Ch3Thailand Logo

“กระทิง ขุนณรงค์” เจ้าของบท “หมวดพิภพ” วาดลีลาบู๊ โชว์สกิลเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม

เปิดอ่านแล้ว 3,797 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาแรงไม่เบา! “กระทิง ขุนณรงค์” สวมมาดคอมมานโดนักรัก โปรยเสน่ห์จนแม่หญิงหลงทั่วประเทศ 

เข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับละครเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ ที่ตอนนี้พาร์ตอดีตก็กำลังตามหาความจริง พาร์ตปัจจุบันก็สุดดราม่า แต่ท่ามกลางสงครามอารมณ์ก็ยังมีความสว่างสดใสอยู่หนึ่งสิ่ง คือ หมวดพิภพ หนุ่มหล่อสไตล์อปป้าที่เสน่ห์แพรวพราวจนสาวกรุงศรีฯ อย่าง แม่ดวงแก้ว หวั่นไหว เสียอาการไปหลายทีกระทิง ขุนณรงค์ หนุ่มน้อยเจ้าของความสูง 190 ซม. เจ้าของบทหมวดพิภพ ผู้ก้าวข้ามเฟรนด์โซนไม่ได้สักทีจนถอดใจ แต่กลับตกหลุมรักแม่หญิงหลงยุคที่หน้าตาเหมือนเพื่อนซี้อย่าง โอปอล ราวกับแกะ ถึงแม้เรื่องนี้กระทิงจะไม่ได้ข้ามภพข้ามชาติไปกับเขา แต่ก็ต้องเจอศึกหนักไม่เบาในบทบาทตำรวจกองปราบมือหนึ่ง

งานนี้กระทิงต้องลุยฝึกกับหน่วยคอมมานโดตัวจริง ทั้งการเคลื่อนที่ การจับอาวุธ ท่าทางของตำรวจที่สมจริง ถึงแม้จะเคยรับบทบาทที่จับปืนมาบ้างแต่บอกเลยว่างานนี้ไม่หมู หนุ่มกระทิงก็ทุ่มสุดตัวจนออกมาเป็นตำรวจกองปราบสุดหล่อ ที่พอออกสนามทีไรหัวใจสาวๆ จะวาย เพราะเท่มากทุกที

นอกจากเรื่องบู๊ หมวดพิภพยังเป็นคนที่ดูออกจะเจ้าชู้กรุ้มกริ่มไม่เบา ด้วยสายตาและรอยยิ้มของกระทิง ใครบ้างเห็นแล้วจะไม่หลง ถามจริง… เวลาเข้มแข็งก็ปกป้องสาวได้แบบแมนๆ เวลาอ่อนโยนก็นุ่มนวลเสียเหลือเกิน หมวดพิภพนี่อันตรายต่อใจจริงๆ นะเจ้าคะ ชีวิตจริงๆ นอกบทบาทการแสดง กระทิง ขุนณรงค์ เป็นนักกีฬาบาสเกตบอลสังกัด Dunkin Raptors เรื่องนี้หนุ่มกระทิงเขาจริงจังมากและยังคงฝึกซ้อมอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ขาดตกบกพร่อง กีฬาเด่น ทำงานดี เรื่องเรียนก็ไม่ทิ้ง ขอยกตำแหน่งหนุ่มความรับผิดชอบสูงปรี๊ดให้ไปครองเลยจ้าสุดท้ายแล้วตำรวจหนุ่มสุดหล่อจะสามารถฝ่าด่านเฟรนด์โซนกลายเป็นแฟนโซนของดวงแก้วได้หรือไม่ ต้องตามลุ้นและให้กำลังใจหมวดพิภพในละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตแห่งจันทร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei