Ch3Thailand Logo

“พีเรียดโมเดิร์น” รสชาติใหม่สไตล์ #อาหลองมุ้งมิ้ง ในละคร “ลิขิตแห่งจันทร์”

เปิดอ่านแล้ว 7,418 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ละครบู๊แนวใหม่ไม่เสียลายเซ็นอาหลอง “น้ำตาล-เพื่อน-กระทิง” จัดเต็ม! พร้อมเสิร์ฟพีเรียดฟิวชันที่ผสานความมันส์ ฮา ดราม่าครบ จบในเรื่องเดียว

ได้ฤกษ์เปิดฉาก ลิขิตแห่งจันทร์ ละครที่หลายๆ คนรอคอย ผลงานล่าสุดจาก ค่ายอาหลอง กรุ๊ป โดยฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ” พี่น้องตระกูลภักดีวิจิตร กำกับการแสดงโดย เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร และ กฤษณพงษ์ ราชธา บทประพันธ์โดย จาวตาล บทโทรทัศน์โดย ฟีนิกส์ นำแสดงโดย น้ำตาล พิจักขณา, เพื่อน คณิน, กระทิง ขุนณรงค์, เพ็ชร ฐกฤต, มิ้นท์ ณัฐวรา, ตุ้ย เกียรติกมล และกองทัพนักแสดงมากฝีมือที่บอกเลยว่าเพอร์เฟกต์เจ้าค่ะ   

ละครบู๊ต้องไว้ใจ “อาหลอง กรุ๊ป” ทางเราเก่งทุกที่ไม่ได้มีดีแค่ในป่า 
อาหลอง กรุ๊ป แค่คำนี้ก็การันตีแล้วว่างานบู๊ยืนหนึ่งไม่เป็นรองใคร การันตีคุณภาพด้วย อังกอร์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ปลุกกระแสละครบู๊ให้กลับมาผงาดบนจอโทรทัศน์อีกครั้ง ลิขิตแห่งจันทร์ เป็นเรื่องราวของสองสาว โอปอล-ดวงแก้ว ที่เจอเหตุอัศจรรย์ทำให้สลับภพกันโดยไม่ได้ตั้งใจ อาหลอง กรุ๊ป จัดเต็มตั้งแต่บู๊แบบอาวุธครบมือ หลบกระสุน หนีระเบิดกลางเมืองกันแบบอุตลุด ไปจนถึงกำดาบ ฟาดแข้ง รับประกันความมันทุกเม็ดโดย พี่น้องภักดีวิจิตร และ พี่โหน่ง กฤษณพงษ์ สายเลือดผู้กำกับคิวบู๊พันธุ์แท้ นอกจากนั้นความละเอียดลออ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งภาพ เสียง และส่วนประกอบอื่นๆ ของอาหลอง กรุ๊ป คือส่วนสำคัญที่ทำให้ลิขิตแห่งจันทร์เป็นละครอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด พีเรียดโมเดิร์น สไตล์ใหม่ละครไทย ขอนำเสนอละครข้ามภพที่ไม่ใช่แค่การทะลุมิติ แต่นี่คือโลกคู่ขนานของ “โอปอล-ดวงแก้ว”   
อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนีว่าละครย้อนอดีตอีกแล้ว… เพราะลิขิตแห่งจันทร์เป็น พีเรียดโมเดิร์น ที่ครบรสสุดๆ ผู้ชมจะได้เห็นโลกคู่ขนานของทั้งโอปอลและดวงแก้วซึ่งต้องใช้ชีวิตกันในแบบที่ตัวเองเป็น สาวยุคใหม่ที่ต้องอยู่แบบไร้เทคโนโลยีกับสาวกรุงศรีฯ ที่ไม่รู้จักสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ บรรยากาศย้อนยุคที่มีบริบทแบบคนสมัยใหม่สอดแทรก มีความน่ารักแบบ #อาหลองมุ้งมิ้ง รับรองว่าไม่เบื่อ ไม่ง่วง แน่นอน 

  
“น้ำตาล พิจักขณา” วาดลีลาบู๊ จะเป็นนางในหรือตำรวจกองปราบก็บ่ยั่น! สวยก็ไม่นก ตลกก็เอาอยู่
ผู้จัดออกปากเลยว่า “ได้ดั่งใจจริงๆ” สำหรับสาว น้ำตาล พิจักขณา ที่รับบทหนักทั้งสองคาแรกเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว ในพาร์ตดวงแก้วก็ต้องมีกิริยามารยาทอ่อนหวาน โชว์การร่ายรำอันชดช้อย ส่วนพาร์ตโอปอล เธอต้องรับบทเป็นตำรวจสาวขาลุย ควงปืนสาดกระสุนไม่ยั้ง กระโดดหลบระเบิด ไล่อัดผู้ร้ายจนกระเจิดกระเจิง เธอทุ่มเทสุดตัวทั้งๆ ที่กลัวการใช้ปืนและเสียงดัง เบื้องหลังความมันแลกมาด้วยน้ำตานางฟ้าของสาวน้ำตาลแบบนี้ จะไม่ติดตามได้ยังไงไหว 
“เพื่อน คณิน - กระทิง ขุนณรงค์” สองหนุ่มต่างภพ สองคาแรกเตอร์
เพื่อน คณิน พระเอกฝั่งกรุงศรีฯ สวมบท หลวงโอสถวรเวช หมอหลวงขี้อาย ยิ้มน้อยๆ แต่ต่อยหนัก การกลับมาเล่นละครแอกชันอีกครั้งของเขา หลังจาก ไข่มุกมังกรไฟ เรื่องนี้หนุ่มเพื่อนได้โชว์สกิลทั้งบู๊และบุ๋น ระวังใจไว้ให้ดี เดี๋ยวจะหลง “พี่หมอ” กันโดยไม่รู้ตัว ส่วน กระทิง ขุนณรงค์ รับบท พิภพ ตำรวจหนุ่มเพื่อนซี้ของโอปอล ขี้เล่น ทะเล้น แต่เป็นที่พึ่งพิงได้ งานนี้กระทิงต้องไปเรียนท่วงท่าการจับอาวุธให้สมจริงกับหน่วยคอมมานโดพร้อมกับสองสาว น้ำตาล และ แจ็คกี้ ฝึกคิวบู๊สารพัดจัดเต็มขนาดนี้ อย่าลืมให้กำลังใจในความทุ่มเทของทุกคนกันด้วยนะจ๊ะนี่เป็นแค่เหตุผลส่วนหนึ่งเท่านั้นว่าทำไมเราไม่ควรพลาดลิขิตแห่งจันทร์ด้วยประการทั้งปวง ติดตามความสนุกครบรสของละครพีเรียดโมเดิร์นสไตล์อาหลองมุ้งมิ้งได้ใน ลิขิตแห่งจันทร์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก  


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตแห่งจันทร์

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei