Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16-22 ก.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 3,391 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ความกดดันที่เป็นปัญหามายาวนานหรือหน้าที่ความรับผิดชอบที่คุณแบกรับ ช่วงนี้คุณจะเริ่มเคลียร์และแก้ปัญหาคลี่คลายได้ด้วยดี ความตั้งใจของคุณได้ผลตอบรับและผลงานที่น่าพอใจ เรียกว่าคุ้มเหนื่อยเลยทีเดียว
การเงิน อาจจะตึงๆ ติดขัดบ้าง แต่สุดท้ายก็สามารถหาวิธีแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่จะใช้จ่ายอะไรอย่างฟุ่มเฟือยตามใจ ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาใหม่ตามมาได้
ความรัก ขัดแย้งกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็ไม่รุนแรงอะไรตามประสาของคู่รักปกติ ระวังเรื่องคำพูดให้มากสักหน่อยไม่งั้น ก็จะจุกจิกกวนใจกันตลอดเวลา คนโสด เป็นช่วงที่คุณยังไม่ได้ถูกใจหรือตกลงปลงใจกับใคร เพราะอาจจะยังไม่เจอคนที่แบบถูกใจใช่เลย
สุขภาพ มีเกณฑ์รักษาเรื่องช่องปาก ถอนฟันคุด หรือขูดหินปูน
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงการเงินด้วยการสวมแหวนนิ้วนางข้างขวา 


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ฤๅษี)
การงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องแก้ปัญหาให้คนอื่น หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ แต่ถ้ามีปัญหาอะไรผู้ใหญ่ก็จะยื่นมือเข้ามาช่วย ถือว่าอยู่ในสภาวะที่ไม่มีอะไรมากมายนักในเรื่องงาน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ
การเงิน ไม่โดดเด่นเรื่องโชคลาภมากนัก ส่วนใหญ่เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงหรือการทำงานของคุณมากกว่าจะหวังแบบฟลุกๆ ถ้าใครมีปัญหาติดขัดอะไรก็ตาม ระยะนี้สุดท้ายคุณจะมีทางออกที่ดีจากผู้ใหญ่
ความรัก ราบรื่นดีอยู่ สถานการณ์ปกติ คนโสด ดวงอยู่แบบสันโดษน่าจะดีกว่าในระยะนี้
สุขภาพ คุณอาจเริ่มมีปัญหาเรื่องสายตา การแพ้แสง หรือการมองเห็นไม่ปกติในเวลากลางคืน
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงการงานด้วยการสวมแหวนนิ้วชี้ข้างขวา 


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สามไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้งานขาย เซลส์ นายหน้า ดวงรุ่งพุ่งแรง การเจรจาอะไรประสบความสำเร็จ คนที่ทำงานด้านออร์แกไนซ์จัดงานอีเวนต์ช่วงปลายสัปดาห์มีงานเข้ามารัวๆ ให้คุณชื่นใจ
การเงิน มีเงินเพิ่ม เงินพิเศษเข้ามา ถึงแม้รายจ่ายมากโข แต่คุณยังพอหาเงินหมุนเวียนใช้จ่ายได้อย่างราบรื่น มีโอกาสได้เงินค่าคอมมิชชันพิเศษ
ความรัก อย่าใส่ใจคนอื่นมากกว่าคนในครอบครัว บางครั้งความรักวุ่นวายเพราะคุณเอาปัญหาของคนอื่นมาคิดจนกลายเป็นปัญหาของตัวเอง จัดลำดับความสำคัญให้ดี จะได้ไม่มีปัญหานะคะ คนโสด มีดวงพบรักจากเพื่อนหรือญาตินำพามาให้รู้จักหรือแนะนำ
สุขภาพ ปวดเนื้อ เมื่อยตัว เคล็ด ตึง ต้องหาเวลานวดผ่อนคลายสักหน่อยค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงโชคลาภด้วยการสวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้ายดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สองดาบ)
การงาน ระยะนี้ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับการซ่อมแซม ช่างฝีมือ ถือว่าเป็นช่วงที่ดี แต่งานด้านเจรจาคุณอาจจะยังไม่ได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ ติดๆ ขัดๆ และต้องรอคอย ไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่หวังไว้ 
การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง รับซ้ายจ่ายขวาหมุนเวียนกันเป็นระวิงเลยทีเดียว เป็นช่วงที่คุณเริ่มมีความเครียดเรื่องเงิน ต้องรีบหาวิธีแก้ไขนะคะ
ความรัก สื่อสารกันผ่านโซเชียลมากกว่าจะพบเจอกัน ช่วงนี้คนมีคู่แล้วหรือแต่งงานแล้วอาจจะไม่ค่อยมีเวลาทำกิจกรรมร่วมกันมากนัก เพราะฉะนั้นต้องให้ความสำคัญเรื่องคำพูด คนโสด มีดวงพบรักออนไลน์แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่จะแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์
สุขภาพ คุณจะเริ่มมีปัญหาเรื่องสายตา อาจจะต้องตรวจเช็ก หรือวัดสายตา ตัดแว่น
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงเรื่องบริวาร กัลยาณมิตร ด้วยการสวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้ายดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่พระราชาถือถ้วย)
การงาน ช่วงนี้คุณจะวุ่นวายเรื่องของคนอื่นมากกว่าเรื่องของตัวเอง บริวาร ลูกน้องมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข หรือมีปัญหาสิ่งแวดล้อมรอบข้างจนแทบไม่มีเวลาจัดการเรื่องของตัวเอง
การเงิน สภาพคล่องเรื่องเงินยังไปในทิศทางที่ดี แต่อย่าใจอ่อนช่วยเหลือใครเป็นอันขาด เพราะความเดือดร้อนจะเข้ามาหาคุณทันที 
ความรัก มีปัญหาพ่อแง่แม่งอนเล็กๆ น้อยๆ ตามอารมณ์ กระทบกระทั่งกันนิดหน่อยให้ชีวิตมีสีสัน แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนโสด มีดวงคนอายุมากกว่าหรือเป็นผู้ชายมีตำหนิเข้ามา
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องอากาศเปลี่ยนแปลง ภูมิแพ้ ไข้หวัด
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงเรื่องผู้ใหญ่เมตตา อุปถัมภ์ ด้วยการสวมแหวนนิ้วโป้งข้างซ้ายดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ราชินีดาบ)
การงาน มีปัญหาที่คุณจะต้องสะสาง มีความกดดันจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย คุณเกิดอารมณ์เบื่อหน่าย อาจต้องหาเวลาพักสมองบ้างเพื่อเติมพลังชีวิตค่ะ
การเงิน รายจ่ายยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่ช่วงที่คุณจะใช้เงินอย่างสบาย แต่คุณก็สามารถจัดการปัญหาได้ ยังไม่ถึงขั้นวิกฤตมากนัก
ความรัก ลดทิฐิและอารมณ์ลงบ้าง ความสัมพันธ์ก็น่าจะดีขึ้น ความชินชาอาจทำให้ความรักจืดจาง ควรเติมความหวานให้หัวใจกระชุ่มกระชวยบ้าง คนโสด อารมณ์เบื่อๆ ยังไม่ถูกใจใครในช่วงนี้
สุขภาพ ความเครียดจะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องไมเกรน ปวดหัว ปวดตา
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงการเงินด้วยการสวมแหวนนิ้วกลางข้างขวาดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่แปดถ้วย)
การงาน มีโอกาสปรับเปลี่ยนโยกย้ายเรื่องตำแหน่งหรือหน้าที่ความรับผิดชอบ มีเกณฑ์การเดินทางบ่อยที่เกี่ยวข้องกับงาน แทบจะไม่มีเวลาอยู่ออฟฟิศกันเลยทีเดียว
การเงิน รายรับรายจ่ายยังหมุนเวียนอย่างปกติดี แต่ถ้าหวังจะเก็บอาจยังไม่เป็นไปตามแผน เพราะมีเรื่องการจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดเวลา
ความรัก ระยะนี้อาจไม่มีเวลาให้กันมากนัก บางคนด้วยหน้าที่ทำให้ห่างกัน ต้องพยายามแบ่งเวลาให้ดี ให้เวลากับความสัมพันธ์กันบ้างนะคะ คนโสด ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายจนไม่ได้สนใจเรื่องความรัก เกือบจะหลงลืมไปเลยทีเดียว
สุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น
เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงความรักด้วยการสวมแหวนนิ้วนางข้างขวา

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei