Ch3Thailand Logo

กระทบไหล่ “ยูโด ธรรม์ธัช” คุณเจตน์หนุ่มฮอตแห่งแก้วกลางดง

เปิดอ่านแล้ว 2,096 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คุยไปเขินไปกับ “ยูโด ธรรม์ธัช” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มาแรงสุดๆ เปิดเผยตัวตนและสเปกสาวที่คุณห้ามพลาด!  

หนุ่มฮอตจากละครเรื่อง แก้วกลางดง มาแรงสูสีกับ นายทรงเผ่า ในวินาทีนี้ก็ต้องเป็นสุดหล่อเพื่อนซี้อย่าง เจตน์ รับบทโดย ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ ที่คว้าใจสาวๆ ไปได้เพียบ ด้วยคาริสมาพุ่งกระจาย ความทะเล้นที่เห็นแล้วอยากจะขอหยิกสักที งานนี้ไม่พลาดต้องขอไปนั่งสบตาสนทนาแบบใกล้ชิดกันสักนิดนึง ยูโดเล่าถึงคาแรกเตอร์ของเขาในแก้วกลางดงว่า “เจตน์ เป็นผู้ชายรักสนุกครับ เฟรนด์ลี ชอบเที่ยวกลางคืน เลยมีงานอดิเรกเป็นดีเจเปิดแผ่นในผับ มีความเจ้าชู้เล็กๆ ก็อยู่กับสาวๆ เพื่อนๆ เยอะ ไลฟ์สไตล์คนรวยสายเปย์ครับ” เมื่อเราถามถึงความเหมือนของเจตน์กับยูโด เจ้าตัวยิ้มตาหยีแล้วตอบเร็วมากว่า สิ่งที่เหมือนกันก็คือ เข้ากับคนง่าย มีความร่าเริง แถมเน้นย้ำมาอีกว่า “ส่วนเรื่องเจ้าชู้ ผมเลิกแล้วครับ” และส่วนที่ต่างมากๆ ระหว่างตัวเขากับเจตน์ ก็คือการทำอะไรตามอารมณ์ ไม่ดูเหตุผล ใจร้อนวู่วาม แต่ยูโดเป็นคนคิดก่อนทำเสมอ  ตัวตนของยูโด
“ผมเป็นคนเข้ากับคนได้ง่ายครับ มนุษยสัมพันธ์ดี แต่เวลาที่เจอใครแรกๆ ก็ยังไม่ได้เปิดเผยตัวตนอะไรมากขนาดนั้น ถ้าเริ่มคุยถูกคอก็จัดไป เฮฮากันได้เต็มที่ ผมไม่ได้เป็นคนหุนหันพลันแล่น ทำอะไรจะนึกถึงผลที่ตามมาอยู่เสมอ ทำให้ผมเป็นคนที่มีระเบียบในการวางแผนชีวิตครับ” ความแตกต่างของบทบาทที่เคยได้รับในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ คุณแม่สวมรอย และแก้วกลางดง
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ และ คุณแม่สวมรอย ผมแสดงเป็นคนค่อนข้างสุขุม เป็นการเป็นงาน พูดง่ายๆ คือเป็นคนดี (หัวเราะ) แต่ตัวละครเจตน์จะมีความร้ายนิดๆ ทะเล้นหน่อยๆ คาแรกเตอร์ต่างกันอย่างชัดเจน เจตน์ก็เป็นบทบาทที่ผมรู้สึกเข้าถึงตัวละครได้ง่ายกว่า ในขณะที่สองเรื่องก่อนจะค่อนข้างยากสำหรับผม เพราะตัวละครจะเป็นผู้ใหญ่ เราต้องพยายามเปลี่ยนตัวเองมาก ซึ่งมันค่อนข้างห่างจากตัวเรา เลยรู้สึกว่ายาก ใช้เวลาสักพักกว่าเราจะจับฟีลตัวละครได้ครับ แต่ประทับใจทุกบทบาทที่ได้รับครับ”  คุณหวาน (สเตฟานี่ เลอร์ช) ในสายตาคุณเจตน์ 
“สเตฟเป็นคนน่ารักครับ อยู่ด้วยแล้วเฮฮา สนุก ได้เสียงหัวเราะ เราสองคนเคยเรียนแอกติ้งคลาสเดียวกันมาก่อน มีความคุ้นเคยกัน ทำให้ไม่ต้องปรับตัวมาก ด้วยความที่กองเรื่องนี้มีบรรยากาศที่สนุกอยู่แล้ว ทุกคนคุยกันได้หมด ก็ยิ่งเฮฮาเข้าไปใหญ่” เสน่ห์ของยูโดคืออะไร 
“น่าจะ รอยยิ้ม นะครับ มีคนบอกว่าผมยิ้มหวาน ตาหวาน” ทางเราก็เห็นด้วย เพราะว่าหนุ่มยูโดเขายิ้มหวานจริงๆ    ประสบการณ์ความรักของยูโด เคยตกในวังวน “รักเพื่อน” แบบเจตน์บ้างไหม และสเปกสาวของหนุ่มคนนี้ล่ะเป็นอย่างไร 
“ผมชอบใครก็จีบเลย ไม่เคยพัฒนาจากเพื่อนเป็นแฟน ส่วนสเปกสาว… ผมชอบคนที่มีทั้งลุคสวยและน่ารักในคนเดียว เรามองอย่างไรก็ไม่เบื่อ ชอบคนที่ยิ้มแล้วโลกสดใส นิสัยไม่จู้จี้จุกจิก รักในความเป็นตัวตนของผม และความเป็นคนง่ายๆ ไลฟ์สไตล์กินข้าวข้างทาง ถ้าเราเจอคนที่สามารถแชร์โมเมนต์แบบนี้ด้วยกันได้ก็โอเคเลยครับ”  ให้คุณเจตน์ฝากละครเรื่องแก้วกลางดงกับแฟนๆ สักนิด 
“สำหรับละครเรื่อง แก้วกลางดง เวอร์ชันนี้ก็จะปรับปรุงให้ทันสมัยมากขึ้น มีมุกตลกมากขึ้น เพื่อให้ผู้ชมมีรอยยิ้ม มีความสุขในการรับชม แล้วยังได้ข้อคิดจากละคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาเสพติด ธรรมชาติ ความรัก มีครบทุกรส สนุกยิ่งขึ้นในทุกๆ ตอน ฝากแก้วกลางดงด้วยนะครับ” ได้เวลาโบกมือลายูโดแล้ว แม้จะเสียดายช่วงเวลาที่ได้ใกล้ชิดนี้ก็ตาม แต่เราต้องมูฟออน! เพราะยังมีเหตุการณ์อะไรพีกๆ ในละครรออยู่อีกเยอะ เป็นกำลังใจให้คุณเจตน์และคนอื่นๆ ได้ในละคร “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกลางดง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei