Ch3Thailand Logo

เฆี่ยนไม่ลง! พระเอกในบท “ทาส” ตัวเปื้อนฝุ่นแต่หุ่นเร้าใจ

เปิดอ่านแล้ว 1,998 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ย้อนดูพระเอกที่เคยรับบท “ทาส” และกระแสความฮอตที่ไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะความล่ำที่ทำสาวแทบสลบ

เจอแบบนี้ใครจะกล้าเฆี่ยนลง... ส่องพระเอกในบทบาทสุดท้าทายอย่างการเป็น “ทาส” ซึ่งต้องทาตัวให้คล้ำและมอมแมมเพื่อถ่ายทอดชีวิตที่ถูกกดขี่ แต่ดีกรีความแซ่บ ฮอต และออร่าพระเอกยังมาเต็ม 

“สน ยุกต์” จาก “สัตยาธิษฐาน”

เริ่มต้นกันที่ “สน ยุกต์” จากละครเรื่อง “สัตยาธิษฐาน” ในบทบาท “ทด” ทาสหนุ่มสุดหล่อ ผู้ทำให้สาวๆ ในเรือนต่างหวั่นไหว แต่คนที่ได้ใจทดคงมีแต่คุณนิ่ม นายหญิงจอมเฮี้ยบแห่งเรือนคุณพระ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มสนต้องทาตัวให้ดูคล้ำและเติมรอยสักบริเวณหน้าอก เพื่อให้ดูคล้ายทาสในยุคอดีต แต่ที่ทำให้สาวๆ สะดุดตาเห็นจะเป็นความล่ำบึ้กของพ่อหนุ่มคนนี้ จนสาวๆ หลายคนอยากตกเป็นทาสรักของหนุ่มสนกันหลายรายเลยทีเดียว
 “เคน ภูภูมิ” จาก “ลูกทาส

“เคน ภูภูมิ” ในบทบาท “แก้ว” จากละคร “ลูกทาส” ละครแนวอิงประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะด้านการเลิกทาสในสมัย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มเคนเล่นเป็นทาสที่อยากมีความรู้ ถึงขนาดยอมว่ายน้ำไปร่ำเรียนหนังสือจนถูกนายโบยหลังแทบขาด ด้วยความอดทนและใฝ่รู้บวกกับกล้ามแน่นๆ ก็ทำสาวๆ หลงรักหนุ่มเคนจนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยละ“ไม้ วฤษฎิ์” จาก “ลูกทาส”

ขอส่งอีกหนึ่งหนุ่มคมเข้มในบททาสที่ตัวเปื้อนฝุ่นแต่หุ่นสะดุดใจอีกคน “ไม้ วฤษฎิ์” จากละครเรื่องเดียวกันกับหนุ่มเคนคือ “ลูกทาส” ในบท “คอก” ที่คอยรับใช้ในบ้านพระยาไชยากร แม้ในเรื่องบุคลิกซื่อๆ แต่ก็ดูน่ารัก แถมยังได้โชว์ซิกซ์แพ็กให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันตลอดทั้งเรื่อง “ท็อป จรณ” จาก “ชาติพยัคฆ์”

ส่งไม้ต่อให้ “ท็อป จรณ” ในบท “กล้า” จากละครเรื่อง “ชาติพยัคฆ์” ซึ่งหนุ่มท็อปแสดงเป็นลูกของนายทหารที่เสียชีวิตเพราะสงครามระหว่างสยามกับต่างชาติ จนต้องขายตัวเองเป็นทาสเพื่อความอยู่รอด แต่ด้วยความกล้าและทระนงก็ทำให้เขาได้เรียนรู้วิชามวยจนชื่อเสียงเลื่องลือ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทท้าทายฝีมือของหนุ่มท็อปที่กระแสตอบรับดีมาก 

ส่วนตอนนี้ไปดูอดีตของทาสหนุ่มสุดหล่ออย่าง “ทด” รับบทโดย “สน ยุกต์” กันต่อใน “สัตยาธิษฐาน” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สัตยาธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei