Ch3Thailand Logo

แม่หมอเมียวดีผ่าดวง! เนื้อคู่คุณเป็นแบบไหนจากวันเกิด

เปิดอ่านแล้ว 3,808 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เมียวดี” รับจ๊อบดูดวง แสดงอิทธิฤทธิ์ทำนายเนื้อคู่คุณจะเป็นคนสไตล์ไหน ทายได้จากวันเกิด

เปิดสำนักชั่วคราวจ้า… เมียวดีหยุดป่วนเมืองแป๊บนึงเพื่อสวมมาดแม่หมอ เปิดตำราทำนายเนื้อคู่ให้ดูกันแบบขำๆ ในอนาคตจะเจอคนแบบไหน ปัจจุบันคนนี้ใช่หรือยัง ต้องลองเช็กดวงกันเนื้อคู่คนเกิดวันจันทร์ 
หลังจากเช็กดูแล้วพบว่า คนที่เกิดวันจันทร์ จะพบเนื้อคู่ที่มีลักษณะช่างเจรจา พูดจาอะไรก็เข้าหู ดูมีหลักการ แถมเป็นคนช่างคิดอีกต่างหาก เขาหรือเธอคนนั้นยังปรับตัวกับสถานที่ใหม่ๆ คนใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวเลยว่าเขาจะหัวรั้นไม่ปรับตัวเพื่อคุณ แถมยังโรแมนติกระดับชนะเลิศ เพราะเขาให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับแรกในชีวิต น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเนี่ยเนื้อคู่คนเกิดวันอังคาร
คนที่เกิดวันอังคาร จะได้พบรักแท้กับคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ต้องกลัวเลยว่าวันนี้คุณจะแต่งตัวพลาดออกจากบ้านหรือดูไม่ดี เพราะคนรักของคุณจะคอมเมนต์แบบตรงประเด็น แต่เชื่อเถอะเป็นเพราะเขารักและหวังดีกับคุณนะ เนื้อคู่ของคุณยังเป็นสายบุญ เรียกได้ว่าพ่อพระ แม่พระตัวยง แต่ต้องระวังไว้ให้ดี เพราะเขาหรือเธอน่ะขี้น้อยใจสุดๆ หมั่นใส่ใจคนรักของคุณด้วยล่ะ  เนื้อคู่คนเกิดวันพุธ
มั่นคงดั่งหินผา เป็นหนึ่งในคุณสมบัติเนื้อคู่ของ คนที่เกิดวันพุธ หนักแน่น จริงจังทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความคิด และการตัดสินใจ เป็นคนมีความอดทนสูง ถึงแม้ว่าคุณจะปรี๊ดแตก โมโหใส่เขาเพียงใด เขาจะอดทนและมีวิธีรับมือกับคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งเขายังมีความเป็นผู้นำอย่างเต็มเปี่ยม คุณจึงรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย และได้รับการดูแลปกป้องอยู่เสมอเนื้อคู่คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี จะเรียกว่าทั้งน่าอิจฉาและเหนื่อยแทนก็ได้ เพราะเนื้อคู่ของเขาเป็นคนมีเสน่ห์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ท่าทาง บุคลิก ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลพลังแห่งคาริสมา เก็บความรู้สึกเก่ง เดาอารมณ์ได้ยาก คุณอาจจะต้องหมั่นพูดคุยกันบ่อยๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดกัน เนื้อคู่ของคุณยังทำอะไรเป็นระบบ มีการวางแผนเสมอ ดูน่าพึ่งพาได้ทีเดียวเนื้อคู่คนเกิดวันศุกร์
เนื้อคู่ของ คนที่เกิดวันศุกร์ มีความสุขุม นุ่มลึก จนหัวใจของคุณละลายยิ่งกว่าขี้ผึ้งลนไฟ นอกจากนั้นยังมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูงมาก คอยให้คำปรึกษาดีๆ ทำให้คุณได้สติ และยืนเคียงข้างคุณเสมอ แต่เขาหรือเธอจะเป็นคนที่คิดเร็ว ทำเร็ว ว่องไวปานจรวด ไม่ต้องกลัวจะกลายร่างเป็นสลอต มาดนิ่งแต่ไม่เอื่อยเฉื่อยให้คุณรำคาญใจ คุณต่างหากที่ต้องตามคนรักของคุณให้ทัน   เนื้อคู่คนเกิดวันเสาร์
คนที่เกิดวันเสาร์ เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีวาทศิลป์ชั้นเลิศ การพูดโน้มน้าวใจต้องยกให้เป็นหน้าที่ของเขา เพราะว่าพูดดี สมองจึงดีด้วย เขาจะมีความคิดโล่นแล่นอยู่ในหัวตลอดเวลา คนรักของคุณไม่มีวันจนตรอกง่ายๆ เพราะเอาตัวรอดเก่งมาก ที่สำคัญยินดีกับคุณด้วยที่เนื้อคู่ของคุณเป็นพ่อหรือแม่บุญทุ่มที่พร้อมทุ่มเททุกอย่างให้แบบหมดหน้าตักเพราะเขาน่ะรักคุณหมดหัวใจเนื้อคู่คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าริที่จะโกหกเด็ดขาด เพราะเนื้อคู่ของ คนที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนซื่อสัตย์ เถรตรง แถมยังฉลาดเป็นกรด คบกับเขาก็พูดกันตรงๆ คุยกันด้วยเหตุผล เพราะถ้าเขาจับได้มีโอกาสจะโดนงอน ซ้ำเขายังง้อยากซะด้วยนะ ขอเตือน! แต่เห็นแบบนี้ เขาหรือเธอเป็นคนที่น่าคบหาเป็นอย่างมาก เขาพร้อมที่จะดูแล ให้ความรัก ทำให้คุณไม่รู้สึกเดียวดาย ทำไมอบอุ่นยิ่งกว่าผิงไฟขนาดนี้

แม่หมอฝึกหัดขอทำนายแค่กรุบกริบพอประมาณ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ร่วมติดตามชีวิตของเมียวดีที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ใน “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกลางดง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei