Ch3Thailand Logo

วิเคราะห์จุดแข็ง “วี-อ้น” ใครกันที่จะชนะในเกมรักเกมนี้

เปิดอ่านแล้ว 1,650 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เกมนี้ต้องชนะ! เพราะสองพี่น้อง “วี-อ้น” สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น วิเคราะห์จุดแข็งก่อนเลือกทีม 

แซ่บลืม…กินกันไม่ลงระหว่างสองพี่น้อง “วี-อ้น” เจอกันที่ไหนต้องเป็นเรื่อง! จนคุณผู้ชมต้องออกปาก “แล้วฉันจะเชียร์คนไหนดีเนี่ย?”  งั้นเรามาวิเคราะห์กันดีกว่าค่ะ ว่าใครกันที่จะมีสิทธิ์ชนะเกมรักเกมนี้“วี” พี่สาวสุดแซ่บ ไม่ว่าหยิบจับงานไหนก็ ปัง! ปัง! ปัง!

เครื่องร้อนพร้อมชนตลอดเวลา เธอคือต้นแบบสาวแกร่ง ที่พร้อมรับแรงปะทะกับเรื่องราวสุดป่วง ยกสตรอว์เบอร์รีมาทั้งไร่ ของ “หนูอ้น” ไม่ว่าจะมาไม้ไหนก็โกหกเธอไม่ได้ แถมความคิด การจัดการทุกอย่างยังเป็นเลิศ น้องสาวคนโปรดฉีกผ้ากระจุยโยนของกระจาย ยังเดินเข้ามาด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นพร้อมตะโกนอย่างสุดเสียง "สติ! อันธิกา สติ!”

ใจแข็งเป็นหิน ใครก็ขวางไม่ได้ ความรักเหรอ ไม่! ผู้ชายเหรอ ไม่! พ่อเหรอ โอ๊ย…ไม่! คนอย่างอุรวีไม่ใจอ่อนกับคารมหรือคำขอโทษของใครหรอกนะ เพราะเกมนี้นางน้องสาวตัวดีต้องเป็นคนแพ้ ไม่ว่าเธอจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม เพื่อแก้แค้นให้แม่

แบ็กอัปเยอะ ไม่กลัวล้ม เพื่อนเป็นโขยง ป้าดวงมาลย์ก็คอยซัปพอร์ต ยายละม่อมคอยเตือนสติ คนอย่างวีไม่มีวันแพ้ แม้แต่ในวงการแฟชั่นก็ให้เกียรติเธอ แบบเนี้ยน้องสาวเอาแต่ใจจอมพังงานอย่างเธอจะเอาอะไรมาสู้ อุรวี ญาติเยอะ คะหนูอ้น?
“อ้น” น้องสาวสุดแซ่บ เสน่ห์เหลือร้าย ผู้ชายให้ 10 คะแนนเต็ม!

เจ้าบทบาท คิดแผนไว อย่ามองว่าคนอย่างฉันไม่มีสติ เพราะเหตุการณ์เหวี่ยงวีนที่เกิดขึ้นอ้นวางแผนมาหมดแล้วละค่ะคุณแม่! จะบทนางเอกน้ำตาแตก บทนางร้ายจิกหัวตบ เธอคนนี้ก็ทำได้ดี ใครๆ ก็เชื่อ “แล้วคนหยาบกระด้างแบบเธอล่ะวี จะเอาอะไรมาสู้คะ หืม...?”

เสน่ห์เหลือร้าย ใครๆ ก็ต้องหลง แค่สวยไม่พอนะจ๊ะวี นางแบบอย่างอ้นพกเสน่ห์ที่ผู้ชายยากจะต้านทาน เดินเหินไปไหนก็เป็นจุดเด่นของงานเสมอ แถมมารยาร้อยเล่มเกวียน กล้าได้กล้าเสียแบบเด็กนักเรียนนอก รอดูได้เลย ผู้ชายทั้งสองคนเสร็จฉันแน่! 

เสียทองท่วมหัว แต่ไม่ยอมเสียผู้ชายคนนี้ไปแน่นอน! แม่ก็บ่น พ่อก็ว่า แต่คนอย่างอ้นไม่สน! ของของอ้นก็คือของของอ้น ของของคนอื่น แต่อ้นอยากได้มันก็คือของของอ้นอยู่ดี (แบบนี้ก็ได้เหรอ) ผู้ชายคนนี้ไม่ว่าจะต้องเสียเงิน เสียใจ หรือเสีย… อ้นก็ต้องได้จ้ะ แม่จะฟาดด้วยทุกอย่างที่แม่มี!ใครยอมได้ก็ยอมไป แต่ วี-อ้น ไม่ยอมกันแน่นอน ถ้ายังเห็นภาพไม่ชัดว่าจะอยู่ทีมใคร ติดตามได้ในละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei