Ch3Thailand Logo

จุดเริ่มต้นความรักสุดโรแมนติกของหนุ่มซื่อกับสาวผู้ทะเยอทะยานใน “ทิวาซ่อนดาว”

เปิดอ่านแล้ว 3,956 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชีวิตไฮโซที่ “เธอ” ฝันใฝ่กลับแปรเปลี่ยนไปด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์ของ “เขา” จุดเริ่มต้นของความรักที่มีท้องทะเลเป็นสักขีพยานใน “ทิวาซ่อนดาว”


อีกอึดใจเดียวเรื่องราวความรักที่ทั้งหวานชื่น สนุกสนาน และดราม่าจนต้องกุมใจกำลังจะเริ่มขึ้นใน ทิวาซ่อนดาว จากบทประพันธ์ของ ละลิตา บทโทรทัศน์โดย กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์ กำกับอย่างละเอียดลออโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด และผู้จัดคลื่นลูกใหม่มาแรงแซงโค้งอย่าง สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ จากบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)


ทิวาซ่อนดาว คือเรื่องราวความทะเยอทะยานของ ชมดาว ที่อยากหลุดจากการกดขี่ข่มเหงของ คุณนายโนรี ทำให้เธอตกปากรับคำสร้างบรรยากาศที่เป็นใจเพื่อให้ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำทิพย์ ลูกสาวของโนรีกับ ภารดา หนุ่มไฮโซคืบหน้า แต่ที่ไหนได้กลับมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทำให้เธอได้พบ ทิวา ชายหนุ่มปริศนาที่ช่วยชีวิตเธอไว้ การโคจรมาพบกันอีกครั้งของ เพื่อน คณิน และ ชิปปี้ ศิรินทร์ ได้ประกบคู่กันจริงๆ สักที หลังจากเกือบได้ลงเอยกันในละคร สุดแค้นแสนรัก งานนี้เพื่อน-ชิปปี้ขอโชว์เคมีหวานๆ จนน้ำตาลเต็มทะเล บอกได้เลยว่าดูไปยิ้มไปจนแก้มปริแน่นอน 


การเปลี่ยนลุคของ เพื่อน คณิน จากบทพี่หมอนักบู๊ของแม่หญิงโอปอลใน ลิขิตแห่งจันทร์ สู่ ทิวา หนุ่มผมยาวใสซื่อที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังซ่อนไว้ เรียกได้ว่าคัฟเวอร์ทาร์ซานมาเต็มๆ ถึงแม้ภายนอกพี่เพื่อนจะเปลี่ยนไปแค่ไหนแต่รอยยิ้มบาดใจยังเหมือนเดิมนะจ๊ะสาวๆ 


หลังจากห่างหายไปพักหนึ่ง ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวสายฮาขอพกลูกบ้ามาจัดเต็มในบท ชมดาว ซินเดอเรลล่า 2019 ที่เฝ้าฝันอยากไต่บันไดเป็นไฮโซกับเขาบ้าง แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้เธอไปพบหนุ่มชาวเกาะแทนที่จะเป็นไฮโซรสแซ่บสักคน ใครที่เคยดูสาวชิปปี้ในบทดราม่าน้ำตาท่วมจอ ในเรื่องนี้ก็จะได้เห็นเธอในมุมที่ต่างออกไป รับรองถูกใจแฟนๆ สาวชิปปี้ชัวร์

นอกจากสองพระนางยังมีกองทัพนักแสดงมากมาย ทั้งหนุ่มหล่อ แม็ค วีรคณิศร์, ผักไผ่ ปารีณา, เพ้นท์ กฤตกานต์, อู๋ สมิทธิ และนักแสดงมากฝีมือที่จะฟาดฟันกันแบบเจ็บๆ ไปเลยแม่! อย่าง อ๋อม สกาวใจ, น็อต วรฤทธิ์ และพิม พิมพ์พรรณ 


จุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้เริ่มต้นที่ทะเลแสนงาม โลเคชันแต่ละที่จึงสวยมาก สร้างอรรถรสให้การชมละครสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระบี่ ภูเก็ต หรือ ระยอง ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับภาพธรรมชาติที่ทีมงานตั้งใจสรรหาเพื่อคืนความสุขให้คุณผู้ชมอย่างแท้จริง 


ติดตามเรื่องราวสนุกสนานที่ผสานทุกรสชาติไว้อย่างลงตัวในละครโรแมนติกผจญภัยที่จะทำให้คุณฟินไปกับความรักของคู่ที่ต่างกันสุดขั้ว แล้วมาดูกันว่ารักแท้จะแพ้กิเลสหรือไม่ใน “ทิวาซ่อนดาว” วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei