Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12-18 ส.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,461 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่กฎแห่งกรรม)
การงาน ถ้ากำลังมีปัญหาช่วงนี้ ทุกอย่างจะเกิดขึ้นจากการกระทำของคุณ ถ้าคุณทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ผลงานก็จะไปในทางที่ดี หากใครทำผิดพลาดอะไรไว้ต้องระวังการถูกตรวจเช็กตรวจสอบ ธุรกิจระมัดระวังเรื่องเอกสารการเสียภาษี หรือความถูกต้องของสินค้า
การเงิน ช่วงนี้ค้าขาย ใช้จ่ายด้วยความไม่ระมัดระวัง การลงทุนจะเริ่มมีปัญหา ต้องวางแผนและจัดการเรื่องรายรับรายจ่ายให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น
ความรัก ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ถึงจะมีปัญหาอะไรกันก็ตาม สุดท้ายคุณก็ยังสามารถประคับประคองกันไปได้ ส่วนคนโสด มีดวงความรักแบบรักแรกพบที่เหมือนมีบุญกรรมสัมพันธ์กันมา
สุขภาพ บางครั้งคุณจะมีอาการป่วยที่เหมือนหาสาเหตุไม่ได้ รวมทั้งโรคเรื้อรังที่ต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการให้ทานสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง ไถ่ชีวิตโค กระบือ เสริมพลังดีๆ ให้ดวงของคุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่แปดเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงแห่งงานเข้า เงินเข้า งานเยอะ รวมทั้งรายได้ที่เพิ่มขึ้นตามผลงาน มีการขยายตัวทางธุรกิจ เล่นหวย เล่นหุ้น ค้าที่ดิน จะได้ผลกำไรที่ดี ลงทุนธุรกิจมีผลตอบแทนที่ดี
การเงิน จะมีโชคจากน้ำพักน้ำแรง รวมทั้งการเสี่ยงโชค คนที่เล่นหุ้นอยู่ถ้าที่ผ่านมาผลตอบแทนไม่ดี จังหวะนี้คุณจะเริ่มคล่องตัวและมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ
ความรัก การดูแลเอาใจใส่กันเป็นสิ่งสำคัญของการประคองความรักให้ไปในทิศทางที่ราบรื่น แบ่งเวลาดูแลกันให้มากขึ้นนะคะ ส่วนคนโสด เป็นช่วงที่คุณโฟกัสเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่าความรัก
สุขภาพ ปวดหลังปวดเอวจากการนั่งนานหรือการใช้อิริยาบถเดิมๆ ในการทำงาน
เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมืองเสริมดวงการงานให้คุณในช่วงนี้ เพื่อความราบรื่นเรื่องงาน


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่พระสังฆราช)
การงาน คนที่ทำอาชีพเฉพาะทาง หรือข้าราชการ ผลงานคุณเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์เรื่องการงานที่ดี ธุรกิจการค้าถึงจะไม่ใช่ช่วงที่เหมาะแก่การขยับขยาย แต่รายรับก็ยังคงที่ดี
การเงิน เป็นช่วงที่ควรเก็บเล็กผสมน้อยและพอเพียงกับสิ่งที่มีอยู่ เงินจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าหวังโชคลาภ คุณจะเก็บเงินได้ในระดับหนึ่ง แต่อาจยังไม่ใช่ช่วงที่จะฟุ้งสวยได้มากนัก 
ความรัก ราบเรียบ ส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมเดิมๆ เข้าวัด ทำบุญกันเสียมากกว่ามีกิจกรรมบันเทิง คนโสดสุขกายสบายใจดีกับการอยู่คนเดียว ถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็จะเป็นคนที่อายุมากกว่าหรือเป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้คุณได้
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวตามวัย แต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรง
เคล็ดลับเสริมดวง นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม เพื่อใจที่สงบและมีสติในการแก้ปัญหา


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เจ็ดดาบ)
การงาน ช่วงนี้ต้องดูแลหน้าที่ความรับผิดชอบให้ดี อย่าปล่อยปละละเลย เพราะอาจจะเกิดความผิดพลาด รวมทั้งตรวจสอบเรื่องเอกสารให้เรียบร้อย เพราะอาจจะตกหล่นหรือมีปัญหา ระวังเรื่องเหล่านี้ส่งผลให้คุณถูกตรวจสอบเรื่องงาน
การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกชักหน้าไม่ถึงหลัง ระมัดระวังปัญหาเรื่องเครดิต ถ้าให้ใครหยิบยืมเงินหรือมีความเสี่ยงเรื่องการเงิน จะมีความวุ่นวายให้ต้องปวดหัว
ความรัก ความซื่อสัตย์และความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ ระวังความรักที่มีความลับปิดบังไว้ถูกเปิดเผย คนโสดระมัดระวังความรักที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมหรือผิดศีล จะทำให้คุณเป็นทุกข์
สุขภาพ ระมัดระวังปวดคอ เคล็ดขัดยอก นอนตกหมอน ปวดสะบัก บ่า ไหล่
เคล็ดลับเสริมดวง ช่วงนี้อาจต้องระวังหลายๆ เรื่อง ต้องมีสติมากๆ ในการดำเนินชีวิต ล้างห้องน้ำวัด กวาดลานวัด จะช่วยให้คุณมีสมาธิมากขึ้น และปัดกวาดพลังด้านลบออกจากตัวคุณค่ะดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่คู่รัก)
การงาน ช่วงนี้อาจจะต้องพบปะผู้คนมากขึ้น มีการติดต่อกันและได้รับการช่วยเหลือที่ดี ธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ธุรกิจงานแต่งงาน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ
การเงิน จะได้โชคลาภจากความเสน่หาหรือเงินพิเศษโดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากนัก มีโอกาสได้ของขวัญของสวยงาม
ความรัก คนที่แต่งงานแล้ว มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์จะเสน่หากันมากเป็นพิเศษ มีดวงการตั้งครรภ์ ส่วนคนโสดความรักที่เข้ามาในช่วงนี้เป็นความใคร่ ความเสน่หาเสียมากกว่า อย่าเพิ่งรีบร้อนทุ่มเทความสัมพันธ์
สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ ระบบฮอร์โมนผู้หญิง ประจำเดือนไม่ปกติ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการถวายของสวยงาม ดอกไม้หอม ธูปหอม เทียนหอม เสริมดวงให้คุณมีแต่คนรักคนเมตตาดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เด็กถือถ้วย)
การงาน ระยะนี้คุณจะมีโอกาสได้พัฒนาความสามารถหรือมีกิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ มีงานอดิเรกเพิ่มขึ้น คนที่ทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เกิดขึ้น
การเงิน เงินทองในช่วงนี้ถือว่าราบรื่นดี รายรับรายจ่ายลงตัว หาเงินมาได้อย่างไม่ยากมากนัก ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่
ความรัก ราบรื่นดี มีกิจกรรมสนุกสนาน ความสัมพันธ์ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว  คนโสดช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง มีคนรักคนเอ็นดูเป็นพิเศษ
สุขภาพ เป็นหวัด หายใจไม่สะดวกเล็กๆ น้อยๆ แพ้อากาศ
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณมีโชคดี ช่วงนี้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอิฐ หิน ดิน ทราย กระเบื้องมุงหลังคา เพื่อเสริมดวงความมั่นคงค่ะ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เมจิเชียน ผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน)
การงาน เป็นช่วงงานเข้าที่คุณจะได้ทดสอบศักยภาพของตัวเอง อาจจะมีงานใหม่ๆ ที่ไม่ถนัดเข้ามา แต่คุณก็สามารถที่จะเรียนรู้และทำได้ดี ธุรกิจเกี่ยวข้องกับนายหน้าหรือการเจรจาประสบความสำเร็จราบรื่น
การเงิน เงินมาจากความสามารถของคุณ แต่ช่วงนี้เงินจะเข้ามาง่าย คนที่ติดต่อเจรจาอะไรไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องการเงิน มีโชคลาภโชคดีที่เข้ามาง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก
ความรัก ความสัมพันธ์ปกติดี พูดคุยและเข้าใจกันมากขึ้น  คนโสดมีดวงคนเข้ามาให้ถูกใจ แต่ก็ต้องระวัง คนที่เข้ามาในช่วงนี้อาจจะไม่ได้คุยกับคุณแค่คนเดียว อย่าเพิ่งทุ่มเทมากนัก
สุขภาพ ปวดศีรษะ วิงเวียน เจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการให้ความรู้ การศึกษาแก่เด็ก หรือพิมพ์หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะแจกเป็นธรรมทาน

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei