคอยู่ที่นั่นพีคยังนอนคิดเลยครับว่าพีคจะได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่เมื่อไร แล้วพอถึงช่วงซ้อมต้องบอกว่าตารางโหดมากครับ นอนชั่วโมงหนึ่งแล้วก็ซ้อมต่อ คือเหนื่อยมากครับ พีคก็ฝึกด้วยตัวเองตลอดเลย และก็มีไปเรียนมิวสิคัล ซึ่งสไตล์มันก็จะค่อนข้างแตกต่างจาก K-pop มาก และเราก็ต้องมาเจอกับเรื่องภาษา ที่เราต้องปรับตัว พีคมีเวลาเรียนภาษาเกาหลีเพียงแค่ 20 ชั่วโมง ก็ได้แค่แนะนำตัวประมาณนี้ครับ แต่ก็มีสตาฟคอยช่วยแปลให้ครับ กว่าจะใช้เวลาฟังเขารู้เรื่องก็ประมาณ 2 อาทิตย์ กว่าพีคจะมาอยู่จุดตรงนี้ได้มันยากมากเลยครับ แต่ก่อนพีคค่อนข้างมี safe zone ตัวเองมาก แต่พอพีคได้ไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เกาหลี ทำให้พีคเปลี่ยนไปเลยครับ พีคอยากจะลองทำทุกอย่างในสิ่งที่พีคไม่เคยคิดจะทำ อยากลองอะไรก็อยากจะลองจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดเสียดายครับว่า ทำไมเราไม่ทำ”


แม้ว่าการแข่งขันจะจบลงแต่หนุ่มคนนี้ยังมีผลงานให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิลเพลง “แลก” ทางแชนแนลใหม่เลยชื่อว่า CHAAN Channel ที่หนุ่มพีคเขียนเนื้อเองเผยถึงความรู้สึกที่ได้ไปเผชิญมาทั้งหมด และยังมีละครที่เจ้าตัวขออุบไว้ก่อน แฟนๆ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับผลงานทั้งในประเทศไทยและเกาหลีของหนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้ไว้ได้เลย อีกไม่นานเกินรอ!!


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei