Ch3Thailand Logo

แพท-ณัฐ เสียวหลัง!! ถ่ายทำจริงใน ป่าช่า

เปิดอ่านแล้ว 663 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                    สร้างกระแสละครผีน่ารักในช่วงเย็นปิดเทอมได้เป็นอย่างดี สำหรับละครเรื่อง “ไอ้คุณผี” ของค่ายเมคเกอร์ เค นำแสดงโดย ณัฐรัฐ เลอกรอง ในบทของ “ดิษพัฒน์” และ “ดิษพงษ์” ร่วมด้วย “แพท-นปภา ตันตระกูล” รับบท “จีริน” นักศึกษาสาวที่สามารถมองเห็นผีได้ 
                    ว่าแล้วในอาทิตย์นี้ก็เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการถ่ายทำที่ชวนขนหัวลุกมาฝากกันซะหน่อย โดยเรื่องราวเบื้องหน้านั้น เป็นช่วงที่ “ดิษพงษ์” ไอ้คุณผีของเรา กับหมอผีลออ รับบทโดย วุฒิ-สุรินทร์ ขอร้องให้จีริณพา ดิษพงษ์ ไปหาของอาถรรพ์ในป่าช้า เพื่อมาแก้ฤทธิ์ของน้ำมันพรายที่ หมอผีลออตั้งใจจะสาดใส่ จีริณ แต่ดันไปโดน “ป้อม” ผีเด็กจนเกิดเรื่องน่าปวดหัวเพราะผีเด็กคอยเกาะติดหมอผีลออตลอดเวลา
..เบื้องหน้าก็ชวนให้น่าสยองเพราะสองพระนาง สองภพ ระหว่าง ผีกับคน ต้องพากันไปป่าช้าเพื่อเอาดินหน้าหลุมฝั่งศพมาแก้ฤทธิ์น้ำมันพราย แต่เบื้องหลังชวนสยองยิ่งกว่า เพราะ ผู้กำกับฯ พี่หมี-ปิยะพงค์ คำภากุล ขอยกกองไปถ่ายทำจริงๆ ในป่าช้าของวัดในตอนกลางดึก เพราะต้องการความสมจริงสมจัง ซึ่งก็ดูจะสมจริงมากๆ เพราะ บรรยากาศยามวิกาล และความวังเวงของป่าช้า พร้อมกับภาพของเจ้าที่ในป่าช้าทั้งหลาย ก็ทำเอาทั้งพระเอก นางเอกที่มาเข้าฉากอดระแวงไม่ได้ แล้วยิ่งมีบรรดาตัวประกอบที่ต้องมาเล่นเป็นผีในป่าช้าที่ต้องรุมทำร้าย “ดิษพงษ์” ด้วย ก็ยิ่งทำให้น่าหวาดเสียวว่าตัวไหนจริงตัวไหนปลอมจนถึงขนาดว่า สาว ”แพท” ถึงกับเอยปากว่า “ขอความร่วมมือห้ามพี่ๆ เอ๊กตร้าที่แต่งเอฟเฟกส์หน้าผี เดินไปมานอกเขต เพราะเดี๋ยวเจอของจริง ของปลอมแล้วแยกไม่ออก”  งานนี้ก็เลยเป็นการถ่ายทำที่นางเอกของเราหน้าตาอินกับอาการกลัวผีได้อย่างแนบเนียนมาก ส่วนพระเอกก็ดูจะเก็บอาการทำหน้านิ่งตลอด แต่พอไปถามจริงๆ ก็ได้ความว่า “ไม่ได้กลัว แต่ไม่อยากเจอขออยู่นิ่งๆ คุมเชิงดีกว่าครับ” เจอแบบนี้ผลดีที่ไม่คาดคิดก็คือ นักแสดงตั้งใจเล่นมากเพราะอยากกลับบ้าน ถ่ายซีนละครั้งเดียวผ่านฉลุยให้ได้ยกกองกลับบ้านกันตามระเบียบก็ไม่รู้ว่าเป็นแผนที่ตั้งใจหรือผลพลอยได้ที่ผู้กำกับฯ กันแน่จ้า 
                    ติดตามชมและดูกันว่า ระหว่างนางเอกกับพระเอกของเรา ใครจะเก็บอาการกลัวผีได้มากกว่ากัน ในละครเรื่อง “ไอ้คุณผี” นำแสดงโดย “แพท-นปภา” ในบท “จีริณ”และ “นัท-ณัฐรัตน์” ในบท “ดิษพงษ์”   ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.45 น. กำกับการแสดงโดย “พี่หมี-    ปิยะพงษ์ คำภากุล” ควบคุมการผลิตโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล.. นำแสดงโดย แพท-นปภา, นัท-ณัฐรัตน์, เนย-โชติกา, แอร์-ภัณฑิรา, เจสสิกา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไอ้คุณผี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei