Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19-25 ส.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,272 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ
ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ห้าไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้งานวุ่นวายเหลือเกิน คุณต้องจัดการวางแผนให้ดี งานเข้าประเดประดังจนปวดหัว และระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้าง ธุรกิจการค้าช่วงนี้ยังไม่ราบรื่นลงตัวสักเท่าไหร่
การเงิน มีเรื่องให้ใช้หลายทางและบางครั้งเกิดปัญหากับคนรอบข้าง ต้องวางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี 
ความรัก ต้องแบ่งเวลาให้ถูก ช่วงนี้คุณอาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาให้ความสัมพันธ์ อาจกลายเป็นปัญหาหรือสร้างความน้อยใจกันได้ ต้องระวังการเอาเรื่องของคนอื่นมาสร้างปัญหาให้ความสัมพันธ์ของคุณ คนโสด จะรักใครชอบใครคู่แข่งก็มากมาย ต้องทำการบ้านและทำคะแนนให้ดีนะคะ 
สุขภาพ ความเครียดจะทำให้ร่างกายแปรปรวน ควรกินอาหารและพักผ่อนให้ตรงเวลา
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 2, 4, 6


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ช่วงนี้หน้าที่ความรับผิดชอบหรือปัญหาเรื่องงานจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี แต่คุณต้องลดทิฐิและอารมณ์เพราะยิ่งทำให้เกิดปัญหา คุณอาจมีการตัดสินใจเรื่องงานครั้งใหญ่ที่ต้องใช้เหตุผลมากๆ ในครั้งนี้
การเงิน ภาระค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่คุณสามารถควบคุมและจัดการได้ แต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่สบายใจเรื่องการเงินสักเท่าไหร่
ความรัก หากคุณอยากประคับประคองความรักให้ราบรื่นและยาวนาน บางครั้งต้องลดความเป็นตัวเองลงบ้างเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดกับการตรวจเช็กตรวจสอบของคนรัก คนโสด เป็นช่วงการเลือกหรือศึกษาดูใจ และอาจต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ
สุขภาพ อาจจะมีปัญหาเรื่องนิ้วล็อก พังผืดที่ฝ่ามือ เคล็ดข้อมือ หรือเอ็นอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 3, 5ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่หกถ้วย)
การงาน ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ รวมทั้งคุณจะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานเพิ่ม แต่ต้องระวังปัญหาเรื่องงานเก่าที่ค้างอยู่อาจส่งผลให้เกิดความวุ่นวาย ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเด็กหรือการศึกษาได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้า
การเงิน ผลตอบแทนหรือคอมมิชชันจะมาจากการทำงานของคุณในอดีต หรือได้รับโบนัสที่คุณรอคอย 
ความรัก เป็นช่วงจังหวะที่ความรักสุกงอมเต็มที่ หากคุณมีการวางแผนที่จะสู่ขอ หมั้นหมาย หรือแต่งงาน เป็นช่วงจังหวะที่ดี คนโสดมีเกณฑ์พบรัก ประเภทลมพัดหวนคนเก่าวนเวียนกลับมา หรือพบรักต่างวัย
สุขภาพ หากคุณดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สุขภาพร่างกายจะสดชื่นและแข็งแรงขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 4, 8ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่อัศวิน)
การงาน คุณมีเกณฑ์การเดินทางในเรื่องงาน มีการอบรม สัมมนา การเดินทางต่างประเทศ มีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การโยกย้าย ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นช่วงที่ต้องลุยและทำตลาด
การเงิน ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ รับเข้ามาก็ต้องจ่ายออกไป จะได้อะไรมาแต่ละอย่างต้องลงทุนลงแรง หวังโชคลาภอาจยังไม่ใช่ช่วงที่โชคเข้าข้าง
ความรัก ระมัดระวังความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน หึงหวงขาดเหตุผล ปัญหาเรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสด จะรักใครชอบใคร นอกจากความจริงใจแล้ว การเข้าหาให้ถูกช่องทางก็เป็นสิ่งสำคัญ
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ถูกของมีคมบาด ดวงผ่าตัดเล็ก มีปัญหาเรื่องช่องท้อง ลำไส้
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 5, 9ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่แปดเหรียญ)
การงาน ผลงานที่โดดเด่นได้รับการยอมรับ คุณได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในช่วงนี้ แม้อาจมีความกดดันพอสมควร แต่ด้วยความสามารถของคุณก็ทำให้ผ่านไปด้วยดี ธุรกิจการค้าขยายตัว เล่นหุ้น ขายที่ดิน เก็งกำไร จะได้ผลดี
การเงิน มีโชคดีจากการลงทุน การเล่นหุ้น เสี่ยงโชค
ความรัก ความสัมพันธ์ราบรื่นไปในทางที่ดี ช่วยเหลือกัน เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว ต่างคนต่างหาเงินมากกว่าจะโฟกัสเรื่องความรัก จึงไม่ค่อยมีปัญหาอะไร คนโสด เป็นช่วงสนุกกับการทำงาน การทำธุรกิจ จนไม่มีเวลาใส่ใจเรื่องรัก
สุขภาพ ปวดหลังจากการนั่งนาน หรือการทำงานในท่าทางเดิมๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 6, 8


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่พระสังฆราช)
การงาน การงานช่วงนี้สงบราบรื่น ไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลง หากรับราชการคุณอาจจะได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหรือช่องทางเติบโต มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนธุรกิจการค้า ก้าวหน้าช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป
การเงิน ราบรื่นดี ถึงรายได้ไม่ได้มากมายหรือมีอะไรพิเศษ แต่คุณก็บริหารจัดการได้ดี เลยทำให้สถานะการเงินของคุณช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง
ความรัก เป็นช่วงความรักสุขสงบ มีความเข้าอกเข้าใจกัน อยู่กันเหมือนเพื่อน หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน คนโสด เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่าดิ้นรนหาคู่
สุขภาพ ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเป็นโรคตามวัย ปวดหัว เมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 7, 9ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เจ็ดเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงเร่งทำผลงาน อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าผลตอบแทนจะเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าเริ่มออกดอกออกผล เห็นกำไร ให้คุณรู้สึกภูมิใจขึ้นบ้าง
การเงิน มีดวงการขึ้นเงินเดือนหรือได้ผลตอบแทนกลับหลังจากที่ลงทุนและรอคอย เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลกำไร
ความรัก เข้าอกเข้าใจ เอาใจใส่กันดี ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด จะรักใครชอบใครก็ยังไม่ได้ใจเขาง่ายๆ คุณอาจต้องทุ่มเท แสดงความจริงใจให้เขาเห็นและต้องอดทนรอ
สุขภาพ ปวดตึง หลัง ขา เข่า
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคลของคุณคือ 1, 5

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei