Ch3Thailand Logo

เปิดโลเคชันสวยจับใจของเกาะสวรรค์ใน “ทิวาซ่อนดาว”

เปิดอ่านแล้ว 2,077 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมพบโลเคชันทะเลสวยพร้อมฟ้าใส ก่อนบุกป่าผจญภัยไปกับ “ทิวาซ่อนดาว”

“ทิวาซ่อนดาว” ละครโรแมนติก ผจญภัยสไตล์ของบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จะธรรมดาไปไม่ได้เพราะพระเอกของเราเป็นหนุ่มติดเกาะ! โลเคชันสุดแสนพิเศษในเรื่องนี้จึงมีทั้งทะเล เกาะ ป่า และหาดทรายละเอียด เหมาะกับความรักใสๆ ของพระนาง “ทิวา-ชมดาว” เป็นที่สุด สถานที่สุดแสนโรแมนติกน่าเช็กอินไปเที่ยวสัก 3 วัน 2 คืนก็ไม่พอนั่นจะเป็นอะไรบ้าง ให้ทุกคนตามทิวาและชมดาวไปเลยจ้า 


หาดทรายขาวเนียนสวย ณ เกาะปอดะ โลเคชันที่บวกด้วยรอยยิ้มใสซื่อของนายทิวา เพิ่มความสดชื่นของลมทะเลและแสงแดดเข้าไปอีก 10 เท่าตัว หมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ซึ่งนักท่องเที่ยวมักจะมาพักผ่อนหย่อนใจเล่นน้ำกันแบบน่ารักๆ และเหมาะกับการอาบแดดให้ผิวเป็นสีน้ำผึ้งเหมือน “เพื่อน คณิน-ชิปปี้ ศิรินทร์” ด้วย


อะเมซิงกับทะเลแหวก เชื่อมความงามของเกาะเข้าด้วยกัน สดใสกับหาดทรายสีขาว พร้อมตามชมดาวไปเดินเล่นกลางทะเลแหวกที่เชื่อมเกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับไว้ด้วยกัน โดยระหว่างทางจะได้เพลิดเพลินกับแนวปะการังน้ำตื้นพร้อมฝูงปลาตัวเล็กๆ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา แต่ก่อนจะไปควรเช็กวันกับทางไกด์ทัวร์ด้วยนะจ๊ะ เพราะแต่ละวันจะเจอทะเลแหวกที่สวยงามต่างกันไป เดี๋ยวจะหาว่าขาเที่ยวแบบคุณนายโนรีไม่เตือน 

สนุกกับกิจกรรมผจญภัยที่อ่าวไร่เลย์ สวรรค์ของผู้อยากจะคัฟเวอร์เป็นทาร์ซานแบบทิวา หน้าผาสูงที่ท้าทายให้นักปีนผามาเที่ยวกันไม่เว้นวัน พ่วงด้วยกิจกรรมพายเรือคายักชมทัศนียภาพสวย พร้อมจบวันด้วยวิวพระอาทิตย์สวยงามโรแมนติกถูกใจหญิงสาวแบบชมดาวมากๆ นอกจากท้องฟ้า ผืนน้ำ และป่าเขียว ทิวายังมีเพื่อนคู่ใจเป็นเจ้าจ๋อชื่อ “น้ำหวาน” ด้วย ติดตามความน่ารักของหนุ่มใสซื่อและหญิงสาวผู้ทะเยอทะยานได้ใน “ทิวาซ่อนดาว” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei