Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9-15 ก.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,844 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หนึ่งเหรียญ)
การงาน ช่วงนี้โชคเข้าข้างคุณเกือบทุกเรื่อง ผลงานโดดเด่นได้รับการยอมรับ มีโชคดีเรื่องงาน โอกาสพิเศษ หันหน้าไปทางไหนมีแต่คนสนับสนุน ธุรกิจปังฉุดไม่อยู่ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
การเงิน มีโชคลาภ โชคดี เงินเข้ามาแบบฟลุกๆ เสี่ยงโชคมีลุ้น มีโอกาสได้ทรัพย์สินใหม่ เช่น บ้านใหม่ รถใหม่
ความรัก แฟนคุณเอาอกเอาใจดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก คนโสด มีสายเปย์เข้ามาให้หวั่นไหว แต่ต้องดูดีๆ ว่าเป็นแค่ช่วงโปรโมชันหรือเปล่านะคะ 
สุขภาพ ระวังปัญหาสายตา แพ้แสง หรือมีอาการอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคทานเสริมดวงการเงิน


ดวงคนเกิดวันอังคาร (เจ้าชายถือถ้วย)
การงาน ช่วงนี้คุณจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มีโอกาสพิเศษเข้ามา มีผู้ใหญ่ส่งเสริม ได้แสดงศักยภาพและความสามารถ  ธุรกิจเป็นจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นอะไรใหม่หรือปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมสิ่งที่ทำอยู่
การเงิน เก็บเล็กผสมน้อย ค่อยเป็นค่อยไป ถึงรายได้ช่วงนี้ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่น่ากังวล หากติดขัดหรือสะดุดเรื่องเงินสามารถแก้ปัญหาให้ผ่านไปได้
ความรัก คนมีคู่ใส่ใจและเข้าใจกันดี ส่วนใหญ่คุณจะให้ความสำคัญกับบริวารหรือลูกหลานมากกว่า คนโสด มีดวงคนเข้ามาให้เรียนรู้หรือศึกษา มีแนวโน้มเป็นคนต่างวัยหรืออายุน้อยกว่ามากๆ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหารเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ เสริมดวงการงานให้ราบรื่นดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ราชินีพระจันทร์)
การงาน ช่วงนี้งานที่ต้องใช้ไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ การโฆษณาประชาสัมพันธ์เป็นช่วงที่ดีของคุณ แต่ต้องระวังการใช้อารมณ์ในที่ทำงาน บางคนอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งแวดล้อม ธุรกิจถ้าคุณอยากทำการตลาดให้กว้างขึ้นหรือกระตุ้นยอดขาย ให้เน้นเรื่องการโฆษณาหรือสื่อออนไลน์
การเงิน เงินหมดไปเพราะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ของสวยงาม หรือเรื่องการทำศัลยกรรมเสริมสวย เรียกว่าใช้จ่ายด้วยอารมณ์มากกว่าความจำเป็น
ความรัก โหมดดราม่ากำลังมา ลมเพลมพัด คนมีคู่แล้วระวังการเหวี่ยงวีน คนโสด ระมัดระวังความรักที่ไม่ปกติ รักซ้อนหรือรักที่คลุมเครือไม่ชัดเจน
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องระบบประจำเดือน มดลูก
เคล็ดลับเสริมดวง ถวายดอกไม้สด พวงมาลัยไหว้พระ เสริมเสน่ห์ให้คุณ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หนึ่งถ้วย)
การงาน ช่วงนี้การงานสำเร็จไปอีกขั้น ผลงานโดดเด่นเป็นที่น่าพอใจ หรือมีการเปลี่ยนงานย้ายงานในตำแหน่งที่ก้าวหน้าหรือองค์กรที่ดีขึ้น ธุรกิจประคับประคองไปได้เรื่อยๆ มีแนวโน้มที่จะพัฒนาหรือมีกลุ่มลูกค้าและยอดขายเพิ่มเติม
การเงิน ไหลลื่น มีรายรับเพียงพอกับรายจ่าย คุณยังวางแผนได้ดีเรื่องการใช้จ่าย
ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในสถานะปกติ ช่วยเหลือเกื้อกูลและมีกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ คนโสด มีดวงที่จะพัฒนาความสัมพันธ์หรือมีเพื่อนใหม่คนใหม่เข้ามา พร้อมเกื้อหนุนเป็นที่ปรึกษาในทางที่ดี
สุขภาพ ระมัดระวังอากาศเปลี่ยนแปลง ทำให้เป็นหวัดคัดจมูก
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเงินช่วยโรงทานหรืออาหารกลางวันเด็ก เสริมดวงการเจรจาดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สองดาบ)
การงาน ระยะนี้คุณต้องระมัดระวังความผิดพลาด การสื่อสาร จะเจรจาอะไรกับใครควรมีหลักฐานให้ชัดเจน ระมัดระวังเรื่องคำพูด ความขัดแย้ง ธุรกิจการค้าติดๆ ขัดๆ ยังมีเรื่องที่ต้องปรับปรุงแก้ไข
การเงิน รับมือซ้ายจ่ายมือขวา มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ อาจทำให้คุณมีความกังวลในระยะนี้ คุณต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดีเพื่อไม่ให้เป็นปัญหาในระยะยาว
ความรัก คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดอะไรอาจจะไม่เข้าหู บางเรื่องนิ่งเงียบไว้จะดีที่สุด คนโสด เป็นความรักทางไกลหรือทางออนไลน์มากกว่าจะได้เรียนรู้กันจริงจัง 
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องสายตา กระดูก
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญถวายใบมีดโกน หรืออุปกรณ์ขัดล้างห้องน้ำ แก้เคล็ดสะเดาะสิ่งไม่ดีออกไปดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ราชินีถือถ้วย)
การงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่น่ากังวลมากนัก ถ้ามีปัญหาผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ คุณสามารถขอคำปรึกษาจากเจ้านายได้ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับงานบริการหรือของสวยงามถือว่าไปได้ดี ควรเน้นเรื่องการดูแลหลังการขายเป็นพิเศษ
การเงิน ยังหมุนเวียนได้คล่องตัว ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะการใช้จ่ายที่คุณวางแผนไว้ หรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวมากกว่าเรื่องตัวเอง
ความรัก พ่อแง่แม่งอนตามอารมณ์ แป๊บเดียวก็หายไม่มีอะไรรุนแรง คนโสด มีดวงพบรักหรือมีเพื่อนใหม่เข้ามาให้รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ
สุขภาพ ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินให้ดี อาจเกิดปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ลำไส้ กระเพาะ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กอ่อน เด็กกำพร้าดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สองถ้วย)
การงาน งานเกี่ยวข้องกับการซื้อขายเจรจามีโชคดี มีผลตอบรับจากลูกค้าดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน คนที่สมัครงาน รองาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่
การเงิน รายจ่ายมักจะหมดไปกับการดูแลคู่ของคุณ เช่น การสร้างความสุขหรือสร้างความบันเทิงให้ ถ้าติดขัดหรือมีปัญหาจะมีคนรอบข้างยื่นมือเข้ามาช่วย
ความรัก มีเกณฑ์ข่าวดีเรื่องงานมงคล ที่มีปัญหาก่อนหน้านี้จะปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ดวงมีคนมาสอยคุณลงจากคาน ใครเข้ามาช่วงนี้ถือว่าถูกตาถูกใจคุณเป็นพิเศษ
สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง อาจต้องดูแลเรื่องการรับประทาน ระวังท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด
เคล็ดลับเสริมดวง ถวายแจกันคู่ รองเท้าแตะ หรือสิ่งของที่เป็นคู่ เสริมดวงคนอุปถัมภ์

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei