Ch3Thailand Logo

“เกม ศานติ” รุ่นใหญ่ไฟแรงเวอร์! ครองจอต่อกันรัวๆ

เปิดอ่านแล้ว 2,922 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 “เกม ศานติ” นักแสดงสายเก๋า เอาอยู่ทุกบทบาทตั้งแต่ร้ายสายฮาจนถึงดราม่าไม่มีจุดดี 

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เกม ศานติ สันติเวชชกุล ที่เราได้เห็นหน้าค่าตากันยาวๆ มาตั้งแต่ต้นปี ตั้งแต่ซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่อง “เพชร”, รักจังเอย, หนี้รักในกรงไฟ และล่าสุด แก้วกลางดง ในบท จินตัย พ่อของ เจตน์ หนุ่มทะเล้นเพื่อนรักของ ทรงเผ่า ผู้มีเบื้องหลังที่น่าติดตามเกม ศานติ คร่ำหวอดในวงการบันเทิงกว่า 30 ปี จุดเริ่มต้นเกิดจากการเป็นประธานชมรมศิลปะการแสดง ทำละครเวทีของมหาวิทยาลัย และได้เล่นละครเวทีเรื่อง ขอรับฉัน ด้วยฝีมือที่โดดเด่นจึงเข้าตา ครูเล็ก ภัทราวดี และได้ชักชวนให้เล่นซิตคอมเรื่อง บทถนนสายเดียวกัน ตอน ผู้พิทักษ์ความสะอาด ในบท ชูพงษ์ นับเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของนักแสดงมากฝีมือท่านนี้

ในปี 2562 เราได้เห็นผลงานการแสดงของอาเกมติดๆ กันถึงสี่เรื่อง เริ่มด้วยซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่อง “เพชร” อาเกมรับบทเป็น เฮียตง เจ้าของอู่ซ่อมรถที่เปี่ยมไปด้วยเมตตา คอยให้ความช่วยเหลือและปกป้อง เพชร ซึ่งรับบทโดย ซัน รังสิ อยู่เสมอ         ถัดมาที่ละครอารมณ์ดี รักจังเอย ด้วยบทร้ายแบบขำๆ ภายใต้เสียงสองมุ้งมิ้งกลับซ่อนความโหดร้ายถึงขนาดฆ่าล้างหมู่บ้านได้ของ เสี่ยอำนาจ อีกสีสันที่หลายๆ คนพูดถึงความร้ายแบบสามช่า ความฮาแบบโบ๊ะบ๊ะของอาเกมและชาวแก๊งที่จ้องจะฮุบที่ดินบ้านท่าสำเริงอยู่ทุกวัน  
หนี้รักในกรงไฟ ละครดราม่าน้ำตานองที่เพิ่งลาจอไป อาเกมได้รับบท เจ้าสัวหยาง คุณพ่อจอมเฮี้ยบของ เหมยฮัว ที่ตั้งหน้าตั้งตาจะจับลูกสาวแต่งงานให้ได้ ถึงดูเหมือนเป็นตัวร้ายแต่ก็เป็นตัวร้ายที่น่ารักน่าหยิกอยู่ไม่น้อย ไม่เชื่อดูตอนมาง้อลูกสาวได้เลย 


ล่าสุดอาเกมขอไม่ขำแป๊บนึงในบท จินตัย พ่อของเจตน์ บทร้ายถึงทรวงจากละครเรื่อง แก้วกลางดง ความแสบยังไม่ค่อยฉายแวว แต่รอดูได้เลย ระดับเกม ศานติ ไม่มีผิดหวังในเลเวลความโหดแน่นอน!จินตัยมีปมเบื้องหลังอะไรและจะเข้ามามีบทบาทอะไรในชีวิตของเมียวดี ติดตามใน “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกลางดง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei