Ch3Thailand Logo

อาเล็ก ธีรเดช กดดันถูกจับตามอง เป็นปลื้มละครเรื่องแรกเรทติ้งพุ่ง

เปิดอ่านแล้ว 360 ครั้ง

            กลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆเลยทีเดียวสำหรับ”อาเล็ก ธีรเดช” หลังจากโด่งดังสุดๆในโลกของภาพยนตร์ ล่าสุดก็มาลงจอแก้วครั้งแรกกับละคร “แผนร้ายพ่ายรัก” ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดเลือดใหม่ “เอิน นิธิภัทร์”ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์” ซึ่งหนุ่มอาเล็กเอง ถือว่าเป็นนักแสดงในสังกัดเบอร์แรกของค่าย ยิ่งทำเอาเจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและก็กดดันเป็นพิเศษ
             “ กระแสตอบรับดีมากๆครับ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเป็นละครเรื่องแรกผลตอบรับก็จะแตกต่างจากหนังครับ คือหนังส่วนมากแฟนคลับเราก็จะเป็นวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ แต่พอเป็นละครแฟนๆละครจะหลากหลายมากขึ้นครับ จะมีกลุ่มผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นที่มาชอบเรา ดีใจและตื่นเต้นจริงๆครับ อย่างไปไหนมาไหน ก็มีรุ่นๆคุณน้าๆป้าๆมาทักทายว่าหมอหมูใช่มั๊ย เป็นหมอหมูที่ใครๆไม่รัก เหมือนเค้าดูฉากไหนมา เจอเราเค้าก็จะเก็บมาเล่าเก็บมาทักรู้สึกอบอุ่นดีครับ บทบาทในเรื่องนี้ก็จะค่อนข้างตรงกับเราตรงที่เป็นคนขี้อายตั้งใจทำงาน แต่บุคลิกไม่ใช่นะครับเราไม่นิ่ง ไม่ติ๋มขนาดนั้น แต่ถ้าเรื่องขี้อายเวลาจีบผู้หญิงใช่เลยครับผมจะไม่ค่อยกล้าคุยกับใครก่อน ขี้อาย ตัวจริงก็ยังโสดอยู่นะครับชอบผู้หญิงขี้อ้อน เอาใจเก่งประมาณนี้ครับ   เรทติ้งเท่าที่รู้มาดีมากครับก็มีมีการอัพเดทข่าวคราวกันตลอดกับนักแสดงในเรื่องรวมถึงผู้จัดไม่ว่าจะเป็น พี่ฟิล์ม,แมท,พี่เอิน,ทับทิม,ใบเฟิร์น ทุกคนอ่ะครับคือเราจะมีกรุ๊ปไลน์กันก็จะอัพเดทกันตลอดตื่นเต้นกันทุกวันสนุกสนานเวลาวันไหนที่ละครออนแอร์ เป็นที่จับตามองมากขึ้นหลายคนมองว่าเป็นเด็กเส้น กดดันมั๊ยก็กดดันในทุกอย่างทุกงานของเราครับ คือ
           เราจะพยายามทำมันให้ได้ออกมาให้ดีที่สุด ไม่ให้คนที่ไว้วางใจเค้าต้องผิดหวังครับ จะรับผิดชอบมันให้ได้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาศ และแฟนละครๆแฟนคลับทุกคนที่ให้กำลัง ฝากติดตามผลงานของผมต่อไปเรื่อยๆด้วยนะครับ”
            มาร่วมติดตามละครเรื่องแรงของหนุ่มสุดฮอท อาเล็ก ธีรเดช ได้ใน แผนร้ายพ่ายรัก ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.

ละครที่เกี่ยวข้อง : แผนร้ายพ่ายรัก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android