Ch3Thailand Logo

ออร่าจับ “ซุป’ตาร์หน้าอินเตอร์” ในชุดย้อนยุค งดงามราวนางในวรรณคดี

เปิดอ่านแล้ว 1,584 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

งามทะลุจอ! รวมนางเอกหน้าอินเตอร์ในละครพีเรียดย้อนยุค พร้อมคอสตูมสุดปัง

เครื่องหน้าอินเตอร์แต่อินเนอร์ไทยแท้ ตามส่องเหล่าซุป’ตาร์คนสวย เมื่อพวกเธอต้องรับบทหญิงไทยใจงามในละครย้อนยุค พร้อมนุ่งโจงห่มสไบ บอกเลยว่าแต่ละคนงามไม่แพ้นางในวรรณคดีเลยทีเดียว
เปิดฉากมาที่สาวหน้าอินเตอร์แต่อินเนอร์ไทยสุดๆ อย่าง “เดียร์น่า ฟลีโป” ในละคร "สัตยาธิษฐาน" ที่ครั้งนี้พลิกมารับละครพีเรียดแบบต้องนุ่งโจงห่มสไบ โชว์ความเป็นกุลสตรีศรีวังหลวงที่ดูแล้วอินสุดๆ ยิ่งประกบคู่กับหนุ่มกล้ามแน่น “สน ยุกต์” พร้อมตีแผ่ความรักที่ไม่สมหวังของนายหญิงผู้สูงส่งกับทาสผู้ซื่อสัตย์ งานนี้คนดูก็แอบเช็ดน้ำตาเพราะความสงสารกันไปตามระเบียบ
มงไม่ลงจะงงมาก! “ญาญ่า อุรัสยา” ในบทบาท “กาสะลอง” และ “ซ้องปีบ” จาก “กลิ่นกาสะลอง” ซึ่งเรื่องนี้ต้องเล่นเป็นฝาแฝดสุดฮอตของเมืองเชียงใหม่สมัยรัชกาลที่ 7 ที่นิสัยแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เมื่อคนหนึ่งดีสุดขั้วส่วนอีกคนนิสัยน่ากลัวสุดขีด แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือความงามแต๊ๆ เจ้า เพราะญาญ่าในชุดสาวชาวเหนือสวยเกินบรรยายไปเลยจ้า


ไปต่อกันที่สาวหน้าคม “พรีม รณิดา” ในบทบาท “รอยจันทร์” กับอดีตชาติกว่าหลายร้อยปีเมื่อครั้งที่เธอคือ “ยอดคำทิพย์” ซึ่งในเรื่อง “เพลิงนาคา” นี้น้องพรีมต้องจัดคอสตูมแน่นๆ นุ่งผ้าลายพื้นเมืองกับเครื่องประดับเงินเล็กน้อย แต่ออร่าจับสุดๆ 
ความฮา ความบ้า แต่ก็ยังน่ารักของ “แม่ชบา” แสดงโดยสาวตากลม “คิมเบอร์ลี” ใน “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ยังคงครองใจแฟนละครมาจนถึงวันนี้ โดยเฉพาะความป่วนของแม่ชบาที่ดูจะผิดวิสัยแม่หญิงแห่งกรุงสยาม เพราะนางรักการเตะต่อยเป็นที่สุด แบบไม่เกรงใจชุดไทยงามๆ ที่สวม แต่ยังไง้ยังไงดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ คอนเฟิร์มโดยพ่อทองเอกสุดหล่อของเรานั่นเอง“ใหม่ ดาวิกา” ในบท “แพรนวล” จากละคร “บ่วงบรรจถรณ์” ซึ่งสามารถเดินทางข้ามกาลเวลาผ่านเตียงไม้โบราณสู่อดีตกว่า 54 ปี แม้หลายคนจะทักว่าดาวิกาเธอหน้าฝรั่งไปไหมนะ แต่พอได้เห็นสาวใหม่สวมชุดภาคเหนือและจัดคอสตูมมาแบบแน่นๆ ก็ดูงามอ่อนช้อยตั้งแต่หัวจรดเท้า ยิ่งประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “มาริโอ้” ยิ่งดูก็ยิ่งฟิ้นฟินมาต่อกันที่นางร้ายเจ้าบทบาทจากละครเรื่องเดียวกัน “ซาร่า เล็กจ์” ในบท “เจ้านางเรืองระยับ” ลูกสาวเจ้านายแห่งเมืองเชียงตุงที่หัวนอกสุดๆ เพราะได้ไปร่ำเรียนที่ประเทศอังกฤษ ก็เลยได้รับอิทธิพลฝรั่งมาเยอะหน่อย แม้ในเรื่องซาร่าจะใส่ชุดชาวเชียงตุงไม่บ่อยนัก แต่ถ้าได้สวมเมื่อไรก็สะกดใจคนดูเมื่อนั้นเลยละ อีกหนึ่งสาวหน้าฝรั่งแต่พอต้องสวมชุดไทยและเล่นละครพีเรียดก็ทำเอาแฟนๆ ติดละครกันหนึบหนับ สำหรับ “แมท ภีรนีย์” ที่รับบท “ลำดวน” ในละคร “ข้าบดินทร์” กับคาแรกเตอร์ลูกสาวของขุนนาฏยโกศล นางเอกละครรำแห่งอัมพวา ยิ่งประกบคู่กับหนุ่มตี๋ “เจมส์ มาร์” ที่รับบท “เหม” เคมีเข้ากันดีสุดๆ จนกระแสพี่เหมกับน้องลำดวนทำเอาคนดูเขินจนจิกหมอนไปตามๆ กัน
ออเจ้าทั้งหลายหลีกทางหน่อยค่ะ แม่นาย “การะเกด” จาก “บุพเพสันนิวาส” จะเดิน! เมื่อสาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครพีเรียด ได้สร้างประวัติศาสตร์ละครไทยด้วยกระแสออเจ้าให้กระหึ่มไปทั้งบ้านทั้งเมือง เพราะเธอได้ส่งทั้งความฮา ความบ้า และความฉลาดแสนซนของแม่นายการะเกดมาแบบไม่ยั้ง ส่งต่อความงามจากละครเรื่องเดียวกันให้อีกหนึ่งสาวหน้าอินเตอร์ “ซูซี่ สุษิรา” รับบท “แม่มะลิ” หรือ “ท้าวทองกีบม้า” ภรรยาคนสวยของคอนสแตนติน ฟอลคอน ซึ่งแม้จะมีฉากที่เธอได้สวมชุดไทยไม่มากนัก เพราะเป็นคริสตังเชื้อสายโปรตุเกส เบงกอล และญี่ปุ่น จึงต้องสวมชุดออกแนวตะวันตก แต่พอได้มีโอกาสสวมชุดไทยก็งามไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ


ส่วนตอนนี้ไปส่องความสวยของนางเอกหน้าอินเตอร์คนล่าสุด “เดียร์น่า ฟลีโป” ใน “สัตยาธิษฐาน” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : สัตยาธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei