Ch3Thailand Logo

“ฟ้าลั่น-จาด-อั้น” สีสันความฮาที่ไม่ว่าป่าไหนก็เอาไม่อยู่

เปิดอ่านแล้ว 1,321 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แจ็ค-ส้วม-เอ สามนักแสดงฝีมือดี การันตีความฮาระดับคุณภาพคับแก้ว 

นอกจากสาระ ข้อคิด และความสนุกของเรื่องราวต่างๆ อีกหนึ่งสีสันของละคร แก้วกลางดง ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือความตลก แต่ความฮาที่ว่านี้จะออกมาถึงอกถึงใจผู้ชมหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคนที่ถ่ายทอดออกมาด้วย ฟ้าลั่น-จาด-อั้น เป็นอีกหนึ่งแก๊งที่ช่วยเติมความสนุกให้แก้วกลางดงกลมกล่อม ครบรส โดนใจ!


แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม แจ็ค แฟนฉัน นักแสดงอารมณ์ดีที่คร่ำหวอดในวงการกว่า 15 ปี แจ็คเริ่มเข้าสู่เส้นทางการแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เขามีผลงานภาพยนตร์มากถึง 26 เรื่อง ผลงานละคร 37 เรื่อง และซิตคอม 5 เรื่อง พร้อมด้วยรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเวทีสุพรรณหงส์และชมรมวิจารณ์บันเทิง การันตีฝีมือที่ไม่ธรรมดาของผู้ชายคนนี้


ในละครแก้วกลางดงแจ็ครับบทเป็น ฟ้าลั่น ชาวป่าสุดเทรนดี้ที่รู้จักและสนใจวิถีชีวิตวัยรุ่นในเมือง คู่ปรับคนสำคัญของ เมียวดี เจอกันที่ไหนต้องได้ยินเสียงเรียก “อีกระแตป่า” ที่นั่น จากอดีตคู่หมายที่กัดกันสู่เพื่อนซี้ที่เข้าใจกันมากที่สุดในเมืองกรุง แจ็คสวมบทเป็นฟ้าลั่นได้อย่างเพอร์เฟกต์ ไม่ว่าจะเป็นการพูดภาษาเหนือ ท่าทางงกๆ เงิ่นๆ หรือการเข้าขาได้เป็นอย่างดีกับ อุ้ม อิษยา ที่รับบทเมียวดี 


ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ หนุ่มชื่อแปลกที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา แท้จริงแล้วหนุ่มคนนี้มีชื่อเล่นจริงๆ ว่า ปุ้ย ส่วนชื่อ ส้วม นั้นเพื่อนสนิทเรียกเขามาตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ จึงกลายเป็นชื่อในวงการเก๋ๆ แบบไม่มีใครเหมือน และไม่น่าเหมือนใครอีกแล้ว ส้วมมีจิตวิญญาณแห่งการแสดงอย่างเต็มเปี่ยม เขาเป็นผู้กำกับละครเวทีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ถ่ายโฆษณาต่างๆ ก่อนลัดฟ้าไปศึกษาต่อด้านการทำละครเวทีโดยตรงที่ประเทศอังกฤษ และกลับมาในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวอีกครั้งทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง


ส้วมรับบทเป็น จาด หนึ่งในลูกหาบจอมโวยวายของทรงเผ่าที่คอยสู้เคียงบ่าเคียงไหล่นาย เพื่อนซี้กับ อั้น โหวกเหวกซ้ำยังพูดเยอะ! แต่ทีเด็ดของลูกหาบพรานป่าคนนี้ก็พอตัว สามารถรอดชีวิตออกมาเพื่อพาคนไปช่วยทั้งทรงเผ่าและเมียวดีได้ เท่ไม่หยอกเหมือนกันนะเราน่ะ 


เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล หนุ่มหล่อกล้ามแน่นดีกรีอดีตเดือนมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่สมัยเรียนด้วยการถ่ายภาพยนตร์โฆษณา เล่นมิวสิกวิดีโอ พิธีกร และแสดงละครอีกมากมาย และยังมีความสนใจเรื่องการทำธุรกิจด้วย เรียกว่า หล่อ เก่ง ครบเครื่อง ไม่มีที่ติจริงๆ! โดยไอดอลทางการแสดงที่เขายึดเป็นแบบอย่างและรอวันที่จะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน คือ เคน ธีรเดช และ ติ๊ก เจษฎาภรณ์   

   

ผลงานที่กำลังออกอากาศขณะนี้อย่างแก้วกลางดง เอรับบทเป็น อั้น หนุ่มชาวป่าพูดน้อยแต่ต่อยหนักเวอร์ คู่หูของจาดที่ลุยเต็มที่ ไปไหนไปกัน ซึ่งเอเคยสปอยล์ไว้เล็กๆ ว่าตอนท้ายได้รู้แน่ ทำไมอั้นถึงไม่ค่อยพูด แบบนี้ต้องติดตามให้ดี

ความสนุกจากป่ากำลังเคลื่อนทัพสู่เมือง จาดและอั้นได้ฤกษ์ตามมาสมทบคู่กัด ฟ้าลั่น-เมียวดี แล้ว อย่าลืมติดตามความป่วนที่นายทรงเผ่าจะต้องกุมขมับใน “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจาก Instagram : @jackfanchan @suam และ @pattarabut

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกลางดง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei