Ch3Thailand Logo

“แพทริเซีย” เปิดใจครั้งแรกหลังจบสัมพันธ์ “พีช พชร”

เปิดอ่านแล้ว 2,924 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“แพทริเซีย กู๊ด” ฝ่ากระแสดราม่า ยอมรับเสียใจกับความสัมพันธ์ที่จบลง วอนอย่าโยงคนอื่นเพราะเป็นเรื่องของคนสองคน

เวลาประมาณ 12.00 น. นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ให้สัมภาษณ์สื่อครั้งแรกหลังมีข่าวรักร้าวกับอดีตแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ซึ่งฝ่ายชายได้เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าวไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า ทั้งคู่ได้สิ้นสุดสถานะคนรักลงแล้ว

แพทริเซียเผยถึงสาเหตุที่เลิกรากันว่า “ตามที่พี่พีชได้บอกไว้ค่ะ ปัจจัยจริงๆ คงเป็นเรื่องการสื่อสารที่ทำให้มันต้องจบลงจริงๆ มันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามันก็มีมาสักพักแล้ว แต่ที่เราตัดสินใจจะใช้คำว่า เลิกกัน จริงๆ คือช่วงที่หนูเพิ่งไปต่างประเทศค่ะ” 


ส่วนประเด็นของมือที่สาม แพทได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “แพทพูดได้เลยว่าไม่ได้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหนูกับพี่พีช เราเองก็มีเรื่องของเราที่พยายามจะปรับมาเรื่อยๆ ส่วนระหว่างหนูกับพี่โน้ต หนูเพิ่งได้เจอพี่เขาที่งานเลยได้รู้จักกัน ซึ่งก่อนหน้านั้นเราไม่เคยเจอกันมาก่อน ตอนนี้ไม่ได้สนิทกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ ค่ะ ส่วนภาพนั้น (ภาพที่แพทกินข้าวกับโน้ต) หนูเพิ่งกลับจากต่างประเทศสักพักนึง มีพี่ๆ ที่เป็นเพื่อนพี่โน้ตซึ่งหนูก็รู้จักชวนไปงานวันเกิด กินข้าวกันปกติ หนูก็อยากไปสนุกและไปฉลองกับเขาจริงๆ ซึ่งหนูก็พาเพื่อนหนูไปด้วยค่ะ” ผู้สื่อข่าวถามว่าตอนนี้เขามาจีบแพทหรือเปล่า เธอตอบกลับในทันทีว่า “ตอนนี้ยังค่ะ” 


หลายคนมองว่าข้อความในอินสตาแกรมของ โน้ต วิเศษ ที่โพสต์เกี่ยวกับประเด็นนี้ เขารู้ตื้นลึกหนาบางระหว่างการเลิกราของพีชและแพท นางเอกสาวตอบว่า “เท่าที่หนูได้อ่าน หนูมองว่ามันก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วก็ต้องขอโทษด้วยที่มีชื่อมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน หนูก็ไม่ได้อยากจะมาพาดพิงถึงใคร”


จากคำสัมภาษณ์ของพีชเมื่อวันก่อนที่บอกว่ามีบางอย่างที่แพททำผิดพลาดซ้ำๆ เรื่องนี้คือเรื่องอะไร “แพทรู้สึกว่าการที่เราคบกัน ต่างฝ่ายก็ต้องปรับเข้าหากัน เราก็ให้โอกาสกันทั้งคู่ สำหรับคำว่า ไม่ได้ตั้งใจ หนูไม่ได้โกรธเขาเลยนะคะ หนูเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่พีชพูด พอทบทวนจริงๆ แล้วสำหรับที่ผ่านมาทุกอย่างหนูก็คิดดีแล้ว ทำเต็มที่แล้ว หนูอาจจะเคยทำผิดพลาดมา ถือว่าเป็นบทเรียนของหนู ก็ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ แต่ความสัมพันธ์ของหนูกับพี่พีชเราก็เคลียร์กันมาสักพักแล้วว่าปัญหามันอยู่ที่อะไร” 


สำหรับเรื่องนอกใจ แพทกล่าวว่า “เอาเป็นว่าทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างที่คบกันตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าๆ เราพยายามที่จะปรับกัน เราสองคนรักกันจริง เราเต็มที่กับความรักในครั้งนี้แล้ว หนูก็เสียใจที่มันต้องจบ” ที่พีชบอกว่าพยายามยื้อเราไว้แล้ว “หนูก็พยายามเหมือนกันค่ะ” 


ส่วนอีโมจิรูปหมีที่เป็นอีกหนึ่งประเด็น แพทกล่าวว่า “อาจจะมีการแซวกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน โอเคค่ะ หนูรู้ตัวว่ามันอาจจะไม่เหมาะสม แต่ว่ามันยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย หนูก็ใช้อีโมจิในทุกรูปอยู่แล้ว” และที่มีชาวเน็ตตาดีเห็นแพทกดไลก์คอมเมนต์ภาษาอังกฤษที่เป็นไปในเชิงตำหนิพีช “อันนี้หนูไม่รู้แล้วค่ะ หนูอ่านคอมเมนต์จนเบลอ หนูเป็นห่วงและพยายามที่จะเข้าใจทุกๆ ฝ่าย หนูอ่านเองก็ไม่รู้ตัวว่าไปกดอะไร” และแพทริเซียยังยืนยันว่า โน้ต วิเศษ ไม่ได้เป็นมือที่สามของความรักในครั้งนี้ ส่วน เติร์ด อีกหนึ่งหนุ่มที่มีชื่อเข้ามาพัวพัน แพทบอกว่าเป็นเพียงรุ่นน้องที่รู้จักกันในคณะเท่านั้น


สภาพจิตใจของแพทตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง “ก็ผ่านอะไรมาเยอะค่ะ ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง หนูก็อยากจะโตขึ้น” ได้อ่านคอมเมนต์แรงๆ บ้างมั้ย “หนูก็ได้อ่านเพราะไม่ได้ปิดคอมเมนต์ไว้ หนูว่าคนเราก็มีสิทธิ์ที่จะพูด ในโซเชียลเราห้ามกันไม่ได้ ตอนแรกๆ หนูก็กังวลใจ เพราะข่าวมันไปไกลเกินกว่าความเป็นจริง หนูกับพี่พีชอาจจะไม่ได้ชัดเจนกันเท่าที่ควรกับทุกๆ คน” จะมีบางความเห็นที่ลามไปถึงคุณแม่ด้วย “นี่เป็นสิ่งที่หนูไม่สบายใจที่สุด ไม่อยากให้ครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรอบข้างต้องได้รับผลกระทบที่ไม่ดีจากเรื่องนี้” คิดว่าจะมีผลกระทบกับธุรกิจของคุณพ่อไหม “คงไม่มีผลกระทบหรอกค่ะ งานก็คืองาน ความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคน เราคบกันในสายตาผู้ใหญ่”


ตลอดเวลาที่คบกับพีช พอรู้ว่าความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้เราเฮิร์ตมั้ย “ก็เสียใจอยู่แล้ว เรารักและคบกันมาตั้งนาน แต่หนูเป็นคนที่เก็บอาการ ครั้งสุดท้ายที่คุยกับพี่พีชคือเมื่อวาน เขาโทร.มาให้กำลังใจเพราะทราบว่าวันนี้หนูจะต้องให้สัมภาษณ์ สำหรับหนูนะคะ หนูว่าเขารู้ว่าหนูขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ยังไงเขาก็เป็นคนสำคัญในชีวิตเรา หนูเข้าใจและขอบคุณเขาที่ออกมาปกป้องเรา” ถือเป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายมั้ย “ไม่ค่ะ หนูยังให้ความสำคัญกับเขา ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลิกกัน มันไม่ง่ายสำหรับทั้งคู่ เรากลับไปกลับมาจนถึงจุดที่ความคิดเรามันไม่ตรงกันแล้วจริงๆ” 


ณ วันนี้ยังรักเขาอยู่ไหม “รักอยู่แล้วค่ะ หนูอยากจะขอบคุณเขา ตลอดเวลาที่เราคบกันมาเขาก็เป็นคนดีค่ะ” แพทยังยืนยันสถานะว่าตอนนี้โสดสนิทจริงๆ ส่วนการเดินหน้าหลังจากกระแสดราม่านี้ แพทกล่าวว่า ถือว่าได้เรียนรู้เพื่อที่จะได้เติบโตขึ้น ความรักหลังจากนี้เป็นเรื่องของอนาคต ไม่สามารถบอกได้ว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิดใจหรือเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครใหม่ ด้านความสัมพันธ์กับโน้ต วิเศษ แพทยืนยันว่าเป็นเพียงคนรู้จักเท่านั้น หากในอนาคตเป็นอย่างไรค่อยกลับมาคุยกันอีกครั้ง 


“หนูขอแค่ไม่อยากทำให้คนอื่นเดือดร้อน ไม่โยงชื่อคนอื่น เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ขอโทษคนที่เชียร์หนูกับพี่พีชมาโดยตลอดที่ทำให้ผิดหวังในวันนี้ค่ะ และแพลนเรียนต่ออยู่ในช่วงสมัครสอบอยู่ค่ะ” แพทกล่าวทิ้งท้าย   

พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด เริ่มต้นศึกษาดูใจกันเมื่อปี 2560 เป็นเวลากว่า 2 ปีที่ทั้งสองปลูกต้นรักกัน โดยมีแพลนจะไปเรียนต่อต่างประเทศพร้อมกัน จนระยะหลังได้มีกระแสข่าวถึงรักร้าวมาเป็นระยะ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ปฏิเสธมาตลอด จนกระทั่งวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา พีช พชร ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนและนางเอกสาวได้จบลง ปิดตำนานรักวัยรุ่นพร้อมด้วยคำสัมภาษณ์จากแพทริเซียในวันนี้ (22 ส.ค.) เช่นกัน  


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram @patriciagood

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei